Một phút ghen tuông khiến tình yêu tan vỡ

Một phút ghen tuông

Tôi và anh yêu nhau trong hoàn cảnh cả hai đã từng lỡ một lần đò. Anh là một người tốt nhưng hay ghen tuông vô cớ. Có những hành động và lời nói anh không thể kiểm soát được. Nhiều lần khuyên bảo không được, anh còn thái quá hơn với tôi. Vì thế, tôi đã quyết định chia tay người đàn ông này.  Hậu quả của một phút ghen tuông.Lời tâm sự

Sau khi ly hôn với chồng, tôi có quen với một anh bạn làm cùng cơ quan cũng có chung hoàn cảnh như tôi. Dạo trước khi hai đứa mới bắt đầu, mọi chuyện đều rất ổn. Anh là người rất tốt tính và luôn chăm sóc cho tôi.

Thế nhưng càng ngày anh càng làm tôi thất vọng. Anh ghen mù quáng đến nỗi cứ thấy tôi đi cùng ai đó dù là nam hay nữ cũng phi lại kéo tôi ra và chửi. Nhiều lần trước mặt mọi người anh nói tôi chẳng ra gì cả. Tôi rất bực mình, góp ý hay nói nặng nói nhẹ đều không nghe. Tôi quyết định dừng mối quan hệ này lại cách đây hơn 1 tháng.

Dừng lại cũng không xong, anh vẫn đeo bám tôi hàng ngày. Nhiều lần bị làm phiền quá tôi còn báo lên cấp trên để xử lý, nhưng những người trong cơ quan lại còn hùa theo để vun vén cho hai đứa. Nhưng anh làm tôi thất vọng vô cùng.

một phút ghen tuông

Tổng đài tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến 24/7: 19006172

Nghĩ đi nghĩ lại cũng thấy tội cho anh, nhưng vì tôi không thể đến với người như vậy được. Mới chỉ yêu nhau thôi mà anh đã có những hành động đó, nếu lấy về anh cũng ghen với con tôi sao. Có những hôm anh lấy xe tôi giấu đi, không cho tôi về, những người ở cơ quan đến sớm thì anh không cho để xe chỗ mọi khi tôi vẫn để. Anh còn làm hư xe của chị bạn cùng phòng tôi khi tôi với chị ấy thân thiết với nhau. Còn rất nhiều hành động của anh mà tôi không biết liệu anh có kiểm soát được không.

Lúc đầu tôi cũng thông cảm cho anh vì anh đã chịu bất hạnh quá lớn vì cú sốc mà vợ trước anh gây ra. Chỉ trong một thời gian ngắn anh bị vợ lừa ly hôn rồi đưa con đi mất biệt tăm. Cô ấy có người khác bên ngoài, tạo ra tình huống giả để thuyết phục anh, thế nên anh mới trở thành con người thế này.

Trong cú sốc đó tôi cũng hiểu anh đã mất lòng tin hoàn toàn vào người vợ của mình. Lúc anh yêu tôi anh cứ nghĩ tôi là vợ anh nên anh có sự phòng thủ như vậy. Anh luôn đề phòng vì sợ mất người mình yêu thương một lần nữa. Điều đó tôi có thể chấp nhận được, nhưng càng ngày càng quá hơn. Tôi lo sợ anh đang bị rối loạn tâm lý cũng như hành vi của mình. Đến cảm xúc anh còn không kiểm soát được nói gì đến việc làm.

Mỗi lần nghĩ đến anh tôi vừa thương vừa trách nhưng cũng rất lo lắng. Nếu tình trạng này cứ diễn ra như vậy thì liệu cuộc sống sau này của tôi có được yên ổn hay không. Con tôi sẽ như thế nào, có được an toàn khi sống cùng một người bố này không nữa. Vì thế tôi mới quyết định dừng lại mối quan hệ này. Biết mình vẫn còn thương nhưng lý trí lại không cho phép tôi làm điều đó.

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 02-07-2019 bởi nam le

Bài liên quan


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 19006172

Email: tuvanannam@gmail.com

Gọi ngay