0904030189

Phải làm sao khi nghi ngờ chồng ngoại tình

Xin chào chuyên gia. Hiện em 32 tuổi. Chồng em 36 tuổi. Cuộc sống gia đình của em cũng có thể nói là bình yên, tuy nhiên đôi khi cũng có mâu thuẫn (vì anh ấy có tính gia trưởng và vô tâm với vợ con). Chỗ em sinh sống là một huyện miền núi khá nhỏ nên thường thì mọi chuyện gì xảy ra trong Huyện mọi người biết hết. Một hôm em nghe được rất nhiều người nói rằng chồng em ngoại tình với một chị lớn hơn anh ấy nhiều tuổi. Khi nghe nói thế thật sự em bàng hoàng không biết tìm hiểu thế nào để biết được sự thật . Em có về hỏi Chồng thì anh ấy bảo không có gì chỉ đi chơi, uống cafe và đi ăn uống với nhau mấy lần. Và bắt đầu trở nên khó chịu và mắng nhiếc em và nói ra đường nghe người ta nói bậy, muốn biết gì thì đi mà hỏi mấy người đó đừng có hỏi anh. Về phần cô gái kia thì khắp huyện đều biết là cô gái lẳng lơ, đã có gia đình nhưng ly dị đã lâu và sống độc thân, quen yêu rất nhiều đàn ông (có thể nói là sẵn sàng ngủ với bất kỳ người đàn ông nào).Lời tâm sự

Em chưa gặp cô ta nói chuyện nhưng các chị trong xóm thấy em tội nghiệp nên đã hỏi cô ta và cô ta nói là do chồng em đa tình đeo đuổi cô ta hơn cả năm nay (các chị hàng xóm cũng biết chuyện chồng em và cô ta hơn năm nay). Nhưng các chị đó không tin vì biết quá rõ tính tình cô gái đó (lúc trước có chơi với nhau nhưng từ khi phát hiện chuyện cô ta với chồng em thì mấy chị hàng hàng xóm có nói với cô ta chơi ở đâu thì chơi tránh chỗ chồng con bé đó ra thì cô ta không chơi với mấy chị đó nữa). Chồng em thì cứ cãi không có gì, còn cô ta thì ra đường thấy chị gái em thì bỏ chạy kêu vào nói chuyện cũng không dám vào. Như vậy là sao ạ. Em thật sự trước giờ tin tưởng chồng tuyệt đối, giờ em không biết phải làm sao? Có nên gặp người thứ 3 nói chuyện hay không, hay tin tưởng vào lời nói của chồng là không có chuyện gì giữa hai người đó. Xin hay giúp em và tư vấn cho em biết phải làm thế nào. Hiện em đang mang thai tháng thứ 7 rồi. Em thấy mệt mỏi và chán lắm (Chuyện này từ lâu đã rất nhiều người biết chỉ có em là mới biết cách đây hơn 2 tuần ). Xin cám ơn chuyên gia !

Chuyên gia tư vấn tâm lý:

Chào bạn! cảm ơn bạn đã gửi tâm sự chuyên mục tư vấn tâm lýtình yêuhôn nhân gia đình của Tư vấn An Nam. Qua những lời chia sẻ của bạn, tôi hiểu bạn đang băn khoăn, lo lắng về người chồng của bạn, đó là một điều rất đáng quý, bất kỳ ai rơi vào hoàn cảnh của bạn cũng có những suy nghĩ như bạn.

Trong thư bạn có chia sẻ, chồng bạn là người gia trưởng và sống vô tâm với vợ con, vậy khi chồng bạn phủ nhận mối quan hệ với cô gái kia, bạn cảm thấy như thế nào? Trong cuộc sống bình thường, anh ấy đối xử với bạn như thế nào? Có điều gì khác biệt khiến bạn nghĩ anh ấy đang có quan hệ với cô gái kia? Bạn kỳ vọng anh ấy có những phản ứng như thế nào? Nếu trong trường hợp điều đó là sự thật, bạn dự định phản ứng như thế nào?

Bạn đã chia sẻ người chồng của bạn có thể đang ngoại tình với một cô gái lớn tuổi trong huyện có tiếng là lẳng lơ, đã li dị và sống độc thân, sẵn sàng ngủ với nhiều người đàn ông. Dường như bạn đang cảm thấy ấm ức, bất an và buồn phiền không biết phải đối mặt với hoàn cảnh hiện tại, tuy bạn chưa xác định chính xác những tin đồn về chồng của bạn với cô gái kia. Trong thư bạn chia sẻ, dường như bạn đang nghi ngờ những gì chồng nói về việc chồng bạn không có quan hệ với cô gái kia. Tuy nhiên, điều gì đã khiến bạn có cảm giác như vậy? Có cách nào bạn xác định việc chồng bạn ngoại tình là đúng sự thật, hay bạn chỉ nghe những người hàng xóm nói lại? Bạn nói, bạn nghe hàng xóm và những người xung quanh nói chồng bạn đang có quan hệ với cô ta, bạn có thể nói rõ hơn về điều này? Vậy bạn muốn chúng tôi giúp điều gì, nếu sự thật đúng là như vậy, cố gắng hòa hoãn quan hệ với chồng hay chấm dứt cuộc hôn nhân của bạn?

ngoại tình

Tổng đài tư vấn tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến 24/7: 19006172

Một số người trong hoàn cảnh của bạn họ sẽ gặp trực tiếp cô gái đó và có thể có sự tham gia của người chồng để xác định cách chính xác những tin đồn kia liệu có phải sự thậy và thái độ của họ như vậy là như thế nào? Một số khác có thể thuê những dịch vụ thám tử để tìm các bằng chứng chứng minh mối quan hệ giữa hai người họ, ngoài ra, có thể tìm hiểu từ những người thân, bạn bè của anh ấy, vì đôi khi anh ấy lại chia sẻ những chuyện riêng tư của bản thân cho những người bạn thân, hay những người đó có thể quan sát anh ấy từ góc độ khác nhau giúp bạn tìm kiếm câu trả lời. Tuy nhiên, khi lựa chọn những giải pháp phù hợp với hoàn cranh của bản thân, bạn cũng nên quan tâm đến sức khỏe của bản thân và đứa con đã được 7 tháng bạn đang mang trong mình. Sắp đến ngày sinh, bạn nên chú ý đến tâm trạng và sức khỏe để mình có đầy đủ sức khỏe sinh đứa bé ra.

Nếu bạn còn có những vướng mắc nào, đừng ngần ngại gửi thư về cho chúng tôi, Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và đồng hành cùng bạn. Chúc bạn sức khỏe và hạnh phúc.

Thân mến,

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 07-05-2019 bởi Doan Lan

Bài liên quan


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 0904030189

Email: tuvanannam@gmail.com