Những phương pháp lấy độc trị độc trong hôn nhân

Những phương pháp lấy độc trị độc trong hôn nhân

Phương pháp lấy độc trị độc trong hôn nhân như thế nào? Cuộc sống hôn nhân có vô vàn điều đau khổ, nhưng có thể nỗi khổ đau nhất nhất là nỗi đau tinh thần. Đặc biệt là việc các ông chồng ích kỷ thường có xu hướng đay nghiến, mắng chửi vợ những vấn đề đã qua trong quá khứ.Chuyên gia tham vấn tâm lý:

Mặc dù trước đây họ đã thấu hiểu và chấp nhận cho vợ mình nhưng về sau chung sống họ lại thường xuyên mang chuyện cũ ra để hành hạ tinh thần của vợ. Mà vấn đề phổ biến là thường hay đè nặng chuyện trinh tiết của vợ, nếu cuộc sống hôn nhân luôn như vậy thì quả thực là bất hạnh, không khác gì ngục tù. Nếu bị rơi vào tình huống đó bạn có thể tìm cho mình một số lối thoát, lấy độc trị độc trong hôn nhân để bảo vệ chính bản thân mình.

1. Trong trường hợp chồng không bao giờ đếm xỉa đến bạn

Bạn hãy tìm cách vươn ra ngoài xã hội, có thể tìm kiếm cho mình một số công việc phù hợp, để gánh nặng tinh thần của bạn được giảm bớt. Thêm vào đó bạn có thể trang điểm, ăn diện cho mình, đó là những cách để bạn tự trân trọng chính bản thân mình thay vì đợi người khác trân trọng. Tiếp theo đó bạn có thể giả vờ nhắn tin với người này người kia để xem thái độ của chồng bạn ra sao, người đàn ông thường rất ích kỷ, không bao giờ muốn ai khác động vào những thứ của mình, nhưng mình thì có thể động vào những thứ của người khác. Đó là một trong những phương pháp của lấy độc trị độc trong hôn nhân.

Lấy độc trị độc trong hôn nhân

Tổng đài tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến: 24/7: 19006172

2. Trường hợp chồng bạn thường đi nhậu nhẹt

Nếu chồng bạn hay đi nhậu nhẹt rồi về đay nghiến, chửi bới bạn, bạn cũng có thể làm theo y như vậy, bạn đi uống rượu rồi về say xỉn, cho chồng bạn hứng chịu những điều mà bạn đã luôn phải hứng chịu. Khi mọi chuyện đã qua rồi bạn hãy nhắc lại cho chồng bạn hiểu, bạn đã phải chịu nỗi đau đó bao lâu nay mà bạn chưa hề nói gì. Vậy mà anh ấy chỉ mới có một bữa thôi đã không thể chịu đựng được rồi. Tuỳ theo từng trường hợp cụ thể mà bạn hãy tìm cho mình cách xử lý phù hợp, nếu bạn dám một lần lấy độc trị độc có thể nó có tác dụng, khi bạn đã thử mọi cách rồi nhưng không có kết quả nhé.

3. Chồng không cho ly dị nhưng đòi ly thân

Có trường hợp các ông chồng còn cố dùng cách này để đày đoạ vợ, với ý định “tôi sẽ không để cho cô được sống dễ dàng”. Đây quả thực là người chồng ích kỷ, giống như việc ông ta đang tìm cách trả thù bạn vậy. Bạn vẫn khéo léo như trong cuộc sống bình thường tức là vẫn chăm sóc chồng và con cái đàng hoàng tươm tất. Nhưng đồng thời bạn có thể viết đơn ly hôn và nói với chồng “tôi sẽ gửi đơn ly hôn đơn phương” bạn cũng dọa là đã nhờ luật sư can thiệp, nhưng đồng thời bạn vẫn thể hiện bạn còn tình cảm, nhưng do chồng không còn yêu, bạn muốn giải thoát cho chồng đi tìm một hạnh phúc mới xứng đáng hơn. Bạn chỉ thông báo vậy thôi, nhưng bạn không hề làm để xem thái độ của chồng bạn ra sao, nhưng bạn vẫn phải chăm sóc con và gia đình đầu đuôi nhé. Điều đó giúp làm thức tỉnh tình yêu thương gia đình bên trong con người chồng bạn, thường những điều sắp mất rồi họ mới có cảm giác quý trọng nó hơn bao giờ hết.

Trên đây là một số phương pháp mà bạn có thể tham khảo trong từng trường hợp cụ thể khác nhau mà bạn áp dụng để có được hiệu quả, đôi khi bạn cần liều mình đánh đổi một thứ gì đó để có được hạnh phúc gia đình.

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 24-04-2019 bởi tuvanannam

Bài liên quan


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 19006172

Email: tuvanannam@gmail.com

Gọi ngay