Dấu hiệu cho bạn biết chàng đang bắt cá hai tay

Nhận biết chàng bắt cá hai tay

Có khi nào bạn cảm thấy người yêu mình khác thường, có khi nào bạn thấy nghi ngờ, nếu có một cảm giác thì bạn hãy tìm hiểu xem vì sao nhé, bạn có tin vào linh cảm của mình không? Khi muốn biết điều gì đó bạn hãy âm thầm tìm hiểu mọi chuyện khi sự thực đúng là như vậy thì bạn mới nói nhé. Đôi khi bạn cần phải đặt ra những câu hỏi tại sao, bạn đừng nghĩ rằng như vậy là không tin tưởng nhau đó là để bảo vệ tình yêu của bạn, nhưng bạn phải thực hiện đúng cách không thì sẽ trực tiếp phá vỡ tình cảm của hai người. Tư vấn An Nam xin chia sẻ bài viết dấu hiệu nhận biết chàng bắt cá hai tay.Chia sẻ của An Nam

Có khi nào bạn cảm thấy người yêu mình khác thường, có khi nào bạn thấy nghi ngờ, nếu có một cảm giác thì bạn hãy tìm hiểu xem vì sao nhé, bạn có tin vào linh cảm của mình không? Khi muốn biết điều gì đó bạn hãy âm thầm tìm hiểu mọi chuyện khi sự thực đúng là như vậy thì bạn mới nói nhé. Đôi khi bạn cần phải đặt ra những câu hỏi tại sao, bạn đừng nghĩ rằng như vậy là không tin tưởng nhau đó là để bảo vệ tình yêu của bạn, nhưng bạn phải thực hiện đúng cách không thì sẽ trực tiếp phá vỡ tình cảm của hai người. Hãy cùng đi tìm những biểu hiện khi chàng bắt cá hai tay nhé.

1. Cách thức dùng điện thoại

Cách thức nghe điện thoại thường hay tỏ ra rất bí mật, có điện thoại thường đi ra chỗ vắng khi đang ở bên cạnh mình. Máy điện thoại luôn cài mật khẩu khi bạn muốn mượn thì không cho mượn hoặc cho mượn cũng nhìn theo tay bạn từng chút hoặc có thể mục tin nhắn luôn ở trạng thái trống. Trong ảnh không lưu giữ hình ảnh của bạn hoặc có thì rất ít, không dám đặt hình nền điện thoại là bạn. Cách nhắn tin cho bạn cũng rất chậm và thường xuyên như vậy, lúc nào cũng có lý do việc này việc kia.

2. Thường hay nói dối

Khi đã có mối quan hệ liên lạc với người khác chắc chắn chàng sẽ nói dối mà lời nói dối không phải trước sau đều thống nhất được vì sai sự thật nên đôi khi họ không nhớ họ đã nói gì. Hoặc có thể nói với cô gái kia rồi mà nhầm tưởng đã nói với bạn. Các nàng tinh tế sẽ rất dễ dàng nhận ra là câu chuyện của họ không có logic chút nào.

                           nhận biết chàng bắt cá hai tay

Tổng đài tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến 24/7: 19006172

3. Lịch trình công việc đáng ngờ

Hàng tuần cứ thấy chàng mất tích đi đâu đó khoảng một, hai ngày chẳng hạn, bạn có hỏi thì nói đi việc này việc kia, nhưng tuần nào hoặc tháng nào cũng đi như vậy thì thật sự cần phải đặt ra câu hỏi khi anh thường xuyên có lời giải thích không hợp lý chút nào.

4. Thường có những lý do rất hoàn hảo

Người ta hay nói “có tật giật mình những người có hành vi mờ ám họ thường phải suy nghĩ rất kỹ về cách thức, phương pháp để nói dối, vì họ đã có những suy tính trước về lý do để đối phó với bạn gái mình rồi.

Trên đây có thể là một số dấu hiệu để bạn tham khảo, có thể tuỳ theo nhiều trường hợp khác nhau thì sẽ có những biểu hiện khác không giống nhau, nên các bạn nữ phải thật tinh tế để phát hiện vấn đề và có cách giải quyết hợp lý nhất.

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 02-07-2019 bởi nam le

Bài liên quan


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 19006172

Email: tuvanannam@gmail.com

Gọi ngay