Nếu không còn yêu thì bố mẹ hãy ly hôn

Đừng chung sống khi ba mẹ không còn yêu thương

Ba mẹ em lấy nhau đã được 20 năm rồi, nhưng lúc nào họ cũng cãi vã và mâu thuẫn với nhau. Ba em là người đã từng có 2 đời vợ, mẹ em là người vợ sau của ba. Tuy hai chị em em ở với ba nhưng ba chẳng bao giờ quan tâm bọn em cả, lúc nào cũng chỉ biết lo lắng cho anh chị lớn. Em không muốn mẹ em chịu khổ nữa, cũng không muốn chứng kiến cảnh này mãi, nên em muốn ba mẹ em chia tay. Nhiều khi em muốn nói với ba mẹ em rằng “nếu không còn yêu thì ba mẹ hãy ly dị đi”Lời tâm sự

Hiện tại em học lớp 12, em vô cùng bối rối và hoang mang khi ba mẹ em lúc nào cũng cãi vã, gây lộn với nhau. Ba em là người có 2 đời vợ, mẹ em là vợ hai của ba, trước khi có em và em trai em thì ba đã có 2 anh chị đã lớn. Ba mẹ em đã kết hôn được 20 năm rồi, em biết mẹ em rất tốt với con mẹ cả, nhưng bố em lại không đối xử công bằng giữa các con.

Khi em còn nhỏ, em vẫn ở cùng với anh trai con mẹ cả, đến sau này anh đi học xa nhà anh mới không còn ở đây nữa. Mẹ em lúc nào cũng coi anh như con ruột của mình, còn chị ở với mẹ cả thì cũng được chu cấp mọi thứ đầy đủ. Khi chị lập gia đình ba em cho chị tiền bạc, đất, mua xe cho chị đi, đến lúc làm nhà ba còn cho tiền xây nhà. Còn anh trai thì ba cho rất nhiều tiền làm ăn, nhưng em nhận thấy chưa một lần nào ba nói cho mẹ em biết những chuyện đó. Mãi đến lúc mẹ biết hỏi thì ba mới nói.

Lúc nào ba em cũng đối xử với anh chị tốt như thế, còn với chị em em thì ba lại không quan tâm, lúc nào cũng hằn học với em. Mỗi lần đi ăn, em tự mình làm đồ ăn cho cả nhà, ba không bao giờ khen em một lời mà còn cằn nhằn về những gì em đang làm. Nhiều lần giận ba em cũng đã nói là ba thiên vị, ba chỉ biết lo cho anh chị chứ không bao giờ lo cho mẹ con em.

nếu không còn yêu

Tổng đài tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến 24/7: 19006172

Em giận ba nhiều lắm, có lần em đặt lén ghi âm trong máy điện thoại của ba, em phát hiện ra chưa bao giờ ba tôn trọng mẹ em cả. Những lời nói của ba với anh chị trong điện thoại khiến em không thể tin được. Họ có thật sự thương mẹ con em như những gì họ đang thể hiện ra, hay chỉ là sự lừa dối.

Vì mẹ em cảm thấy không được ba tôn trọng nên mẹ cũng rất buồn, gần đây mẹ qua phòng ngủ với hai chị em em giống như kiểu li thân. Ba không chịu nhưng mẹ vẫn làm thế, rồi ba bảo mẹ đang có người đàn ông khác bên ngoài nên chán chồng. Hai người họ lại cãi nhau về chuyện đó, ngày nào hai chị em em cũng phải chứng kiến cảnh này. Không hiểu vì lý do gì mà ba còn đi ra ngoài với cô gái trẻ đẹp, đưa nhau vào khách sạn rồi gọi mẹ em đến đó. Đến giờ em không còn một chút gì gọi là quý mến hay thương ba nữa. Em rất thất vọng về ba.

Em muốn ba mẹ em chia tay để mẹ em bớt khổ, để hai chị em em không phải chịu những áp lực của một người cha tệ. Nếu mẹ không ly hôn với ba, nếu mẹ thương ba mà khiến cả hai chị em em khổ thế này thì thà em chết đi còn hơn ngày ngày phải đối mặt với con người đó.

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 02-07-2019 bởi nam le

Bài liên quan


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 19006172

Email: tuvanannam@gmail.com

Gọi ngay