19006172

Vợ ngoại tình với em trai của chồng

Vợ ngoại tình với em trai chồng

Ngoài 50 tuổi rồi nhưng tôi không biết quyết định lúc này của tôi có thật sự đúng hay không. Nhưng tôi vô cùng sốc trước những gì tôi đang phải đối mặt lúc này. Là một người chồng, là một người anh, tôi phải làm gì ngay lúc này đây. Phải làm sao khi vợ ngoại tình với em trai?Lời tâm sự

Năm nay tôi đã ngoài 50 tuổi, con cái cũng đã trưởng thành cả rồi. Trước đây, khi hai vợ chồng mới kết hôn chúng tôi sống rất hạnh phúc. Mọi thứ đều được thể hiện bằng sự yêu thương, trân trọng và quý mến nhau.

Cả hai vợ chồng tôi lúc đó đều làm công chức nhà nước, nên thu nhập cũng ổn định. Các con cũng học hành đến nơi đến chốn, ra trường cũng có công việc ổn định. Câu chuyện xảy ra cách đây từ 10 năm trước, vì công việc có một số vấn đề khiến tôi phải về hưu sớm, mọi thu nhập chỉ trông chờ vào đồng lương của vợ. Tôi đã cố đi tìm việc này việc khác nhưng có làm cũng không đáng bao nhiêu.

vợ ngoại tình với em trai

Vợ chồng tôi sống với nhau mà không còn tình cảm………………………

Cuộc sống vợ chồng từ đó cũng xa cách dần, tôi lao vào rượu bia không ngừng, cô ấy cũng không muốn nói chuyện với tôi nữa. Mỗi lần tôi đi nhậu về, hai vợ chồng lại cãi vã, tôi cũng biết như vậy là không đúng với vợ con, nhưng cô ấy không còn tôn trọng chồng như trước. Có những lần vợ tôi còn miệt thị, nói tôi vô dụng, xúi các con đừng như bố của chúng. Tôi thất vọng, mệt mỏi, muốn vứt bỏ tất cả để tìm lối thoát cho mình.

Mọi thứ cứ như vậy đến tận bây giờ, tôi không còn hay đi nhậu bên ngoài nữa, công việc cũng ổn định hơn. Thế nhưng tình cảm hai vợ chồng dường như không còn, chỉ là trách nhiệm với nhau và các con thôi. Dù như vậy nhưng trong lòng tôi cô ấy vẫn là người vợ mà tôi trân trọng nhất.

Đúng là chuyện đời không như những gì mình nghĩ. Gần đây, nhờ một người bạn thân của tôi mà tôi biết được cô ấy đang có quan hệ ngoài luồng với một người đàn ông khác. Khi tôi biết được điều này tôi vô cùng sốc và đau khổ, nhưng tôi vẫn im lặng chứ không nói gì cả. Người bạn của tôi luôn nói tôi cố chấp, quá đỗi nhân từ với người vợ như vậy.

vo-ngoai-tinh-voi-em-trai-cua-chong1

Tổng đài tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến 24/7: 19006172

Trong một hôm khi tôi đang ở nhà, người bạn tôi gọi tôi đến một nhà nghỉ gần nơi anh ấy làm, người này là đồng nghiệp của vợ tôi. Lúc đầu tôi cũng không hiểu chuyện gì đang xảy ra, tôi đến và người bạn tôi đưa tôi vào trong đó. Nhưng tôi không dám đối diện với sự thật này, thế nên tôi định đi ra. Khi hai người tôi vừa quay người đi thì nghe giọng nói của ai đó rất quen. Tôi quay lưng lại thì thật Hoàng em trai tôi, hai người họ đang đi cùng nhau và cười nói rất vui vẻ.

Những gì tôi chứng kiến lúc này khiến tôi mất hoàn toàn phương hướng, tôi ngã khụy ngay lúc ấy. Hai người họ cũng thấy tôi, cảnh tượng 3 người nhìn nhau trong im lặng, sự đau khổ, tổn thương. Vậy là người mà vợ tôi có quan hệ chính là em trai tôi, mối quan hệ của chị dâu em chồng.

Trước những gì tôi đang thấy, mọi thứ sẽ chẳng đâu và đâu. Tôi không thể nói ra điều này được, một người là vợ, một người là em trai tôi. Khi các con tôi và gia đình nhà Hoàng biết thì chuyện xảy ra tiếp theo sẽ như thế nào? Lựa chọn của tôi lúc này là lặng lẽ ra đi, có thể một thời gian sau tôi sẽ quay lại, nhưng cũng có thể tôi sẽ ra đi mãi mãi.

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 02-07-2019 bởi nam le

Bài liên quan


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 19006172

Email: tuvanannam@gmail.com