0904030189

Chiêu bài khiến chồng hết giận

Chiêu bài khiến chồng hết giận

Trong tình yêu cũng như trong đời sống hôn nhân, khi các cặp đôi xảy ra tranh cãi, bất luận lỗi ở tại ai thì bản thân người phụ nữ vẫn mong muốn cánh mày râu sẽ chủ động giảng hòa, là người làm lành trước. Sở dĩ, họ mong chờ điều đó là bởi vì phụ nữ muốn thấy rằng bản thân mình vẫn có giá trị, chồng vẫn yêu thương và vẫn là người quan trọng trong cuộc đời anh ấy. Đôi khi, cũng vì cái tôi quá lớn khiến các chị em ngang bướng chờ chồng phải là người chủ động trước. Nhưng họ đâu hay rằng chính cách ứng xử đó của họ làm đàn ông cảm thấy chán, nhận thấy vợ mình không hề hiểu mình. Khi đàn ông nổi giận, phụ nữ khôn ngoan cần làm những gì? Mời bạn đọc tham khảo bài viết dưới đây của tư vấn An Nam.

Gạt bỏ cái tôi để nói lời xin lỗi

Đã là vợ chồng cần có sự thấu hiểu, tôn trọng và lắng nghe nhau, đừng bao giờ sĩ diện và đề cao cái tôi cá nhân quá mức vì nó sẽ gây thiệt hại đến mối quan hệ của cả hai. Đừng bận tâm, đừng quá cứng nhắc xem ai là người phải nói lời xin lỗi trước, sự phân bua thắng thua trong hôn nhân nó không hề có lợi. Hãy nhớ rằng, mục đích của hai người đến với nhau là xây dựng một gia đình hạnh phúc, đó là điều cốt lõi. Vậy nên, hãy làm những điều có thể để giữ gìn hạnh phúc đó. Một lời xin lỗi sau cuộc tranh cãi không phải là điều gì quá to tát đối với những người đã là vợ là chồng của nhau, xin lỗi đôi khi không phải vì bạn sai mà quan trọng nhất, sau những cuộc tranh luận hai người lại hiểu nhau và gắn bó sâu sắc hơn. Nếu bạn ngại nói trực tiếp, có thể viết một tờ giấy hoặc một dòng tin nhắn gửi tới anh ấy. Không ai có thể nỡ lòng giận lâu một người vợ đáng yêu như bạn.

Xem thêm: Tuyệt chiêu giữ chồng của người đàn bà khôn ngoan

Chủ động làm hòa bằng cách quan tâm tới sở thích của anh ấy

Đàn ông có rất nhiều sở thích, nhưng đa phần anh chàng nào cũng có tâm hồn ăn uống, muốn được thưởng thức món sở trường của mình. Người xưa vẫn thường nói rằng, con đường ngắn nhất đến trái tim người đàn ông là thông qua cái dạ dày. Đàn ông có thể dễ dàng bỏ qua tất cả những giận hờn khi thấy vợ quan tâm tới sở thích ăn uống của mình. Bạn có thể làm những món ăn mà anh ấy thích ăn nhất, kèm theo vào đó là những cử chỉ ngọt ngào. Hành động này được xem như thay cho lời muốn nói.

Xem thêm: Phụ nữ thông minh là biết cách giữ chồng

Hâm nóng tình yêu bằng cách tặng quà trên radio

Nếu chồng bạn thuộc tuýp người lãng mạn, hay lái xe đi làm, đây là cơ hội tuyệt vời để bạn thực hiện điều này. Hoặc bạn có thể nhắn cho anh ấy khung giờ phát sóng chương trình. Bạn có thể dành tặng cho anh ấy bài hát lần đầu cả hai cùng nghe, gắn với kỷ niệm yêu đương thưở ban đầu, kèm theo đó là lời nhắn yêu thương và lời xin lỗi chân thành nhất. Chẳng hạn như chương trình 365 ngày hạnh phúc. Đàn ông bề ngoài thể hiện sự lạnh lùng, không quan tâm nhưng kỳ thực, khi được vợ yêu thương, lo lắng, quan tâm chu đáo và thể hiện tình yêu như thế, anh chàng nào cũng thấy hạnh phúc và mỉm cười đầy thích thú. Chắc chắn, chẳng người đàn ông nào lại có thể giận vợ sau khi nghe xong những điều ngọt ngào này.

Xem thêm: Đàn bà ngoan, đừng bao giờ đòi hỏi chồng những điều này

HOT-LINE tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến: 24/7: 0904030189

Thể hiện những cử chỉ yêu thương

Nhiều cặp vợ chồng cưới nhau lâu rồi thường quên mất những cái ôm, hôn thắm thiết của ngày đầu yêu nhau. Chuyện con cái, công việc khiến họ không còn nhiều thời gian để quan tâm tới người bạn đời. Chính vì thế, hãy thể hiện tình cảm với chồng một cách chủ động. Chẳng hạn như bạn ôm anh ấy từ phía sau; đặt nụ hôn trên trán trước giờ anh ấy đi làm; và có thể chủ động làm “gái hư” với anh ấy, một đêm mặn nồng cũng có thể giúp anh ấy quên đi chuyện bực tức. Hãy nói những lời yêu thương với chồng, thái độ nhẹ nhàng, tình cảm. Đàn ông dù sắt đá đến mấy cũng không thể nào làm ngơ trước những hành động yêu thương của vợ.

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 06-04-2021 bởi Hieu Hieu

Cùng chuyên mục


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 0904030189

Email: tuvanannam@gmail.com