Ngoại tình để trả thù chồng và cái kết bất ngờ

Chồng ngoại tình là nỗi đau lớn đối với người phụ nữ. Có người chọn cách im lặng cho qua mọi chuyện, có người lại chọn phương án làm lớn chuyện để tất cả mọi người cùng biết mặt “cáo hồ ly cướp chồng người khác” nhưng cũng có người chọn phương ánngoại tình để trả thù chồngdẫn đến những cái kết bất ngờ. Cùng xem kết quả của cuộc trả thù này là gì nhé!

1. Ngoại tình để trả thù chồng – Ông ăn chả, bà ăn nem

Vì chồng ngoại tình với người phụ nữ khác nên chị H, nhà quận Đống Đa quyết tâm ngoại tình để trả thù chồng cho bõ tức. Chị phát hiện chồng ngoại tình khi trên áo thấy có vết son môi mờ cùng mùi nước hoa lạ của phụ nữ. Linh tính mách bảo chồng đi ngoại tình nên chị liền theo dõi nhiều ngày xem có đúng như những gì mình suy nghĩ không? Kết quả đúng như chị dự đoán anh chồng có “nhân tình” mới bên ngoài. Đau đớn, chua xót thương cho phận mình nhưng chị quyết không nói ra cho chồng biết bí mật mà bao lâu nay anh ta giấu kín đã bị chị phát hiện. Không đánh ghen, không làm to chuyện như những người phụ nữ khác chị quyết định chọn phương pháp trả thù độc đáo, lấy gậy ông đập lưng ông, đó là ngoại tình để trả thù chồng. Hơn ai hết chị hiểu được nếu còn tình cảm với vợ ông chồng sẽ vì ghen khi ông ăn chả bà ăn nem mà quay về bên gia đình với vợ con, bỏ thói ngoại tình và quan trọng hơn nữa đó là hiểu được tầm quan trọng của người vợ. Chính vì thế chị cố tình để những dấu hiệu ngoại tình cho chồng biết để xem phản ứng của chồng ra sao.

Xem thêm: Có nên ngoại tình tư tưởng hay không?

ngoai-tinh-de-tra-thu-chong

2. Ngoại tình để trả thù chồng – Kế sách “dương đông, kích tây”

Không còn quần quật làm việc nhà, chăm chồng, nuôi con cùng đống việc cơ quan như trước, chị thuê người giúp việc làm việc nhà kết hợp chăm con. Chị tin tưởng vào người giúp việc vì cô trung niên này gần nhà với quê bố mẹ đẻ của chị nên chị nhờ cô ấy chăm sóc con cẩn thận. Từ ngày có người giúp việc công việc của chị nhàn hơn bao nhiêu nên chị dành thời gian đi làm đẹp, mua sắm, chăm sóc sắc đẹp của bản thân. Buổi tối thay vì tất bật như mọi khi chị lên giường nằm và tỏ ra bận rộn vì phải nhắn tin trả lời trên điện thoại. Hễ ra ngoài là chị ăn mặc đẹp, trang điểm kĩ càng khác xa với hình ảnh bà mẹ bỉm sữa trước kia. Lúc đầu ông chồng không nghi ngờ nhưng lâu dần để ý mọi hành động của vợ, cảm tưởng có điều chẳng lành nên bắt đầu đặt nghi vấn. Vì anh chồng lúc này vẫn còn mải mê đắm chìm trong cuộc tình, tận hưởng cảm giác “khoan lạc” với cô nhân tình trẻ đẹp kia nên không để ý đến vợ. Thấy chồng chưa có nhiều biểu hiện chị nhờ anh bạn đồng nghiệp chưa vợ giả làm người yêu hờ. Nhờ anh ấy đưa về tận nhà, thậm chí để lộ những dấu hiệu “ có người mới” cho chồng biết. Lúc đó ông chồng mới tá hỏa khi vợ mình “cũng có mối quan hệ khác bên ngoài”.  Máu ghen nổi lên và không chấp nhận làm người bị “cắm sừng” anh ta bắt đầu tra hỏi chị về người đàn ông lạ mặt kia. Lúc đấy chị mới nói “ ông ăn chả, bà ăn nem” như nhau cả thôi. Mặt ông chồng biến sắc ngay tại chỗ khi vợ cũng biết mình có “quan hệ không trong sáng” với nữ nhân bên ngoài. Có vẻ kế hoạch “ngoại tình để trả thù chồng” của chị dần hiệu nghiệm.

Xem thêm: Dấu hiệu ngoại tình là gì?

3. Sau tất cả hãy trở về bên nhau

Từ hôm ấy ông chồng về nhà thường xuyên hơn, không đi sớm về muộn như trước, còn đề nghị đưa vợ đi làm mỗi ngày, đón con vào mỗi giờ tan học. Không cho vợ ăn mặc quá hở hang ra ngoài. Kế hoạch “ngoại tình để trả thù chồng” của chị dần diễn biến đúng theo ý chị mong muốn. Biết được điều đó chị càng về muộn hơn và từ chối mọi lời đề nghị của chồng. Thấy vợ ngày một đẹp lại còn hay về muộn, ông chồng càng ghen và nổi máu muốn chiếm hữu. Lúc này chị vợ liền đưa đơn ly hôn và bảo chồng muốn chấm dứt mọi thứ, nói cho chồng biết tất cả những chỗ chồng cùng cô gái kia hay đến, ngoại tình khi nào, chị phát hiện bí mật này ra sao? Tất cả đều được chị tường thuật chi tiết và tỉ mỉ, cuối cùng chị chốt câu nói “hãy giải thoát cho nhau khi tình cảm không còn” Ông chồng sợ xanh mặt, xé đơn ly hôn ôm chầm lấy chị xin lỗi, hứa sẽ không qua lại với cô gái kia nữa, chấm dứt mọi ràng buộc với cô gái để quay về bên gia đình, vợ con chỉ cần chị không ly hôn.

Xem thêm: Dấu hiệu ngoại tình tư tưởng 

Vậy đấy, kế hoạchngoại tình để trả thù chồngcủa chị thành công tốt đẹp như thế vì chị hiểu rằng chỉ đến khi mất đi người ta mới biết trân trọng những gì mình đang có. Sau tất cả hai người lại trở về bên nhau cùng nuôi dưỡng con cái, từ đó ông chồng không còn dở thói trăng hoa mà toàn tâm toàn ý bên vợ thương con. Cứ như thế chẳng cần bắt tại trận cũng chẳng cần đánh ghen chị giành lại chồng theo cách riêng của mình để gia đình chị được yên ấm như xưa.

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 13-05-2019 bởi Seo Ngon

Cùng chuyên mục


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 19006172

Email: tuvanannam@gmail.com

Gọi ngay