Nguyên nhân vợ ngoại tình

Nguyên nhân vợ ngoại tình

Ngoại tình là nguyên nhân chính đẩy cuộc hôn nhân của bạn đi vào ngõ cụt. Trong xã hội hiện nay thì chuyện ngoại tình thường xảy ra phổ biến ở các ông chồng, tuy nhiên không hẳn là tất cả các ông chồng đều ngoại tình, trong đó cũng có những người vợ đã sa vào lưới tình, những lý do khiến cho vợ ngoại tình. Tư vấn An Nam xin chia sẻ nguyên nhân vợ ngoại tình với bạn đọc.Chia sẻ của An Nam

Ngoại tình là nguyên nhân chính đẩy cuộc hôn nhân của bạn đi vào ngõ cụt. Trong xã hội hiện nay thì chuyện ngoại tình thường xảy ra phổ biến ở các ông chồng, tuy nhiên không hẳn là tất cả các ông chồng đều ngoại tình, trong đó cũng có những người vợ đã sa vào lưới tình.

Sau đây, Tư vấn An Nam xin đưa ra một số lý do khiến cho các bà vợ ngoại tình. Các bạn cùng đón đọc và cùng rút ra kinh nghiệm cho gia đình mình nhé.

1. Cô đơn

Cô đơn là một trong những nguyên nhân vợ ngoại tình. Những người phụ nữ luôn yêu chồng, thì lại càng dễ có những giây phút yếu lòng, vì khi chồng có những buổi gặp mặt nhậu nhẹt ở bên ngoài, luôn vắng nhà, về nhà muộn là những lúc cô ấy cảm thấy cô đơn nhất và cảm thấy thiếu thốn tình cảm. Phụ nữ sau khi lấy chồng có trăm ngàn nỗi lo, cơm áo, con cái, công việc nhưng tất cả những công việc này vẫn không thể nào bù được cho sự cô đơn, trống vắng của người vợ khi không có chồng ở bên cạnh mình. Chính lúc yếu lòng như vậy mà có người quan tâm, lo lắng cho cô ấy sẽ làm cho cô ấy thấy  ấm lòng và dễ dàng gục ngã trước sự cám dỗ của người đàn ông khác.

nguyên nhân vợ ngoại tình

Tổng đài tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến 24/7: 19006172

2. Làm cho vợ không cảm nhận được sự gần gũi

Nếu giữa hai người không có một sợ dây kết nối nào, thì đó là một điều đau khổ nhất. Hãy thể hiện cho cô ấy biết tình cảm mà bạn dành cho cô ấy, để cô ấy luôn cảm nhận được tình cảm của bạn, cô ấy sẽ cảm thấy ấm áp cho dù là một cử chỉ nhỏ thôi. Như một lời động viên, một cái ôm nhẹ nhàng, cũng đủ làm cô ấy xóa tan phiền muộn và tiếp tục dành tình cảm yêu thương với bạn, cô ấy sẽ quên đi những bực dọc mà bạn đã gây cho cô ấy.

3. Không tâm sự, chia sẻ với vợ

Bạn có nhiều mối quan hệ bên ngoài, những công việc và khó khăn nhưng chồng lại không hề tâm sự với vợ mà tự  mình khắc phục khó khăn, chính điều này khiến cho người phụ nữ cảm thấy khó hiểu và nghi ngờ không biết vì sao chồng lạnh nhạt, hoặc không hiểu vì sao hay vì chồng hết yêu mình. Trong khi người chồng thì đang tìm cách để giải quyết vấn đề,còn người vợ thì suy nghĩ chồng mình có thay đổi không còn như trước nữa, đây chính là hậu quả của việc không tâm sự, không chia sẻ vấn đề cho nhau để cùng nhau tháo gỡ. Người chồng không hiểu được rằng vợ chính là hậu phương, hậu phương có vững chắc thì tiền tuyến mới có thể chiến thắng được.

4. Không bao giờ nói lời xin lỗi vợ

Người đàn ông luôn giữ cái tôi lớn, đây cũng là nguyên nhân vợ ngoại tình ở nhiều cặp vợ chồng. Chính bởi cái tôi của người đàn ông lớn và không bao giờ muốn nói lời xin lỗi vợ, những khi gia đình rơi vào cãi vã căng thẳng, bát đĩa còn có khi xô hướng chi là cuộc sống gia đình không tránh khỏi những lúc khó khăn. Nhưng chỉ cần một lời xin lỗi có thể cô ấy sẽ vỡ òa trong lòng hạnh phúc và cô ấy lại cởi lòng với bạn và cô ấy sẽ nói với bạn nguyên nhân vì sao cô ấy lại như vậy và mọi hiểu nhầm sẽ được tháo gỡ.

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 02-07-2019 bởi nam le

Bài liên quan


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 19006172

Email: tuvanannam@gmail.com

Gọi ngay