0904030189

Làm gì khi chồng thân thiết với người phụ nữ khác

Bạn đang lo lắng, bất an khi thấy chồng có vẻ thân thiết với một người phụ nữ khác ở nơi làm việc. Điều đặc biệt hơn là người ấy đã chia tay gia đình và hiện tại đang độc thân, càng khiến bạn lo lắng nhiều hơn, chính vì sự bất an đó có thể bạn sẽ khuyên chồng hoặc giải thích cho chồng hiểu nhưng vô tác dụng. Bạn không biết phải làm sao, có nói gì chồng cũng bảo đó chỉ là mối quan hệ công việc mà thôi không có gì cả, có khi chồng lại vin vào cớ mình ghen tuông thái quá.Bạn đang lo lắng, bất an khi thấy chồng có vẻ thân thiết với một người phụ nữ khác ở nơi làm việc. Điều đặc biệt hơn là người ấy đã chia tay gia đình và hiện tại đang độc thân, càng khiến bạn lo lắng nhiều hơn, chính vì sự bất an đó có thể bạn sẽ khuyên chồng hoặc giải thích cho chồng hiểu nhưng chồng bạn không lắng nghe thậm chí còn khiến cho vợ chồng bạn trở nên mâu thuẫn. Bạn không biết phải làm sao, có nói gì chồng cũng bảo đó chỉ là mối quan hệ công việc mà thôi không có gì cả, có khi chồng lại vin vào cớ mình ghen tuông thái quá.

Liệu chồng bạn có ngoại tình không?

Khi bị rơi vào tình hình đó có thể ai cũng sẽ hoang mang, lo lắng, có phần ghen tuông trong đầu, nhưng bạn cần bình tĩnh để có những giải pháp sáng suốt nhất, việc bạn cố gắng tác động với chồng là điều cần thiết nhưng khi bạn nói quá nhiều sẽ thành nhàm chán. Điều đó đồng nghĩa với việc chồng bạn sẽ càng tìm cách xa lánh hoặc có cớ để lạnh nhạt với bạn hơn, dần dần chồng bạn sẽ tuột khỏi tầm với của bạn. Nếu bạn sử dụng biện pháp công kích từ bên phía người phụ nữ kia, có thể bạn nhắc nhở, hoặc bạn tìm cách báo cho người đó một thông điệp là “đừng có động vào chồng tôi” điều đó cũng vô tác dụng, nó có thể xảy ra theo hai chiều hướng. Thứ nhất có thể người phụ nữ đó sẽ nói với chồng bạn rằng bạn đã có ý nói cô ấy đang tiến gần chồng bạn, thứ hai có thể cô ấy là người nóng tính cô ấy sẽ càng muốn chiến với bạn, nhất là hiện tại người phụ nữ này đang độc thân.

lam-gi-khi-chong-ngay-cang-than-thiet-voi-mot-nguoi-phu-nu-khac

Tổng đài tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến 24/7: 19006172

Chính vì vậy đứng trước tình huống đó bạn cần phải cân nhắc kỹ càng các phương án trước khi hành động, để thức tỉnh chồng bạn và người phụ nữ kia cần luôn ý thức về mối quan hệ của cô ấy và chồng bạn. Bạn nên kết thân với cô ta thay vì công chiến, hãy kiểm soát cảm xúc của mình để có được thành quả như mong muốn. Bạn có thể thường xuyên trò chuyện, mua sắm, hỏi thăm cô ấy, bất kể trong chuyến đi chơi nào thi thoảng bạn có thể rủ cô ấy và gia đình mình đi chơi. Thậm chí bạn cũng có thể đi chơi riêng cùng cô ấy cũng không có vấn đề gì, trong những câu chuyện đó bạn cũng có thể khéo léo đưa thêm vào những cách ứng xử của chồng, cuộc sống hạnh phúc của bạn và chồng. Tuy nhiên bạn không nên lạm dụng nói quá nhiều về gia đình mình nhé, có thể khiến cô ấy cảm giác khao khát, cuộc sống gia đình bạn. Bạn đưa vào câu chuyện thông tin về gia đình mình để cô ấy phải day dứt, hổ thẹn mỗi khi có suy nghĩ là định giật chồng bạn.

Bên phía chồng, bạn nên chiều chồng hơn, dành nhiều tình cảm cho chồng hơn, thường xuyên hỏi han quan tâm chồng. Đồng thời bạn cần chú trọng đến chính bản thân mình, nhất là về ngoại hình bạn nhé, hãy làm mới chính mình, để chồng cảm thấy ngạc nhiên trước sự thay đổi. Đừng quá gò bó theo một hình mẫu nào, hãy luôn đẹp mọi lúc mọi nơi, dù trong tình huống nào bạn cần phải quản lý cảm xúc của mình tốt hơn, nếu không muốn mục tiêu lớn của mình bị thất bại.

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 02-07-2019 bởi nguyen Ha

Bài liên quan


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 19006172

Email: tuvanannam@gmail.com