0904030189

Bạn tình đe dọa tung tin nhắn mùi mẫn cho chồng nếu như không chịu quan hệ với anh ta

Bạn tình đe dọa tung tin nhắn mùi mẫn cho chồng nếu như không chịu quan hệ với anh ta

Chào An Nam. Tôi là phụ nữ đã có chồng, hiện tại cuộc sống vợ chồng vẫn ổn. Chúng tôi chưa có con cái. Chuyện là tôi có tham gia một trang mạng xã hội và có quen 1 người đàn ông, hiện tại người đó đã ly hôn. Chúng tôi đã nói chuyện với nhau qua mạng, có chia sẻ và nói về chuyện chăn gối, người đó đã nói muốn gặp mặt tôi, và gần gũi với tôi, lúc đầu tôi cũng nghĩ sẽ gặp nhưng sau đó nghĩ lại. Tôi không thể làm thế, tôi đã nói chuyện lại với người đó và chỉ muốn nói chuyện bình thường. Sau đó có gặp nhau 1 lần đi uống nước, anh ta có ý muốn cùng tôi đi khách sạn để gần gũi. Tôi đã không đồng ý và sau đó chúng tôi vẫn nói chuyện nhắn tin, tôi có nói có thể để mọi chuyện tự nhiên, tôi không muốn hứa hay nói trước điều gì.

Nhưng anh ta không muốn, cứ nói phải gặp vì tôi đã nói chuyện tâm sự nhạy cảm như thế với anh ta rồi, anh ta bị tổn thương giờ nhắn cho tôi như bắt tôi phải gặp…và anh ta có nói có thể sẽ gửi những tin nhắn mà chúng tôi nhắn cho nhau cho chồng của tôi nếu tôi không đồng ý gặp để gần gũi. Tôi có hỏi là anh ta có chắc chắn nhưng gì anh ta nói không? Và nói tùy anh muốn làm sao thì làm.

Anh ta nói anh ta tìm kiếm mọi thông tin của tôi rồi và sẽ làm gì đó. Đại ý là buộc tôi phải gặp anh ta. 

Giờ tôi đang nghĩ có nên nói chuyện này cho chồng tôi không? Vì chuyện này cũng chưa đi quá xa. Tôi chưa làm gì mới chỉ là tin nhắn thôi. Mong An Nam tư vấn giúp tôi. Chuyên gia tham vấn tâm lý:

Chào bạn,

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi những lời tâm sự của mình về chuyên mục tư vấn Tư vấn tâm lý – tình yêu,, hôn nhân gia đình của Tư vấn An Nam. Đọc những dòng tâm sự của bạn, tôi hiểu được sự bế tắc của bạn trong lúc này. Tôi xin được chia sẻ cùng bạn nỗi niềm này.

Như những gì bạn tân sự trong thư, bạn đã lập gia đình và hiện tại cuộc sống của bạn đang rất ổn. Tuy nhiên, trong khoảng thời gian gần đây, bạn có tham gia mạng xã hội và có quen một người đàn ông. Giữa bạn và anh ta mặc dù chưa đi quá giới hạn, chưa có sự đụng chạm về xác thịt nhưng đã có những tin nhắn nhạy cảm về chuyện chăn gối. Bản thân người đàn ông đó muốn mối quan hệ hiện tại của bạn và anh ta tiến sâu hơn nữa, không đơn thuần là những tin nhắn, cụ thể là anh ta muốn quan hệ xác thịt với bạn. Tuy nhiên, vì bạn không đồng ý yêu cầu đó của anh ta, cho nên anh ta đã có động thái đe dọa bạn bằng cách sẽ gửi những tin nhắn nhạy cảm giữa bạn và anh ta cho chồng bạn. Anh ta sẽ buông tha cho bạn tới khi nào bạn nhận lời quan hệ với anh ta. Trước tình huống đó bạn không biết phải nên làm thế nào, tiến cũng không được mà lùi cũng chẳng xong. Chúng tôi hiểu sự bối rối của bạn ngay lúc này. Thực ra, ai trong trường hợp của bạn cũng sẽ có những băn khoăn, lo lắng và có sự sợ hãi. Tuy nhiên, có lo lắng như thế nào thì việc cũng đã rôì. Điều quan trọng bây giờ là bạn cần giữ bình tĩnh, không nên quyết định một vấn đề nào đó khi tinh thần bạn không thực sự tỉnh táo và bình tâm.

