0904030189

Phải làm gì khi chồng có con riêng

Chồng có con riêng

Tôi và chồng sống với nhau đến nay đã được gần 30 năm, chỉ có một đứa con gái nên chồng cũng không hài lòng về chuyện này lắm. Ở nhà anh là một người chồng luôn hoàn thành nghĩa vụ và trách nhiệm của một người chồng, người cha. Nhưng thật ra ở bên ngoài anh đã có một người phụ nữ khác. Tôi không biết làm gì khi chồng có con riêng, thực sự tôi rất sốc và đau đớn.Lời tâm sự

Tôi và chồng sống với nhau đến nay đã được gần 30 năm, chỉ có một đứa con gái nên chồng cũng không hài lòng về chuyện này lắm. Ở nhà anh là một người chồng luôn hoàn thành nghĩa vụ và trách nhiệm của một người chồng, người cha. Nhưng thật ra ở bên ngoài anh đã có một người phụ nữ khác.

Anh đã thừa nhận với tôi về chuyện ngoại tình bên ngoài, nhưng đến lúc giữa họ có 1 đứa con trai 2 tuổi anh mới nói cho tôi biết. Suốt 2 năm trời anh chu gấp nuôi đứa bé đó mà tôi không hay biết, anh vẫn qua lại với cô ta. Nhưng họ chỉ gặp nhau bên ngoài và lâu lâu mới gặp một lần.

khi chồng có con riêng 

HOTLINE tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến 24/7: 0904030189

Khi biết chuyện tôi thấy vô cùng bối rối, đau đớn và mệt mỏi. Tôi đã nói với anh ta ly hôn nhưng anh ta không đồng ý. Tôi cũng nói sẽ nuôi con riêng của anh nếu anh đưa nó về nhà tôi và đó chính xác là con của anh. Vì chồng tôi cũng nghi ngờ về đứa trẻ, nó không giống anh mà cả mấy tháng mẹ nó mới cho anh ta gặp một lần. Nhà cô ta còn không cho phép anh vào nhà và đến chơi.

Chúng tôi cũng đã nhiều tuổi rồi, nhưng cô ta chỉ bằng tuổi con gái tôi thôi, đứa bé đến nay cũng đã được 3 tuổi rưỡi. Cuộc sống vợ chồng chúng tôi cũng không còn tình cảm nữa, nhưng vẫn ở với nhau vì tôi không muốn con gái mình đau khổ. Thật ra con tôi cũng biết chuyện này, nên đến giờ cháu đã 28 tuổi mà cũng không dám lấy ai.

Bế tắc, mệt mỏi, chán nản là những gì tôi đang cảm thấy lúc này. Tôi đã từng đến nhà cô ta nhưng không gặp, mẹ cô ta làm ầm ĩ lên, hàng xóm thì nói cô ta có chồng rồi. Mọi thứ cứ làm tôi nổ tung khi không biết nó là những gì đang xảy ra nữa.

Vì cô ta không cho chồng tôi xét nghiệm ADN nên ông ấy cũng có sự nghi ngờ. Thế nhưng khi tôi muốn anh ta dừng mối quan hệ này lại thì anh ta không chịu. Tôi đã mất niềm tin ở anh ta quá nhiều lần rồi, nên tôi cũng không muốn tin rồi lại bị lừa dối thêm 1 lần nữa. Tôi phải làm gì khi cuộc sống bế tắc thế này?

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 05-02-2021 bởi nam le

Bài liên quan


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 0904030189

Email: tuvanannam@gmail.com