0904030189

Hãy kết thúc cuộc hôn nhân khi không còn hạnh phúc

Hãy kết thúc hôn nhân khi không hạnh phúc

Khi bạn đã tìm mọi cách để cứu vãn cuộc hôn nhân của mình mà vẫn không thể nào cứu vãn được thì điều duy nhất bạn nên làm để giải phóng chính bản thân mình và người chồng là nên buông bỏ cuộc hôn nhân này càng sớm càng tốt. Cố duy trì cuộc hôn nhân không hạnh phúc chính là biến gia đình thành nhà tù, là làm khổ nhau chứ không thể gọi là giữ lại hạnh phúc được, bởi vì hạnh phúc của bạn đã tan biến rồi không còn để mà giữ nữa. Hãy kết thúc hôn nhân nếu không hạnh phúc, vì sự cố gắng mà không hạnh phúc vô tình sẽ biến cuộc hôn nhân của bạn trở thành ngục tù.Lời tâm sự

Khi bạn đã tìm mọi cách để cứu vãn cuộc hôn nhân của mình mà vẫn không thể nào cứu vãn được thì điều duy nhất bạn nên làm để giải phóng chính bản thân mình và người chồng là nên buông bỏ cuộc hôn nhân này càng sớm càng tốt. Cố duy trì cuộc hôn nhân không hạnh phúc chính là biến gia đình thành nhà tù, là làm khổ nhau chứ không thể gọi là giữ lại hạnh phúc được, bởi vì hạnh phúc của bạn đã tan biến rồi không còn để mà giữ nữa.

Thực tế rất sai lầm có nhiều người lầm tưởng rằng họ đang giữ hạnh phúc cho mình và gia đình, nhưng thực ra chỉ đang làm khổ chính bản thân và gia đình của mình mà thôi, cố sống cố chết để giữ cho bằng được một cuộc hôn nhân có thương tật. Bạn hãy nghĩ xem bạn giữ được cuộc hôn nhân đó rồi, thì hôn nhân của bạn sẽ đi như thế nào hay ngày nào con bạn cũng được trông thấy bạn và chồng mặt nặng mày nhẹ, hoặc là có một sự ghẻ lạnh không hề nhẹ. Thêm vào đó cuộc sống của bạn như thế nào ngày nào bạn cũng có thể bơ đi mà sống hay không hay bạn cứ đau khổ và dằn vặt với những nỗi đau.

Một khi xác định không còn tình cảm với nhau nữa thì nên sớm giải quyết ly hôn, bởi nếu sống lâu trong tình trạng ly thân, bị ràng buộc về mặt pháp lý trong khi mình lại muốn thoát khỏi mối quan hệ vợ chồng tất yếu sẽ biến thành bi kịch, sẽ làm cho tất cả mọi người đau khổ.

                          kết thúc hôn nhân nếu không hạnh phúc

 Tổng đài tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến 24/7: 19006172

Không có nỗi khổ nào bằng việc ghét nhau nhưng vẫn cứ phải sống với nhau, không có nỗi đau nào bằng việc người bạn yêu thường dửng dưng và lạnh nhạt với bạn. Chính vì vậy, khi tình cảm đã không còn khi tình yêu của một trong hai người vốn dĩ đã mang nhiều khuyết tật không thể nào chữa thì bạn nên buông xuôi cuộc hôn nhân đau khổ này.

Khi cuộc hôn nhân của bạn tan nát và còn chăng nó chỉ có sự ràng buộc về mặt pháp lý thì người phụ nữ vẫn là người khổ cực và cay đắng nhất. Vì người đàn ông họ luôn được sự ưu ái của xã hội hơn, họ không còn tình cảm với vợ thì họ có thể đi ra ngoài, còn người vợ không còn tình cảm với chồng biết bám níu vào đâu, nếu họ quyết định đi ngoại tình thì xã hội đổ xô vào nói, người đàn ông đi ra ngoài bị người đời cười một thì người phụ nữ lại bị nói mười. Nên kết thúc hôn nhân khi hạnh phúc không còn, để giải thoát cho chính bản thân khỏi nhà tù hôn nhân ấy.

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 18-02-2021 bởi nam le

Bài liên quan


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 0904030189

Email: tuvanannam@gmail.com