Tôi ngoại tình vì chồng phản bội, sự trả thù hay cạn tình nghĩa ?

Từ một người phụ nữ ngoan hiền, hết lòng dốc sức chăm lo cho chồng, yêu con, tôi dần trở thành một người lầm lì, ít nói, không còn quan tâm đến cuộc sống của anh ta. Thậm chí tôi ngoại tình vì chồng phản bộilà điều mà không ai có thể ngờ tới với tính cách của một người phụ nữ truyền thống hướng nội như tôi.

1. Tôi ngoại tình vì chồng phản bội – Chuỗi ngày kéo dài trong đau khổ

Tôi lấy chồng ở độ tuổi 25. Một năm sau đó tôi sinh một cháu trai bụ bẫm, kháu khỉnh. Cuộc sống hôn nhân không giống như thời tình yêu còn mật ngọt nhưng với tôi những ngày tháng đầu tiên tuy ít ỏi nhưng tôi còn cảm nhận được sự hạnh phúc của cuộc sống vợ chồng. Nó chỉ thực sự là địa ngục khi anh ta có mối quan hệ với cô bồ nhí bên ngoài.

Thời gian đầu khi sinh con, cơ thể phụ nữ còn rất yếu, đừng nói chuyện đáp ứng đủ “sinh lý cho người chồng” mà những công việc có chút nặng nhọc phụ nữ cũng không thể làm được vì đây là khoảng thời gian để dưỡng sức. Cũng chính vì thế anh ta bắt đầu tìm hiểu mối quan hệ với người phụ nữ khác bên ngoài, chuỗi ngày kéo dài trong đau khổ của tôi cũng bắt đầu từ đó. Tôi phát hiện anh ta có bồ nhí khi anh ta thường xuyên đi sớm về muộn, không quan tâm đến vợ ốm con đau.

>>> Xem thêm: Tư vấn tâm lý hôn nhân gia đình 

Phụ nữ luôn cần sự quan tâm chăm sóc của chồng, nhất là lúc sau sinh vậy mà tôi chẳng có phúc nhận được sự “quan tâm ấy”. Lo lắng, đau khổ, sợ hãi chính là tâm trạng khi tôi nhìn thấy dòng tin nhắn của anh cùng ả nhân tình kia. Tôi đau vì anh phản bội, tôi lo lắng cho cuộc sống tương lại của hai mẹ con tôi, tôi sợ vì nghĩ đến cảnh anh âu yếm người đàn bà khác. Liệu tôi ngoại tình vì chồng phản bội có được chấp thuận, tất nhiên là không vì ánh mắt khắt khe người đời dành cho phụ nữ. Cũng từ khi đó anh bỏ mặc cuộc sống của mẹ con tôi, mặc những lời van xin khẩn thiết. Vì bản tính hiền lành, tôi chẳng dám gọi điện cho cô bồ hay đi đánh ghen như những người phụ nữ khác. Tôi chỉ biết gọi chồng trong vô vọng, cầu xin chút lòng thương. Nhưng không, những thứ tôi nhận được chỉ là “những âm thanh ghê rợn khi họ quan hệ cùng nhau, những lời nói lăng mạ, hạ thấp giá trị bản thân tôi….” Tất cả những điều ấy có chết tôi cũng không thể nào quên.

2. Tôi ngoại tình vì chồng phản bội – Chấm dứt mọi thứ

Mới lấy chồng, tôi không dám ly hôn vì sợ mọi người chê cười, sợ bị bạn bè “nói xấu” vì bản tính hướng nội nên tôi khó chia sẻ cùng ai ngoại trừ những người thân trong gia đình biết chuyện chồng tôi ngoại tình. Đau khổ nuôi con, chăm con một mình, mặc anh chồng thỏa sức vui chơi ngoài kia. Cuộc sống hôn nhân vợ chồng không còn, nhưng vì đứa con tôi vẫn cố gắng níu giữ gia đình để con có bố có mẹ. Một thời gian sau chuyện ngoại tình của anh ta không chấm dứt mà còn ngày một sâu đậm hơn. Tiền lương không đưa cho tôi một đồng, còn lấy đố dùng trong nhà mang cho nhân tình. Tôi không đồng ý, giật lại thì bị cho một cái tất trời giáng. Nhờ “cái tát” ấy mà tôi bừng tỉnh để có cuộc sống hạnh phúc như ngày hôm nay. Lấy hết dũng cảm, bỏ qua mọi ý kiến người đời, tôi quyết định ly hôn để chấm dứt mọi thứ.

Xem thêm: Tư vấn tình yêu online – Nơi cảm xúc được lên tiếng

toi-ngoai-tinh-vi-chong-phan-boi

3. Tôi ngoại tình

Tôi ngoại tình vì chồng phản bội là điều trước nay không bao giờ tôi nghĩ đến nhưng nay tôi đã làm điều đó. Sau khi ly hôn chồng, với những “vết đau” không thể nào quên, tôi lao đầu vào công việc. Vì chăm chỉ sau khoảng thời gian đó, tôi có một số vốn nhất định. Nhờ mối quan hệ mà tôi tìm được người đàn ông hiện tại của mình. Cũng không thể gọi tôi ngoại tình vì chồng phản bội mà khi đó tôi đã ly hôn, trở thành người phụ nữ tự do nên tôi không sợ rèm pha của xã hội. Hơn nữa sau những tổn thương, tôi quyết định sống cho mình chứ không phải sống vì ý kiến dư luận ngoài kia. Chỉ có ở bên chàng trai này tôi mới cảm nhận được thế nào là “tình yêu, sự quan tâm, chăm sóc” những thứ trước đây tôi không hề có.

Còn nói về chồng tôi, sau khi ly hôn anh ta vẫn quay lại chung sống với người phụ nữ kia, nhưng sau vụ làm ăn thất thoát, thua lỗ anh ta bị chị kia bỏ đến giờ phiêu bạt nơi nào hay có những mối quan hệ ra sao cũng không ảnh hưởng đến cuộc sống của tôi. Tôi chỉ tiếc những ngày tháng thanh xuân ấy, tôi đã yêu và lấy nhầm người.

Phụ nữ là vậy đấy, tôi chỉ muốn tâm sự một chút về cuộc đời mình cho chị em cùng thấy “hãy biết buông bỏ khi cần thiết, đừng dại ôm khư khư, níu giữ thứ hạnh phúc không thuộc về mình để chịu đựng trong đau khổ.Tôi ngoại tình vì chồng phản bội, quyết tâm ly dị để được giải thoát là quyết định đúng đắn của tôi. Đừng vì một cây tre dại yếu ớt không đáng mà bỏ qua  cả một rừng tre khỏe mạnh đang cần bạn chăm sóc, đừng vì một người đàn ông đểu mà đánh đồng mọi đàn ông trên thế gian chị em nhé.

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 07-05-2019 bởi Seo Ngon

Cùng chuyên mục


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 19006172

Email: tuvanannam@gmail.com

Gọi ngay