Phát hiện bạn gái từng làm gái

Phát hiện bạn gái từng làm gái

Thời gian gần đây tôi phát hiện được bạn gái mình sắp cưới ở qua đêm với những người đàn ông khác, tôi âm thầm điều tra và thăm dò phản ứng bạn gái mình mọi thứ đều khiến tôi nghi ngờ cô ấy làm gái tiếp khách. Tôi biết chắc chắn là vậy nhưng không muốn làm cô ấy tổn thương, chúng tôi đã quen nhau 9 năm cùng nhau đi qua nhiều chuyện nên tôi hy vọng cô ấy còn yêu mình chân thành chia sẻ với tôi những vấn đề đang xảy ra để tôi có thể hiểu được tha thứ cho cô ấy.Lời tâm sự

Thời gian gần đây tôi phát hiện được bạn gái mình sắp cưới ở qua đêm với những người đàn ông khác, tôi âm thầm điều tra và thăm dò phản ứng bạn gái mình mọi thứ đều khiến tôi nghi ngờ cô ấy làm gái tiếp khách. Tôi biết chắc chắn là vậy nhưng không muốn làm cô ấy tổn thương, chúng tôi đã quen nhau 9 năm cùng nhau đi qua nhiều chuyện nên tôi hy vọng cô ấy còn yêu mình chân thành chia sẻ với tôi những vấn đề đang xảy ra để tôi có thể hiểu được tha thứ cho cố ấy. Tôi đã cố gắng bày tỏ hy vọng cô ấy sẽ thành thật chia sẻ cùng mình, nhưng cô ấy một mực không nói và đòi chia tay nếu tôi không tin tưởng cô ấy. Nhưng làm sao tôi có thể tin tưởng cô ấy được nữa khi mọi chuyện tôi đã biết giờ chỉ còn hy vọng sự chân thành của cô ấy níu kéo lại mối quan hệ này. Xin tư vấn giúp tôi có nên tiếp tục mối quan hệ này hay không, tôi có thể làm gì để cô ấy dừng công việc này để quay lại cuộc sống trước đây.

Chuyên gia tham vấn tâm lý:

Bạn thân mến! cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi lời tâm sự về chuyên mục Tư vấn tâm lý tình yêu, hôn nhân gia đình của Tư vấn An Nam, băn khoăn của bạn chuyên gia của chúng tôi chia sẻ như sau:

Lắng nghe tâm sự của bạn, dường như bạn đang trải qua một sự đấu tranh tình cảm rất nhiều trong việc biết được bạn gái mình làm gái tiếp khách và có mối quan hệ qua đêm với những người đàn ông khác. Có lẽ ngay lúc này chỉ có những người ở vào hoàn cảnh của bạn mới thực sự cảm nhận được những cảm giác mà bạn đang trải qua. Chúng ta sẽ cùng nhau chia sẻ và tìm cách tháo gỡ những khúc mắc của bạn.

Khoảng thời gian 9 năm bên nhau có lẽ đã tràn đầy những kỉ niệm, những tình cảm giữa bạn và cô ấy, chính vì vậy mà bạn đã hy vọng cô ấy có thể chân thành và chia sẻ với bạn chuyện gì đã xảy ra để bạn có thể hiểu về cô ấy. Phải thực sự có một tình yêu lớn, người ta mới có thể làm được điều giống bạn đó là cho cô ấy cơ hội được chia sẻ về những chuyện xảy ra trong cuộc sống khiến cô ấy chọn con đường làm gái tiếp khách. Tuy nhiên bản thân cô ấy cũng thật khó khăn để đối diện và nhìn nhận vào một thực tế của chính mình, giống như bạn đã chia sẻ cô ấy một mực không nói và đòi chia tay với lý do nếu bạn không tin tưởng cô ấy. Chắc hẳn bạn đã phải rất khó khăn mới đưa ra được quyết định cho cô ấy một cơ hội. Tuy nhiên bạn có đặt ra câu hỏi cho chúng tôi là bạn có nên tiếp tục với cô ấy? hay bạn có thể làm gì để cô ấy dừng lại cuộc sống trước đây của cô ấy? Chúng ta sẽ cùng nói nhiều hơn về câu hỏi này.

phát hiện bạn gái từng làm gái

Tổng đài tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến 24/7: 19006172

Nếu thực sự bạn rất mong mỏi và hy vọng giữ vững mối quan hệ này, thì cả hai cần có sự thành thật với nhau. Trong câu chuyện bạn có chia sẻ rằng bạn sợ cô ấy làm tổn thương, vậy thực sự thì bạn đã chia sẻ với cô ấy như thế nào về những điều bạn biết? Cách chúng ta chia sẻ với nhau rất quan trọng có thể giúp cá nhân đối diện được với vấn đề mà họ đã từng giấu giếm. Có những sự thật chính bản thân họ cảm thấy rất khó chấp nhận, hoặc chính họ cũng chưa bao giờ chấp nhận bản thân mình, sự thật đó sẽ khiến họ nỗ lực bằng mọi giá để cất giấu nó đi. Câu chuyện mình từng làm gái tiếp khách có lẽ cũng khó khăn để thổ lộ giống như vậy. Nhưng đôi khi sự né tránh việc thẳng thắn những sự thật lại là một yếu tố gây ra những mâu thuẫn, xung đột. Chúng ta hãy tìm cách chia sẻ với nhau về những sự thật mang tính chất tế nhị. Nhưng dù thế nào mọi thứ cũng rất cần sự đối diện, không có một cách giải quyết triệt để nào mang tên là tránh né, hay bỏ qua.

Trước hết bạn hãy thử hình dung xem nếu hai bạn tiếp tục mà cô ấy luôn chối bỏ thực tế từng làm gái tiếp khách của cô ấy thì bạn sẽ cảm thấy thế nào? Hay bạn sẽ đón nhận thực tế về việc cô ấy đã từng làm gái tiếp khách như thế nào? Điều này rất quan trọng, bởi nếu chúng ta không thể chấp nhận được một sự thật nào đó mà chúng ta cố gắng để chấp nhận, nó sẽ khiến tâm lý, cảm xúc của chúng ta sống trong trạng thái không thoải mái. Nếu từ bỏ mối quan hệ này, bạn thấy rằng những điều gì nó có thể xảy ra với bạn, có lẽ sẽ là những cảm giác buồn, hụt hẫng, những nuối tiếc về một mối quan hệ 5 năm. Bạn sẽ làm gì để chuẩn bị tâm thế cho sự chấm dứt mối quan hệ này? Khi cảm nhận và trả lời cho những câu hỏi này, có lẽ đó sẽ đóng góp thêm cho quyết định của bạn.

Sẽ không có một mối quan hệ nào có một sự yên bình, êm ái trong hạnh phúc, những thử thách sẽ luôn sẵn sàng chờ đợi chúng ta. Mối tình cảm của các bạn cũng vậy, nó cũng đang tồn tại những thử thách rất lớn, bạn có thể cân nhắc thật kỹ càng, dựa trên những mong muốn và sự quyết định cả ở phía bạn gái của bạn. Chúc bạn thành công,

Thân ái,

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 12-04-2019 bởi tuvanannam

Cùng chuyên mục


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 19006172

Email: tuvanannam@gmail.com

Gọi ngay