0904030189

Khi người vợ ngoại tình – Chồng phải làm gì ?

Có lẽ không ít người khỏi bàng hoàng, đau khổ khi người vợ ngoại tình. Không ít những gia đình đang êm ấm, bỗng dưng tai họa sóng gió từ đâu ập đến khiến cho gia đình tan đàn xẻ nghé. Cũng chỉ bởi phút chốc không kiểm soát được tình cảm của mình. Tư vấn An Nam xin chia tình huống ngoại tình. Mong rằng có thể tăng thêm kinh nghiệm giải quyết vấn đề khi các bạn rơi vào những tình huống tương tự. Nếu các bạn đang băn khoăn và lo lắng chưa tìm ra hướng giải quyết hãy gọi điện tới số 19006172 để được chia sẻ cụ thể, rõ ràng hơn với tình huống của mình.Lời tâm sự khi người vợ ngoại tình

Khi biết vợ ngoại tình tôi rất buồn, vợ tôi thú nhận với tôi và xin tôi tha thứ, vợ tôi cũng hứa sẽ không tái phạm nữa nhưng tôi không thể bỏ qua và thấy ấm ức trong lòng. Tôi cũng không biết phải làm thế nào mong chuyên gia cho tôi lời khuyên”.

Chuyên gia tư vấn tâm lý:

Chào bạn! cảm ơn bạn đã gửi tâm sự chuyên mục tư vấn tâm lý, tình yêu, hôn nhân gia đình của Tư vấn An Nam. Băn khoăn của bạn chuyên gia tâm lý tư vấn của chúng tôi xin được đưa ra ý kiến tư vấn tư vấn như sau:

Lắng nghe tâm sự của bạn tôi cảm nhận được bạn rất buồn và sốc khi biết vợ ngoại tình. Bạn và vợ bạn đã chung sống với nhau một thời gian dài nên cũng hiểu được tính cách của nhau. Việc vợ bạn ngoại tình chắc hẳn sẽ có nguyên nhân mà bạn nên tìm hiểu kỹ. Trong cuộc sống vợ chồng điều khiến người vợ hoặc người chồng ngoại tình vì đối phương của mình có thể làm chủ được thời gian, làm chủ được tài chính và tình cảm của vợ chồng bị lạnh nhạt. Và đối với người phụ nữ thì yếu tố quan trọng nhất khiến họ ngoại tình là do sự vô tâm của người chồng. Do đó, bạn cũng nên xem xét lại xem dẫn đến việc  vợ mình ngoại tình như vậy thì mình có lỗi gì không.

khi biết vợ ngoại tình

HOTLINE tư vấn tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến 24/7: 0904030189

Ông cha ta có câu rằng “Đánh kẻ chạy đi không ai đánh kẻ chạy lại” mà vợ bạn sau khi qua lại với người đàn ông kia cảm thấy có lỗi với chồng nên đã quay trở về với gia đình và thú nhận với bạn mong bạn tha thứ. Nếu là một người phụ nữ khác thì liệu rằng họ có về thú nhận với chồng mình như vợ của bạn không? Bởi vì, đa số họ hiểu một điều rằng nếu sau khi nói với chồng xong thì có lẽ chồng mình sẽ không tha thứ cho mình đâu nên họ sẽ giấu kín đi tất cả và cho nó vào quên lãng. Còn số khác thì sẽ vẫn tiếp tục với cuộc tình này.

Đặc biệt, qua thời gian chung sống với nhau thì bạn sẽ là người hiểu vợ mình nhất thì bạn thấy vợ mình có phải là người thương yêu chồng con, chăm sóc con chu đáo không? Và bản thân cô ấy có thường xuyên dành tình cảm cho người khác không? Nếu bản tính của cô ấy không phải là có tình nhăng mà chỉ do say nắng một lần thì bạn nên dành cho cô ấy một sự tha thứ, còn nếu đây không phải là lần đầu tiên cô ấy dành tình cảm cho một người đàn ông khác thì bạn nên cân nhắc.

Bản thân bạn còn yêu thương cô ấy thì hãy cho cô ấy một cơ hội để được làm lại từ đầu, còn nếu trong lòng bạn vẫn còn day dứt, suy nghĩ nhiều về chuyện này thì bạn nên dành cho mình thêm một chút thời gian nữa để suy nghĩ về mọi chuyện. Bởi, nếu bạn nói tha thứ cho cô ấy nhưng lòng bạn vẫn đang còn suy nghĩ khá nhiều về chuyện này và mỗi khi có chuyện gì đó xảy ra thì bạn lại mang chuyện này ra để trì triết cô ấy thì bản thân cô ấy cũng sẽ không thẻ nào chịu đựng được.

Sau cùng mình muốn bạn phải luôn bình tĩnh không nên quá vội vàng quyết định điều gì trong lúc nóng giận bạn nhé, trong lúc nóng giận có thể những quyết định của mình chỉ là nhất thời và theo cảm tính, điều đó sẽ khiến bản thân mình phải hối hận về sau và làm tổn thương cho cả hai người. Chúc bạn sức khỏe, niềm vui.

Thân ái,

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 02-02-2021 bởi nam le

Bài liên quan


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 0904030189

Email: tuvanannam@gmail.com