Chồng theo gái không biết đường quay về

Chồng theo gái không biết đường quay về

Khi chồng theo gái không biết đường quay về thì giải quyết như thế nào? Tôi năm nay 48 tuổi đã lập gia đình được 30 năm. Vợ chồng tôi đã có 2 người con. Cháu đầu vừa tốt nghiệp học viện cảnh sát năm ngoái. Cháu  thứ hai đang là sinh viên năm ba. Từ năm 2013, tôi có phát hiện chồng mình ngoại tình với một người phụ nữ. Người phụ nữ này đã ly hôn chồng rồi.Lời tâm sự

Thời gian đầu, tôi cũng dấu các con nhưng sau thì các con cũng biết. Tôi và các con cũng đã khuyên bảo hết lời nhưng chồng tôi vẫn không có gì thay đổi. Anh ấy bảo là cái số của anh ấy là phải hai vợ. Giờ thì mẹ con tôi rất chán nản, không biết phải làm thế nào. Mong chuyên gia tâm lý cho tôi một lời khuyên phải làm sai khi chồng theo gái? Tôi xin cảm ơn!

Chuyên gia tham vấn tâm lý:

Bạn thân mến! cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi lời tâm sự về chuyên mục Tư vấn tâm lý tình yêu, hôn nhân gia đình của Tư vấn An Nam, băn khoăn của bạn chuyên gia của chúng tôi chia sẻ như sau:

Có lẽ những cảm xúc mới mẻ, những sự chiều chuộng của người phụ nữ thứ ba khiến chồng của bạn có những cảm xúc khác với khi chung sống với bạn. Mặt khác, cuộc sống hôn nhân gia đình kéo dài 30 năm cũng dễ tạo cho con người ta những cảm giác nhàm chán. Chính những lý do như vậy khiến chồng của bạn khó lòng rời xa người phụ nữ kia được.

Chồng của bạn hiện nay như người đang cảm cúm nặng, cần uống thuốc kháng sinh mới khỏi được bệnh mà việc khuyên nhủ chỉ như một loại thuốc chữa cảm cúm thông thường nên bệnh không thể khỏi được.

Chúng tôi nghĩ rằng, trước tiên, bạn và người con đang là cảnh sát nên tìm gặp người phụ nữ kia để nói chuyện về  vấn đề chị ấy đang vi phạm pháp luật hôn nhân gia đình. Sau đó, bạn nên tìm cách làm mới đời sống hôn nhân của vợ, chồng bạn cả về mặt tình cảm lẫn mặt chăn gối. Một đằng mình tách, mình đẩy chồng mình và người phụ nữ kia ra xa nhau hơn. Một đằng mình kéo chồng mình lại gần với mình hơn. Chỉ có như vậy mới mong chồng bạn quay lại với gia đình.

Chồng theo gái

Tổng đài tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến: 24/7: 19006172

Nếu áp dụng biện pháp nói trên mà chồng của bạn vẫn không quay lại thì bạn nên tạo ra một cuộc sống tự chủ cho mình và các con, đừng chạy theo, vui buồn nhờ vào cảm xúc, nhờ vào hành động của chồng như hiện nay.

Khi thấy được mình nằm ngoài cuộc sống của ba mẹ con, chồng của bạn sẽ có những ý nghĩ quay về với gia đình vì gia đình luôn là nơi quan trọng nhất đối với mỗi người. 

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 19-04-2019 bởi tuvanannam

Bài liên quan


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 19006172

Email: tuvanannam@gmail.com

Gọi ngay