Tình yêu không có lối thoát

Tình yêu không lối thoát

Chuyện tình cảm đúng không thể ai có thể nói trước được, tôi yêu em, thương em, nhưng tình yêu của chúng tôi không còn đẹp như những gì mình mong muốn nữa. Hai gia đình có mâu thuẫn, nỗi hận thù không thể nào xóa nhòa, tình yêu không lối thoát luôn ám ảnh trong em. Lời tâm sự

Hai chúng tôi yêu nhau rất nhiều, tình yêu hai đứa dành cho nhau cũng rất chân thành. Nhưng có một điều cả hai đều nhận ra là dù chúng tôi có yêu sâu đậm như thế nào, tình cảm có lớn lao bao nhiêu thì chẳng bao giờ hai đứa có thể đến được với nhau. Từ khi tôi và em còn bé giữa hai gia đình đã có sự xung đột, mâu thuẫn gì đó mà đến giờ họ không còn nhắc lại nữa nhưng sự hận thù là vẫn còn. Chính vì thế, dù yêu nhau được 2 năm rồi nhưng không một ai biết gì về chuyện của chúng tôi.

Từ lúc yêu nhau đến giờ, cả hai đều đã hứa hẹn với nhau dù có chuyện gì xảy ra thì em và tôi nhất định thà chết cũng phải lấy nhau. Nhưng người tính không bằng trời tính, có như thế nào thì nó cũng không thể như mình muốn được. Gần đây, giữa hai đứa xảy ra rất nhiều chuyện mâu thuẫn, mà dường như nó chẳng phải quá to tát để cả hai xung đột với nhau như vậy.

Vì cùng đi học ở thành phố, nên khi tốt nghiệp xong cả hai cùng ở lại đây làm việc. Em lúc nào cũng gây chuyện với tôi, rồi trong lúc cãi vã em lại lôi hai gia đình ra để nói. Tôi mệt mỏi vô cùng, nhưng em chưa bao giờ hiểu điều đó, mà cứ cố gắng dồn ép tôi nhiều hơn.

tình yêu không lối thoát

Tổng đài tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến 24/7: 19006172

Biết chuyện hai đứa không thể tiếp tục được nữa, gia đình hai bên lại như vậy, giờ đây làm sao chúng tôi có thể đến được với nhau. Tôi chia tay em, giải thoát cho cả hai để cuộc sống sau này của chúng tôi sẽ tốt hơn. Tôi cũng không muốn vì mình mà gia đình phải lo lắng, phải giận dữ hay ưu phiền. Nhưng mọi chuyện lại càng đẩy tôi đi vào ngõ cụt.

Từ lúc chia tay, cô ấy như người điên loạn, luôn làm cho bản thân mình bị tổn thương, khi cô ấy như vậy tôi cũng rất đau. Thế nhưng, cô ấy càng làm những chuyện dại dột như vậy tôi càng không thể yêu thương cô ấy nữa. Tình cảm cũng vơi dần đi, cũng không còn yêu thương nhiều nữa.

Tôi không thể hiểu tại sao em lại làm những chuyện đó, em ngày nào cũng đến tìm tôi, gào khóc la hét. Khi tôi vào phòng cô cũng lao vào theo, cầm dao cắt tay trước mặt tôi để tôi chứng kiến điều đó. Lần một rồi lần hai vẫn như vậy, tôi không biết phải làm sao để cô ấy đừng chuyện điên rồ này lại. Đã 2 tháng trôi qua em vẫn như thế, hết cắt tay lại dọa nhảy lầu, thắt cổ,…tôi đã cố khuyên ngăn cũng như xoa dịu em để cô ấy không tự làm mình đau như vậy.

Tôi không ngờ mọi thứ lại đảo lộn cuộc sống của tôi như thế này. Tôi bế tắc, không biết tìm cách giải quyết như thế nào sẽ hợp lý. Nếu cứ tiếp tục như thế này, tôi không biết mình sẽ như thế nào. Cả tôi và cô ấy đều phải chịu tổn thương, cả hai cùng sẽ phải đối mặt với những đớn đau tột cùng của một tình yêu không được trọn vẹn.

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 02-07-2019 bởi nam le

Bài liên quan


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 19006172

Email: tuvanannam@gmail.com

Gọi ngay