Những chàng trai không nên yêu nếu yêu sẽ làm bạn khổ

Nếu yêu phải những chàng trai không nên yêu sẽ làm khổ bạn

Khi nói đến bạo lực chắc ít ai hiểu được bạo lực tinh thần là gì, và hầu như không ai nhận ra rằng mình bị bạo lực tinh thần và mọi người cũng cho rằng đó không phải là bạo lực. Và luôn cam chịu ở bên người yêu mình, luôn nghĩ rằng đó chẳng qua là vì người yêu mình quá yêu mình. Qua bài viết sau bạn sẽ nhận thấy được những chàng trai không nên yêu nế không sẽ làm bạn đau khổ.Chia sẻ của Tư vấn An Nam

Khi nói đến bạo lực chắc ít ai hiểu được bạo lực tinh thần là gì, và hầu như không ai nhận ra rằng mình bị bạo lực tinh thần và mọi người cũng cho rằng đó không phải là bạo lực. Và luôn cam chịu ở bên người yêu mình, luôn nghĩ rằng đó chẳng qua là vì người yêu mình quá yêu mình. Qua bài viết sau bạn sẽ nhận thấy được những chàng trai không nên yêu để tránh sự đau khổ sau này.

1. Luôn hỏi “ em đang ở đâu”

Đây là chàng trai sẽluôn muốn kiểm soát bạn, nơi bạn đến, nơi bạn đi, bạn đến đâu cũng phải có nhiệm vụ báo cáo cho anh ta. Điều này sẽ làm bạn khó chịu. Có thể ban đầu khi mới yêu bạn sẽ cảm thấy đó là sự quan tâm, là do anh ấy yêu bạn nên anh ấy mới có biểu hiện như vậy, nhưng lâu dần bạn sẽ cảm giác tình yêu của mình mất tự do, không được thoải mái, không một ai muốn người khác luôn luôn kiểm soát mình như vậy.

2. Luôn khủng bố bạn bằng các cuộc gọi, tin nhắn

Ngày nào cũng sẽ nhắn tin hỏi bạn đang làm gì? Bạn đang đi với ai? Bạn sẽ ăn gì? Hôm nay ngủ ngon không? Và bạn sẽ phải có nhiệm vụ báo cáo lại các tình hình cho người yêu bạn, ban đầu bạn thấy rất bình thường nhưng lâu dần bạn sẽ cảm thấy vô cùng chán chường. Vì ngày nào mình cũng phải đọc một mớ tin nhắn như vậy và trả lời như vậy không có gì mới mẻ, nếu bạn không trả lời thì sẽ bị giận chẳng hạn, hay sẽ làm anh ta đau khổ và nghĩ mình không yêu, nếu bạn trả lời thì bạn lại thấy nó quá nhàm chán, dần nó khiến cho tinh thần bạn nặng trĩu.
chàng trai không nên yêu

   Tổng đài tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến 24/7: 1900.6172

3. Chàng thay đổi tâm trạng một cách đột ngột và cực đoan

Nếu bạn có chút thay đổi mà chưa kịp báo gì cho anh ta, trong khi anh ta nhắn tin rất nhiều để hỏi thăm chẳng hạn, vậy là anh ta bắt đầu phát hỏa lên giận dỗi bạn, và luôn nghĩ rằng bạn không quan tâm anh ta và cho rằng bạn đang thờ ơ trước sự quan tâm của anh ta. Anh ta bắt đầu gây áp lực cho bạn, khiến bạn cảm thấy ngột ngạt, căng thẳng. Và đây thực sự là một chàng trai không nên yêu.

4. Luôn nghi ngờ và ghen ghét với các mối quan hệ của bạn

Lúc nào anh ta cũng nghĩ rằng bạn đang có cái gì đó mờ ám, nếu không như vậy thì đã trả lời tin nhắn của mình rồi. hoặc anh ta luôn có một hoang tưởng nếu bạn ra ngoài thì sẽ nói chuyện với người này, người kia không quan tâm với bạn, hoặc là bạn đi hẹn hò với người khác, và luôn ghen với các mối quan hệ của bạn, luôn kiểm soát bạn ở mọi lúc mọi nơi. Bạn vừa vào đến quán cà phê để bàn bạc về công việc với đồng nghiệp hay đối tác anh ta bắt đầu gọi điện, nhắn tin hỏi mọi thứ “ em đi với ai, em nói chuyện gì,..” như vậy bạn có thể chịu nổi không?

5. Không thể nghe được khi bạn nhắc đến người yêu cũ

Anh ta sẽ tỏ ra rất khó chịu khi bạn nhắc tới người yêu cũ, và bắt đầu tỏ ra lạnh nhạt với bạn khi bạn nói về người yêu cũ. Như vậy cho thấy anh ta là người không biết lắng nghe, không biết chia sẻ và thông cảm cho mình. Một người như vậy thì không thể bên bạn lâu dài được dù sớm hay muộn họ cũng sẽ làm tổn thương bạn.

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 02-07-2019 bởi nam le

Cùng chuyên mục


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 19006172

Email: tuvanannam@gmail.com

Gọi ngay