Trước hết, xét về mối quan hệ hiện tại giữa bạn và người đàn ông kia. Nếu như gọi đó là tình yêu thì chưa chuẩn xác, bởi lẽ, trong những hành động mà anh ta dành cho bạn nó chỉ thể hiện mục đích muốn thỏa mãn nhu cầu thể xác của anh ta. Như thế, anh ta đến với bạn vì mục đích lợi dụng chứ không hẳn là tình cảm. Anh ta muốn bạn phải đồng ý lời đề nghị của anh ta là cho anh ta quan hệ, anh ta sẽ không làm phiền cuộc sống của bạn nưã. Bạn nghĩ sao về điều này? Bạn có tin vào những lời anh ta nói? Thành thật mà nói, một người đàn ông mà nghĩ ra cách thức đe dọa phụ nữ chỉ vì muốn họ phục tùng yêu cầu của mình thì đó quả là một kẻ hèn hạ và không đáng tin cậy. Ban đầu anh ta muốn lên giường cùng bạn, anh ta sẽ không gửi hình ảnh tin nhắn cho chồng bạn nữa, nhưng không ai kiểm chứng được lời nói của anh ta. Bản thân họ đã có sự đòi hoỉ như thế, có lần một thì chắc chắn sẽ có lần thứ 2, lần thứ 3 và n lần nữa. Bởi lẽ, khi mọi chuyện chưa đi quá giới hạn anh ta đã hành xử như thế, vậy tới khi anh ta đã nắm hết trong tay mọi thứ rất có thể anh ta sẽ biến bạn trở thành “nô lệ tình dục” của anh ta. Chính vì thế, điều mà bạn cần làm gấp thiết nhất có lẽ là việc chấm dứt mối quan hệ với anh ta. Bạn nên cân nhắc về việc cắt đứt mối quan hệ với anh ta, bạn có thể thay đổi số điện thoại, xóa bỏ kênh thông tin trên mạng xã hội của mình, tránh trường hợp anh ta dò tìm. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể nao nghĩ tới phương án trao đổi với anh ta rằng bạn đã thành thật nói chuyện với chồng và chồng bạn đã tha thứ để anh ta biết rằng lời đe dọa đó không còn tác dụng đối với hạnh phúc gia đình bạn.

HOT-LINE tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến: 24/7: 0904030189

Về phía chồng bạn. Bạn chia sẻ rằng cuộc sống gia đình bạn đang rất ổn. Vậy điều gì khiến bạn lại làm quen, nhắn tin chuyện chăn gối và gặp gỡ ngoài đời với người đàn ông khác? Liệu rằng, cuộc sống hôn nhân hiện tại có điều gì khiến bạn cảm thấy chán nản nên mới tìm đến việc tâm sự với người khác hay không?  Hay chăng đó chỉ là những giây phút yếu lòng của bạn? Đáp án của những câu hỏi này sẽ cho bạn lý do xác đáng để giải thích với chồng bạn nếu như bạn chọn cách chia sẻ với chồng. Tuy nhiên, trước khi quyết định trao đổi với chồng, bạn cần cân nhắc và xem xét mọi khía cạnh. Thứ nhất, bạn xem xét xem chồng bạn là người như thế nào, có hay ghen, gia trưởng và ích kỷ không? Nếu như bạn trao đổi liệu rằng chồng bạn có thể chịu đựng được sự phản bội nay và có sự tha thứ cho bạn? Đôi khi, ngoại tình không nhất thiết là phải lên giường với người khác, mà nó đơn giản có thể việc bạn tư tưởng tới người khác hoặc nhắn tin…Tùy vào suy nghĩ và giới hạn chịu đựng của mỗi người, sẽ có phản ứng khác nhau. Có nhiều người nghĩ chỉ cần vợ chưa lên giường là vẫn có thể chấp nhận được. Nhưng có những người họ vì quá tin tưởng vợ nên khi biết vợ nhắn tin với người khác, có hành động dối lừa họ đã cảm thấy thật kinh khủng và khó tha thứ. Chính vì thế, để trao đổi bạn cần hiểu về con người của chồng bạn. Dù bạn chọn hướng giải quyết là chia sẻ với chồng hay không, điều quan trọng bạn nhất thiết phải thực hiện đó là thể hiện sự thật tâm, luôn vun vén cho gia đình, quan tâm tới chồng con, đó xem như sự hối lỗi, sửa sai và có thể khiến chồng bạn cảm thấy bạn rất tốt, sẽ không muốn đánh mất bạn và họ dễ tha thứ cho lỗi lầm của bạn hơn.

Hy vọng, qua những chia sẻ của tư vấn An Nam, bạn sẽ có cho mình sự lưạ chọn đúng đắn.

Chúc bạn sức khỏe và hạnh phúc!

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 06-04-2021 bởi Hieu Hieu

Cùng chuyên mục


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 0904030189

Email: tuvanannam@gmail.com