Tôi ngoại tình vì vợ quá xấu – Lời thú nhận ngoại tình của một người đàn ông

Ngoại tình là vấn đề không còn xa lạ gì nữa đối với cuộc sống của chúng ta ngày nay. Đối với người đàn ông, họ luôn có hàng ta những lí do biện bạch cho việc mình ngoại tình.Tôi ngoại tình vì vợ quá xấulà một lí do trong hàng ngàn những lời biện bạch ấy. Vợ quá xấu nên khiến người chồng chán nản hay do người đàn ông thay lòng đổi dạ trước rồi lấy lí do như vậy? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về vấn đề này ngay sau đây nhé. 

Một số người đàn ông có mới nới cũ

Khi vẫn còn trong thời gian hẹn hò yêu đương, tình yêu luôn có màu hồng, đi đến đâu không quan trọng miễn là có nhau. Rồi em có ra sao, em có như thế nào thì trong mắt anh em luôn là người đẹp nhất… Đó là câu chuyện tình yêu của các cặp đôi yêu nhau trước khi quyết định về chung một nhà. Đỉnh điểm nhất là đến khi người vợ mang bầu, cơ thể bắt đầu có những chuyển biến rõ rệt về ngoại hình: chân phù nề, rạn bụng rõ rệt, da sần sùi,… khiến nhan sắc người vợ kém xinh hơn trước rất nhiều.  Một phần vì mang bầu nên quan hệ vợ chồng phải kiêng cữ cẩn thận, lại nhìn thấy vợ mình kém xinh hơn trước trong tâm lí chắc chắn có phần chán nản và bắt đầu có xu hướng ngoại tình. Vì vậy các chị em phải thật để tâm vào nhan sắc của mình, đặc biệt vào giai đoạn trước và sau khi mang bầu. Con trai yêu bằng mắt, chính vì thế hãy luôn giữ mình thật xinh đẹp trong mắt người chồng, đừng để sau này chồng mình ngoại tình vì lí dotôi ngoại tình vì vợ quá xấu. Lí do này là lỗi người vợ hay người chồng đây?

Để ngăn không cho tình trạng này xảy ra, các chị em phải tự biết chăm sóc cho chính bản thân mình theo những cách sau đây

1. Là phụ nữ luôn luôn phải đẹp

Người chồng nào có muốn vợ mình xấu? Dù anh ấy không nói ra nhưng mình phải tự ý thức được điều đó. Mình đẹp không chỉ cho bản thân mà đẹp cho cả chồng, để giữ chồng. “Tôi ngoại tình vì vợ quá xấu”nếu bạn nghe được lí do chồng bạn ngoại tình là do vậy, đến lúc ấy bạn mới ý thức được sắc đẹp nó quan trọng như thế nào thì cũng đã muộn rồi. Chính vì thế, hãy luôn biết tự chăm sóc cho bản thân, luôn giữ gìn sắc đẹp của mình và đôi khi tạo lên bất ngờ cho chồng thì đó chính là thứ vũ khí sắc bén và lợi hại nhất của người phụ nữ trói buộc trái tim của người đàn ông khiến họ một lòng chung thủy với mình.

2. “Yêu” theo kiểu bà bầu

Trong lúc mang bầu là giai đoạn khó khăn nhất của người phụ nữ và cũng rất nhiều người chồng ngoại tình trong khi vợ đang mang bầu. Vì chuyện vợ chồng trong giai đoạn này cần phải được kiêng khem. Nếu bạn cứ giữ mình quá người chồng sẽ cảm thấy thiếu thốn, bức bối và muốn tìm nơi khác để thỏa mãn nhu cầu. Chính vì thế, hãy đừng “bỏ đói” chồng trong giai đoạn này nhé, đôi khi còn nên chủ động “chuyện ấy” với chồng. Buổi tối, vợ chồng cùng lên mạng tham khảo các tư thế “chăn gối” phù hợp với hoàn cảnh bầu bì. Ban đầu vợ chồng có thể có chút ngại ngùng cũng hơi có chút e ngại thì có thể nhờ sự tư vấn của bác sĩ để chuyện ấy diễn ra được suôn sẻ và an toàn hơn.

toi-ngoai-tinh-vi-vo-qua-xau

3. Đẹp cả khi mang bầu

Một bí quyết giữ chồng khác là phải luôn giữ hình ảnh của mình trông sạch đẹp. Nhiều bà bầu trông rất “lùi xùi”, không quan tâm đến vẻ bề ngoài của mình. Hãy sắm cho mình những mẫu đầm bầu thật đẹp, tóc bới cao gọn gàng, trang điểm nhẹ nhàng. Hãy để chồng thấy được mình có bầu nhưng mình vẫn thật xinh đẹp để chồng không được tơ tưởng đến người phụ nữ khác. Đặc biệt, cách tốt nhất giữ chồng là chia sẻ với anh những khó khăn mình phải trải qua. Từ cảm giác đau lưng, đau ngực, sưng phù chân tay đến cả cảm hứng khi hai vợ chồng quan hệ bị giảm sút từ ngày mang bầu. Hãy chia sẻ với chồng những cảm nhận về đứa con đang lớn lên từng ngày và kéo anh sống cùng cảm giác mới lạ, hồi hộp của người sắp làm cha, làm mẹ.

Trong thực tế không phải người phụ nữ nào cũng may mắn có được đức lang quân tâm lý, hiểu hết tâm trạng cũng như sức khỏe của người vợ khi mang thai. Có những người đàn ông dù rất yêu vợ nhưng lại khá vụng về trong ứng xử, nhiều ông chồng lần đầu sắp làm cha cũng lúng túng và thiếu kiến thức, vì vậy người vợ luôn phải biết khôn khéo “dìu dắt” chồng cùng vượt qua giai đoạn khó khăn này. Hãy để câu “tôi ngoại tình vì vợ quá xấu” làm động lực luôn giữ mình phải thật xinh đẹp mọi lúc, mọi nơi, để chồng phải biết thương mình, giữ mình và một lòng chung thủy với mình nhé các chị em.

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 07-05-2019 bởi Seo Ngon

Cùng chuyên mục


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 19006172

Email: tuvanannam@gmail.com

Gọi ngay