Có nên yêu phi công trẻ?

Có nên yêu phi công trẻ?

Em năm nay 24 tuổi và em đang có tình cảm với người kém em 5 tuổi. Em và cậu ấy tình cờ gặp nhau 1 lần, sau đó cậu ấy chủ động bắt chuyện với em trên mạng. Em có nên yêu phi công trẻ?Lời tâm sự

Em năm nay 24 tuổi và em đang có tình cảm với người kém em 5 tuổi. Em và cậu ấy tình cờ gặp nhau 1 lần, sau đó cậu ấy chủ động bắt chuyện với em trên mạng.

Có 1 lần cậu ấy mượn em 500 nghìn nhưng sau đó không biết vì sao không trả lại tiền cho em. Em cũng không đòi. Nhưng sau đó cậu ấy vẫn thường xuyên chủ động nói chuyện với em nói thích và nhớ em và hay rủ em đi chơi.

Em nghe em họ của em nói rằng cậu ấy hỏi nhà em giàu lắm phải không?Chắc 1 tháng mẹ cho nhiều tiền lắm. Cậu ấy nói thích em vì em là một người khá hiếm vì không đua đòi và dễ gần. Em biết nếu em quen cậu ấy thì em sẽ chịu nhiều thiệt thòi vì cậu ấy kém em 5 tuổi và đang là sinh viên còn em có việc làm ổn định nhưng thật sự là em cũng không biết mình thích cậu ấy vì đẹp trai, vui tính hay là em yêu cậu ấy mất rồi. Chuyên gia tâm lý tư vấn giúp cho em biết em nên từ bỏ không nói chuyện với cậu ấy nữa hay quen thử phi công trẻ xem cậu ấy có thật lòng với em không ạ? 

Chuyên gia tham vấn tâm lý:

Bạn thân mến! cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi lời tâm sự về chuyên mục Tư vấn tâm lý tình yêu, hôn nhân gia đình của Tư vấn An Nam, băn khoăn của bạn chuyên gia của chúng tôi chia sẻ như sau:

Chuyên gia tư vấn tâm lý hiểu rằng bạn đang rung động trước “phi công trẻ” – một chàng trai kém mình 5 tuổi. Nhưng dường như tình cảm của cậu ấy chưa hẳn đã chân thành mà có phần lợi dụng. Bạn dự cảm được điều đó nhưng lại mê muội vì vẻ ngoài đẹp trai, vui tính của anh ta. Bạn không biết có nên tiến xa hay không?

Bây giờ bạn nên duy trì một tình cảm bạn bè, đúng mực với cậu ấy để thăm dò xem tình cảm mà cậu ấy dành cho bạn là gì. Khi bạn đã có những dự cảm đó, kết hợp với bạn bè của anh ta nói về anh ta như vậy thì bạn cũng nên cảnh giác. Rất có thể sự chủ động của anh ta đối với bạn là vì thấy bạn là một “tiềm năng” lớn và có thể giúp anh ta trong cuộc sống. Không khó để nhận ra một kẻ lợi dụng bởi vì không sớm thì muộn anh ta cũng tìm cách này, cách khác “moi” tiền của bạn. Và điều ấy không hề khó để nhận biết.

Nếu anh ta thực sự chỉ đến với bạn để lợi dụng thì bạn nên chấm dứt tình cảm đó. Đừng vì những cảm xúc, ham muốn nhất thời  về ngoại hình mà ở bên một kẻ đạo đức không ra gì. Hãy dùng thời gian để kiểm chứng lòng người. Bản chất sẽ không thể che giấu trong một thời gian dài. Bạn đừng để vẻ bề ngoài bị cuốn hút.

Phi công trẻ

Tổng đài tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến: 24/7: 19006172

Khi yêu một người đàn ông kém tuổi, người phụ nữ dù có xinh xắn, trẻ trung cũng mang mặc cảm rằng mình sẽ già hơn. Với phụ nữ đã chững chạc rồi mà trông cậy vào các chàng vẫn còn khá non nớt thì rất mệt mỏi, vì các chàng ở độ tuổi này thường chưa nghĩ được gì nhiều, chỉ giỏi về mặt giới tính vì trẻ khỏe hơn.

Người con trai yêu người hơn tuổi lúc này có rất nhiều cái lợi: vật chất được cô gái chu cấp, bản thân không có trách nhiệm gì cả. Trong khi cô gái nghĩ: thôi cứ yêu, cứ đợi thì anh ấy sẽ cưới mình. Thực tế đang là sinh viên khác với người đi làm rất nhiều. Khi đi làm, có tiền, tư thế của chàng sẽ thay đổi, bởi bản chất người đàn ông là thích chinh phục và đa số là thích con gái trẻ hơn, vì trẻ hơn thì hấp dẫn, thu hút hơn nhiều thứ.

Ngoài ra, ngay cả khi đó là tình yêu thật lòng đi chăng nữa thì bạn cũng còn phải tính toán, cân nhắc rất nhiều. Vì cậu ấy còn quá trẻ, còn chưa đi làm, chưa thay đổi môi trường sống, biết đâu đấy những cảm xúc với bạn dù không phải là lợi dụng nhưng cũng chỉ là chút cảm xúc nhất thời, mới mẻ mà thôi. Chính vì vậy, hãy để thời gian chứng minh tình yêu này có thật hay không khi yêu phi công trẻ bạn nhé!

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 13-04-2019 bởi tuvanannam

Bài liên quan


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 19006172

Email: tuvanannam@gmail.com

Gọi ngay