Tôi yêu em, cô gái làm nghề massage

Tôi yêu em, cô gái làm nghề massage

Trong một lần đi công tác ngoài Hà Nội do áp lực công việc nên tôi đã đi massage để được thoải mái hơn. Tôi vào quán mà không suy nghĩ gì, không quan tâm nhân viên họ làm gì với mình nhưng tôi chợt nhận ra có gì khác lạ. Người con gái đang làm nghề massage cho tôi đẹp lạnh lùng, cô không có những cử chỉ như nhưng người con gái mà tôi đã từng đi làm nghề massage. Trên khuôn mặt em có chút gì đó gợn buồn, tôi và em đã nói chuyện với nhau tôi nhận ra với một tâm hồn ngây thơ của em thì em không phù hợp với chốn  thị phi này. Tôi đã thuyết phục em và đã đưa em ra khỏi nơi đó.Lời tâm sự

Chớ trêu thay em đã có người yêu nhưng em không cho tôi biết. Tôi đã hứa với em là khi em thay đổi công việc thì tôi sẽ chu cấp cho em mỗi tháng 15 triệu và tìm thị trường cho công việc của em. Em đồng ý dường như em và người yêu của em vào hùa để lừa tôi, lợi dụng tôi. Tôi không biết mình nên làm gì giờ đây vì tôi cảm thấy bị tổn thương. Mong chuyên gia tư vấn cho em lời khuyên ạ.

Chuyên gia tham vấn tâm lý:

Bạn thân mến! cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi lời tâm sự về chuyên mục Tư vấn tâm lý tình yêu, hôn nhân gia đình của Tư vấn An Nam, băn khoăn của bạn chuyên gia của chúng tôi chia sẻ như sau:

Trong chuyện tình cảm khó có thể nói trước được điều gì nhưng trong tình yêu không chỉ yêu bằng trái tim mà bạn cần phải có cả lý trí trong đó nữa bạn ạ.

Bạn tình cờ trong một lần đi massage và quen cô ấy, bạn cũng chưa hiểu rõ về tính cách, con người cô ấy mà bạn đã dành tình cảm cho cô ấy. Có thể do bạn thấy một sự khác biệt nào đó giữa cô gái ấy với những cô gái làm nghề massage khác nên có tình cảm với cô ấy. Nhưng người con gái đó có xứng đáng với tình yêu của bạn hay không? Bạn đã vì tương lai của cô gái ấy mà chấp nhận chu cấp cho cô ấy mỗi tháng 15 triệu còn mua một số vật dụng trong nhà cho cô ấy nhưng cô ấy lại dành tình cảm cho một người khác vì người đàn ông khác mà lừa dối bạn, lợi dụng bạn thì bạn có nên tiếp tục yêu thương.

Làm nghề massage

Tổng đài tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến: 24/7: 19006172

Mặc dù trong đầu bạn nghĩ về cô ấy rất tốt nhưng trong đầu bạn cũng không thôi những suy nghĩ cô ấy là một người làm nghề massage nên chắc là cô ấy đã qua tay biết bao người và liệu rằng sau này hai bạn có đến được với nhau thì có mang lại hạnh phúc cho nhau không? Bạn có mặc cảm khi đưa cô ấy đi chơi và sợ bạn bè mình đánh giá không? Nếu thực sự bạn dành tình cảm cho cô ấy và bỏ qua được những mặc cảm đó thì bạn mới có thể mang lại hạnh phúc cho cô ấy được. Tuy nhiên, như đã phân tích ở trên cô ấy không thật lòng với bạn và đang lợi dụng tình cảm của bạn. Bạn nên suy nghĩ về mối quan hệ này nên tiếp tục hay nên dừng lại.

Hy vọng bạn sẽ có một quyết định sáng suốt. Chúc bạn hạnh phúc!

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 13-04-2019 bởi tuvanannam

Bài liên quan


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 19006172

Email: tuvanannam@gmail.com

Gọi ngay