Nghi ngờ bạn trai bắt cá hai tay

Bắt cá hai tay

Em đang nghi ngờ bạn trai bắt cá hai tay. Em và bạn trai từng chia tay nhau tầm 2 tháng, thì tự dưng đúng vào ngày 20/10, anh ấy lại gửi tin nhắn chúc mừng em, và chúc em hạnh phúc bên người mới (vì có một bạn nam khác lấy hình ảnh của em làm ảnh đại diện, nên anh ấy hiểu lầm thì phải). Sau đó thì chúng em cũng đã hàn gắn với nhau, sau một thời gian thì em lại phát hiện anh ấy có quen một cô gái khác và nhắn tin với nhau. Lời tâm sự

Em xin chào chuyên gia, hiện nay em đang gặp rắc rối trong chuyện tình cảm. Em và bạn trai quen nhau đã khá lâu rồi, chừng 4 năm, đã trải qua rất nhiều lần biến cố. Em và bạn trai từng chia tay nhau tầm 2 tháng, thì tự dưng đúng vào ngày 20/10, anh ấy lại gửi tin nhắn chúc mừng em, và chúc em hạnh phúc bên người mới (vì có một bạn nam khác lấy hình ảnh của em làm ảnh đại diện, nên anh ấy hiểu lầm thì phải). Sau đó thì chúng em cũng đã hàn gắn với nhau, sau một thời gian thì em lại phát hiện anh ấy có quen một cô gái khác và nhắn tin với nhau. Và đa số là biệt hiệu mà anh ấy gọi cô ấy là biệt hiệu mà hồi trước anh ấy gọi em. 2 người họ cũng đã đi chơi và nắm tay nhau, ôm nhau. Có người gửi hình ảnh cho em xem, nhưng khi em hỏi thì anh ấy chối và nói không phải. Và anh ấy lại lừa dối em một số chuyện nữa. Khi em nói chuyện với anh ấy, thì anh ấy nói với em là sẽ chọn em và không có mối tình tay 3 nào hết. Cả giọng nói và hành động của anh ấy rất chân thành. Nhưng em chỉ sợ anh ấy lại lừa dối sau lưng em nữa. Em phải làm gì đây ?

Xem thêm: Tư vấn tình yêu tuổi sinh viên 

Chuyên gia tư vấn tâm lý:

Em thân mến!

Cảm ơn em đã gửi tâm sự về chuyên mục tư vấn tâm lýtình yêuhôn nhân gia đình của Tư Vấn An Nam. Băn khoăn của em chuyên gia chia sẻ như sau:

Qua tâm sự của em, tôi cảm nhận được dường như em đang cảm thấy rất hoang mang và lo ngại vì không biết tình cảm thật của người ấy dành cho mình là thế nào. Giọng nói và hành động của anh với em rất chân thành nhưng lại có những bằng chứng cho thấy anh đang quen người khác, điều đó làm em không biết nên tin vào ai và không biết nên ứng xử thế nào. Một ai đó ở vị trí của em có thể cũng có những cảm giác giống em.

nghi ngờ bạn trai bắt cá hai tay

Tổng đài tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến 24/7: 19006172

Yêu nhau 4 năm và trải qua không ít những biến cố trong cuộc sống, hẳn là hai em có nhiều kỉ niệm với nhau. Nhưng không biết điều gì khiến hai em chia tay nhau vào vài tháng trước? là do giận dỗi nhau hay vì cậu ấy đã có một số biểu hiện không trung thực với em, và cậu ấy quen với cô gái kia sau khi hai em chia tay hay đã qua lại từ trước rồi? Nếu hai em do giận dỗi vì việc gì đó và giờ đã giải quyết được nên quay về với nhau thì là điều thật đáng mừng. Nhưng nếu tình cảm giữa hai em đã có rạn nứt nên mới chia tay thì em cần suy xét kĩ.

Như em chia sẻ thì cậu ấy đã từng lừa dối em vài chuyện, có lẽ điều đó khiến em có một sự phòng vệ, không tin tưởng cậu ấy hoàn toàn nữa. Tôi tin rằng trực giác của phái nữ rất mạnh nên khi em nói rằng những điều cậu ấy nói và hành động là rất chân thành. Tuy nhiên trực giác có thể bị ảnh hưởng bởi niềm tin của em vào tình yêu, hi vọng của em rằng anh là người như vậy thật. Và điều quan trọng hơn cả trong tình yêu đó là tình cảm chân thành em à. Nếu chỉ thông qua lời nói và hành động thì người ta hoàn toàn có thể lừa dối em nhưng tình cảm thì khó lòng mà cố gượng ép đóng giả được.

Xem thêm: Bác sĩ tư vấn tâm lý tình yêu 

Với tình hình hiện tại, khi em chưa thể xác định được anh ấy có thật lòng với mình hay không thì em cần tìm thêm nhiều thông tin. Nếu anh ấy từng công khai với cô gái kia (như ôm, nắm tay và bị chụp hình lại) thì sẽ phải có nhiều hơn 1 người biết về mối quan hệ đó. Hơn nữa 4 năm yêu nhau chắc em cũng có quen biết với một số bạn của cậu ấy, em có thể khéo léo tìm hiểu về cô gái đó và mối quan hệ giữa hai người họ là gì. Nếu họ chỉ là bạn và vì lí do nào đó mà người yêu em phải thân thiết với cô gái kia thì mọi chuyện có thể coi như đã giải quyết xong. Nhưng nếu em phát hiện mối quan hệ giữa họ không dừng lại ở tình bạn thì em cần yêu cầu người yêu em phải đưa ra một lời giải thích rõ ràng về những bằng chứng và lời nói của mọi người xung quanh về mình. Đó là em đang cho cậu ấy và cũng là cho em một cơ hội để tiếp tục chuyện tình cảm này.

Thân ái chào em!

Cập nhật : 04-12-2017 bởi lê hằng

Bài liên quan


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 19006172

Email: tuvanannam@gmail.com

Gọi ngay