Chồng có con riêng bên ngoài tôi phải làm sao?

Chồng có con riêng bên ngoài tôi phải làm sao?

Tôi và chồng tôi lấy nhau đến nay cũng được gần 5 năm và có với nhau một đứa con. Con tôi mới 2 tuổi. Gần đây tôi phát hiện anh hay phải đi công tác, thường xuyên vắng nhà. Tôi theo dõi mới biết anh có bồ ở bên ngoài và còn có con với người đó. Hiện tại, tôi đang rất bấn loạn không biết phải làm thế nào? Sẽ ly hôn với anh hay vẫn tiếp tục chung sống. Nếu tiếp tục chung sống với nhau thì cuộc sống cũng sẽ trở nên căng thẳng còn nếu ly hôn thì tôi sợ con tôi lại không có cha ở bên cạnh. Tôi phải làm thế nào bây giờ khi chồng có con riêng bên ngoài?Chuyên gia tham vấn tâm lý:

Bạn thân mến! cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi lời tâm sự về chuyên mục Tư vấn tâm lý tình yêu, hôn nhân gia đình của Tư vấn An Nam, băn khoăn của bạn chuyên gia của chúng tôi chia sẻ như sau:

Trong cuộc sống vợ chồng không ai có thể nói trước được điều gì. Mái ấm gia đình có hạnh phúc hay không là do cả hai cùng cố gắng chứ không phải một bên xây một bên phá.

Trong trường hợp này của bạn, bạn nên thẳng thắn trao đổi cùng với chồng của mình. Bạn nên hỏi rõ anh ấy xem tại sao anh ấy lại cư xử như vậy? Phải chăng anh không còn yêu gia đình, không còn yêu vợ và con nữa hay là do vòng xoáy của cuộc đời đã làm anh lầm lỡ trong cơn say. Khi bạn nói chuyện thẳng thắn với chồng của bạn thì bạn sẽ cảm nhận được tình cảm mà anh ấy dành cho bạn và gia đình như thế nào và mình có thể tha thứ cho anh ấy được hay không?

Chồng có con riêng

Tổng đài tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến: 24/7: 19006172

Nếu chồng bạn còn yêu gia đình thì bạn nên trao đổi với chồng mình về việc chấm dứt mối quan hệ với người phụ nữ kia còn việc chồng có con riêng thì bạn có thể mang con về nuôi hoặc cấp dưỡng. Còn nếu trong trường hợp chồng bạn không rõ ràng thì bạn nên quan sát hành động của anh ấy, quan sát tình cảm của anh dành cho gia đình là như thế nào để có thể tha thứ được hay là phải ly hôn. Bạn phải xem xét tình hình thực tế để đưa ra quyết định cho mình cho phù hợp vì chuyện tình cảm là chuyện rất khó và không tùy thuộc vào tình cảm từ một phía.

Chúc bạn sớm ổn định được cuộc sống của mình!

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 12-04-2019 bởi tuvanannam

Bài liên quan


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 19006172

Email: tuvanannam@gmail.com

Gọi ngay