0904030189

Làm gì để vợ không ngoại tình

Làm gì để vợ không ngoại tình

Ngoại tình trở thành nỗi đau của rất nhiều người, trái ngang hơn khi còn yêu thương rất nhiều mà người chồng/hay người vợ cảm giác chẳng còn niềm tin, yêu mà luôn phải ngờ vực, đề phòng. Nếu đã như vậy thà rằng chúng ta tìm cách ngăn chặn còn hơn là “trị bệnh”. Hãy chia sẻ cùng với chuyên gia của chúng tôi  qua tổng đài 19006172 để tìm ra cách khiến vợ/chồng bạn mãi luôn yêu thương bạn không rời. Sau đây Tư vấn An Nam xin chia sẻ với bạn đọc bài viết cách để vợ không ngoại tình, mong rằng các bạn có thể tìm được cách giải quyết vấn đề của mình.Chuyên gia tham vấn tâm lý:

“Chán cơm thèm phở” là hiện tượng khá phổ biến trong đời sống hiện đại ngày nay. Nguyên nhân có thể chỉ xuất phát từ cuộc sống gia đình giữa hai vợ chồng có những điều không hòa hợp với nhau, từ sự thiếu quan tâm, không còn hấp dẫn trong mắt nhau. Hiện tượng này không chỉ có ở đàn ông mà cả phụ nữ cũng xảy ra. Dưới đây là một số cách để vợ không ngoại tình.

1. Dành nhiều thời gian cho gia đình

Thiên chức làm mẹ, làm vợ, là phận con dâu đã khiến người vợ hi sinh tất cả từ vóc dáng, sắc đẹp, thời gian để chăm lo cho gia đình, con cái. Cũng chính bởi vậy mà khiến cho người vợ không còn thời gian để chăm chút cho bản thân, hơn nữa chồng lại sinh chán, ít quan tâm đến vợ, làm cho người vợ cảm thấy chán, vì hình như chồng không còn yêu mình nữa. Hơn nữa hiện nay người phụ nữ được tiếp xúc với thế giới bên ngoài nhiều nên nguy cơ dẫn đến ngoại tình cao hơn. Vì vậy người chồng cần dành nhiều thời gian hơn cho vợ con, quan tâm lo lắng cho vợ, dù chỉ là cử chỉ nhỏ thôi cũng làm vợ bạn vui rồi, điều đó làm cho vợ không ngoại tình.

2. Đừng gây tổn thương cho vợ

Người phụ nữ thường có xu hướng tìm đến tình mới khi bị người chồng đối xử quá tệ bạc, bị bạo hành. Trải qua đau thương họ rất mệt mỏi và cần được sẻ chia, cần được một ai đó thông cảm, chính lúc này là lúc họ yếu lòng nhất, họ sẽ dễ dàng ngả vào lòng một người khác mà họ cảm thấy được tôn trọng, được yêu thương.

Vợ không ngoại tình

HOTLINE tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến: 24/7: 0904030189

3. Quan tâm đến các mối quan hệ của vợ

Quan tâm ở đây không phải là sự điều tra, sự kiểm soát, mà có nghĩa là mình nên giữ mối quan hệ tốt đẹp với bạn bè cô ấy, điều này sẽ giúp bạn hiểu hơn về vợ mình. Có thể từ các mối quan hệ đồng nghiệp, bạn bè của cô ấy thì bạn có thể biết được những khó khăn của cô ấy, phần nào bạn có thể giúp đỡ được vợ.

4. Nuôi dưỡng tình cảm

Chủ động đưa vợ đi chơi, đi du lịch, tạo không gian gia đình quây quần bên nhau, bằng những bữa ăn, hay những buổi trò chuyện, xem phim, điều đó sẽ tạo được không gian hạnh phúc cho cả gia đình, giúp gắn kết tình cảm.

5. Tích lũy kiến thức bản thân

Người chồng cần phải trang bị kiến thức, tích luỹ kinh nghiệm đế mình hoàn thiện và ưu tú hơn. Khi bạn đã có khả năng cho vợ con một cuộc sống đầy đủ vật chất, tinh thần, vợ bạn không phải vất vả, bạn lại là một người tài năng thì đó cũng là điểm hấp dẫn người phụ nữ và điều này cũng đủ làm cho vợ bạn không đi ngoại tình.

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 01-02-2021 bởi tuvanannam

Bài liên quan


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 0904030189

Email: tuvanannam@gmail.com