Kết thúc tình cảm với sếp một cách hợp lý

Kết thúc tình cảm với sếp một cách hợp lý

Kết thúc tình cảm với sếp một cách hợp lý. Chào anh chị em đem lòng yêu một chàng đã có gia đình, em nhận ra những điều sai mà mình đang làm, nay em muốn quay đầu lại nhưng không biết nên xử sự thế nào cho hợp tình. Hiện anh là sếp em, Anh cũng mua cho em những món đồ quý giá.Lời tâm sự

Chào anh chị em đem lòng yêu một chàng đã có gia đình, em nhận ra những điều sai mà mình đang làm, nay em muốn quay đầu lại nhưng ko biết nên xử sự thế nào cho hợp tình. Hiện anh là sếp em, Anh cũng mua cho em những món đồ quý giá. Em ko biết mình phải làm sao để kết thúc tình cảm với sếp một cách hợp lý mong anh chị tư vấn giúp em

Chuyên gia tham vấn tâm lý:

Em thân mến! cảm ơn em đã tin tưởng và gửi lời tâm sự về chuyên mục Tư vấn tâm lý tình yêu, hôn nhân gia đình của Tư vấn An Nam, băn khoăn của em chuyên gia của chúng tôi chia sẻ như sau:

Lắng nghe tâm sự của em, tôi cảm nhận được khi yêu một người đã có gia đình có lẽ em đã chưa một lần thoải mái trọn vẹn, cảm giác khó xử trong em khi nhận được những món quà có giá trị vật chất khiến em không biết nên ứng xử như thế nào cho hợp tình khi em không muốn tiếp tục mối quan hệ khiến em khổ tâm và muốn kết thúc tình cảm với sếp. Đặc biệt lại là mối quan hệ giữa cấp dưới và sếp càng làm em lo lắng hơn với cách xử sự sao cho phải. Một ai đó ở hoàn cảnh của em có thể cũng có những cảm xúc như vậy.

Kết thúc tình cảm với sếp

Tổng đài tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến: 24/7: 19006172

Em chia sẻ em thực sự muốn quay lại không muốn tiếp tục bước đi trên con đường “ngược hướng” nhưng trong lòng em lại khó xử vì không biết phải kết thúc tình cảm với sếp một cách hợp lý, em đã có những hành động, ứng xử như thế nào với sếp sau khi có quyết định như vậy? bản thân em đánh giá sếp em là một người như thế nào? liệu sự việc em quyết định dừng lại mối quan hệ tình yêu này có khiến anh ấy khó chấp nhận? tôi chưa hiểu được sâu sắc tình yêu của sếp dành cho em như thế nào? em có nghĩ việc tìm cách trả lại những món quà của anh ấy sẽ làm em có cảm giác thoải mái hơn? đặc biệt một điều nữa em cảm thấy việc em quyết định dừng lại mối quan hệ này anh sẽ có những lợi ích gì đối với cả em và sếp em? Có thể những câu hỏi này sẽ phần nào giúp em có cái nhìn sâu sắc hơn về vấn đề của em.

Khi đã bước vào mối quan hệ này có lẽ chưa một phút giây nào em được hạnh phúc trọn vẹn, em đã thật sáng suốt khi quyết định dừng lại mối tình cảm này. Chắc có lẽ em cũng hiểu được phần nào một khi đã ở trong mối quan hệ này dù em quyết định như thế nào phần ít phần nhiều em cũng có ảnh hưởng đến mối quan hệ giữa em và sếp, sự khó xử, sự ngại ngần không tự nhiên, đặc biệt những trách móc có thể khó tránh khỏi. Em sẽ cần phải chuẩn bị tâm lý sẵn sàng để đón nhận những điều đó, khi tinh thần em thoải mái hơn có thể em sẽ vững lòng bớt khó xử trước quyết định này.

Em hãy lựa chọn một thời điểm phù hợp, một không gian riêng tư thoải mái rồi hãy tâm sự một cách thẳng thắn và nghiêm túc về những vấn đề tồn đọng giữa hai người, để cả hai người có thể cùng trao đổi và lắng nghe quan điểm của nhau về những vấn đề đó. Để hai người có một cái nhìn khách quan hơn về mọi chuyện và anh ấy cũng có thể hiểu và thông cảm cho quyết định muốn dừng lại của em. Nếu cần thiết thì em hãy mạnh dạn xin trả lại tất cả những gì mà anh ấy đã mua cho em. Còn nếu anh ấy vẫn cố gắng gây sức ép về chuyện tình cảm đối với em thì hãy mạnh dạn tìm cho mình một con đường đi khác.

Dẫu biết rằng mọi thứ sẽ không đơn giản với em trong tình huống này, nhưng tuổi trẻ chẳng một lần thắm lại, em hãy mạnh dạn đối diện với chính nỗi sợ của mình, không né tránh, không khoan nhượng. Em sẽ tìm thấy con đường hạnh phúc thực sự của mình. Hãy giữ cho thái độ bình tĩnh, để mình được sáng suốt trong cách ứng xử và giải quyết vấn đề. Chúc bạn có lựa chọn sáng suốt.

Thân mến chào em!

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 30-04-2019 bởi tuvanannam

Cùng chuyên mục


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 19006172

Email: tuvanannam@gmail.com

Gọi ngay