19006172

Kỷ niệm tình yêu học trò

Tình học trò

Kỷ niệm tình yêu học trò. Yêu nhau 2 năm  nhưng không 1 lần nắm tay, cứ nghĩ mối tình học trò đẹp đẽ ấy sẽ đơm hoa kết trái nhưng nào ngờ chỉ nhận lại đắng cay. Ngày ấy đều là những cô, những cậu học trò ngây thơ, hồn nhiên vô tư hay tươi cười, từ khi mối tình cảm đó chớm nở vui cũng nhiều mà buồn cũng bao nhiêu, bởi vì người ấy chưa từng tôn trọng sự chân tình mà mình đã gửi gắm.


Lời tâm sự

Yêu nhau 2 năm  nhưng không 1 lần nắm tay, cứ nghĩ mối tình học trò đẹp đẽ ấy sẽ đơm hoa kết trái nhưng nào ngờ chỉ nhận lại đắng cay. Ngày ấy đều là những cô, những cậu học trò ngây thơ, hồn nhiên vô tư hay tươi cười, từ khi mối tình cảm đó chớm nở vui cũng nhiều mà buồn cũng bao nhiêu, bởi vì người ấy chưa từng tôn trọng sự chân tình mà mình đã gửi gắm.

Hồi đó mới quen hay nhắn tin, mỗi trưa hè nóng bức cũng cứ ôm khư khư cái điện thoại, đi ngủ rồi cũng không quên ôm cái điện thoại, ngày ấy là chiếc điện thoại cùi bắp không được như bây giờ. Chẳng biết hai đứa nói những chuyện gì trên trời dưới biển không hết được chuyện, nói cả ngày từ sáng tới đêm vẫn không chán. Hai đứa cứ nhắn tin rồi tủm tỉm cười khoái chí bởi cả hai cũng khá hợp chuyện mà tụi bạn hay gọi là hợp cạ chém gió.

Xem thêm: Tư vấn về tình yêu tuổi học trò 

Thế rồi thấp thoáng cũng qua hai tháng hè, đi học mới được biết mặt người ấy cũng ưng lắm bởi trông cũng khá đẹp trai, lại có tính hài hước, người ta chuyên toán còn mình chuyên văn hai đứa cũng hợp nhau, qua được một năm đầu từ hè tới tết là được vui vẻ khi chưa nói câu yêu thương. Nhớ nhất là ngày 20/10 bạn ấy đã phải đạp xe đuổi theo để tặng mình 9 bông hoa, ngày đó trẻ con thật biết rằng kiểu gì bạn ấy cũng sẽ tặng hoa và mình đã đạp xe trốn về trước bạn đã phải đuổi theo mình, đó là những bông hoa đầu tiên mà mình được bạn khác giới tặng, trong lòng vui lắm. Dù bây giờ không còn là gì nhưng mỗi khi nghĩ lại kỷ niệm đó trong lòng thấy vui vẻ, yêu đời hơn rất nhiều.

kỷ niệm tình yêu học trò

Tổng đài tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến 24/7: 19006172

Sang một năm mới thì người ta đã thay đổi rất nhiều ít nhắn tin, hỏi thăm, quan tâm, mình đã giận lắm cũng khó chịu khi đang được quan tâm bỗng dưng thay đổi nếu có hỏi thì người ta cũng trả lời vu vơ thì đi học, năm cuối rồi phải học nhiều hơn. Mình chấp nhận mặc dù buồn nhưng mình chờ đợi để người ta học tập cho tốt.

Qua một thời gian cũng tới ngày anh ra trường và gần như ít liên lạc đi, mặc mình có buồn có trách thì người ta cũng chẳng quan tâm nữa, người ta chỉ cách có 9km nhưng không một lần tới nhà chơi, không hiểu sao mình vẫn tin vẫn chờ đợi. Thi thoảng vài ngày người ấy nhắn tin tới, mong đợi từng dòng tin nhắn cảm giác thấy thật vui mỗi khi trò chuyện nhưng cảm xúc vui luôn bị cắt giữa chừng, làm mình rất hụt hẫng. Mình cảm nhận rõ rệt người ta không yêu, nhưng không hiểu sao chẳng thể nào từ bỏ tự dặn lòng mình là hãy quên đi nhưng vẫn chẳng thể nào.

Cho tới ngày bước chân vào cánh cửa đại học mình mới biết được người ta đã nói dối rất nhiều, người ấy đã yêu qua vài người trong suốt quãng thời gian theo đuổi mình, quả thực trong lòng buồn lắm, nhưng nghĩ về người ta vẫn chẳng thể quên. Quyết tâm nhiều lắm, mình mới từ bỏ tình cảm được, nhưng trong lòng vẫn còn nghĩ tới người ta, một người chẳng còn là gì.

Điều gì lại khiến cho mối tình cảm đầu tiên khó quên đến thế, dù họ đã dối mình bao nhiêu nhưng mình vẫn bỏ qua tất cả, thậm chí chẳng quên đi những hình ảnh cũ. Mỗi lúc gặp nhiều chuyện buồn nói chuyện với họ dăm câu ba điều lại cảm thấy có động lực để tiếp tục làm cho xong tất cả mọi chuyện. Kỷ niệm tình yêu đầu trong sáng và thơ ngây thế đấy, chẳng một lần nắm tay, lúc nào cũng phải đi cách nhau 5m mối tình học trò đã để lại cho mình nhiều cảm xúc và bên cạnh đó cũng mang đến cho mình nhiều động lực để học tập tốt hơn.

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 13-06-2019 bởi nguyen Ha

Bài liên quan


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 19006172

Email: tuvanannam@gmail.com