0904030189

Một số dấu hiệu nhận diện một chàng trai tốt qua những hành động hàng ngày

Một số dấu hiệu nhận diện một chàng trai tốt qua những hành động hàng ngày

Bản năng của người đàn ông là bảo vệ cho người phụ nữ của mình; còn người phụ nữ thì luôn chờ đợi ở người đàn ông của mình sự chăm sóc và bảo vệ, che chở. Có thể, khi đọc những điều trên đây bạn sẽ cảm thấy thật là “sến”, đó chỉ là những hành động của những người đàn ông ga lăng; Còn thực tế không phải người đàn ông nào cũng đều có thể tinh tế, và biết cách quan tâm như vậy. Thế nên, những dấu hiệu nhận diện một chàng trai tốt ở trên đây không hẳn sẽ “đúng” đối với bạn; bạn cũng có thể có rất nhiều những tiêu chuẩn riêng để xác định một người nào tốt hay xấu trong mắt mình.Ước mơ của mọi cô gái là mong muốn tìm cho mình một chàng trai đủ tốt, tình cảm dành cho mình đủ lớn để cùng nhau yêu thương, cùng nhau chia sẻ, cùng nhau bước đi một quãng đường thật dài. Nhưng đôi khi chúng ta lại bị bối rối, chẳng biết một chàng trai tốt là như thế nào; bởi khái niệm “chàng trai tốt” là một định nghĩa khá rộng, khá mơ hồ. Cùng một người với cùng một hành vi nhưng có người cho rằng đó là tốt, nhưng có người cho rằng điều đó lại chưa tốt; bởi tiêu chuẩn và cảm nhận của mỗi người một khác nhau. Tuy nhiên, nếu bạn đang bối rối không biết như thế nào là một chàng trai tốt, thì bạn có thể dựa vào một số nền tảng để có những cảm nhận ban đầu về người đó.

1. Khi lên cầu thang thì đi sau, lúc xuống thì đi trước

Khi lên xuống cầu thang, có nhiều người khá vụng về nên sẽ dễ bị ngã nếu đi đứng không cẩn thận. Chính vì vậy, những người con trai chủ động đi phía sau khi lên cầu thang và phía trước khi xuống cầu thang là những người luôn sẵn sàng đỡ bạn nếu bạn chẳng may bị vấp ngã từ cầu thang xuống.

2. Khi đi bộ cùng nhau trên đường, luôn đi phía trái bạn

Từ ngày còn nhỏ, mỗi lần đi bộ trên đường, chúng ta luôn được dặn dò là đi vào bên phải lề đường; vì vậy, những chàng trai luôn đi phía bên tay trái bạn đồng nghĩa với việc họ đi ở phía bên ngoài. Đó chính là bản năng bảo vệ của họ dành cho những người họ yêu thương, quan trọng đối với họ. Họ sẵn sàng bảo vệ bạn với những dòng xe cộ đi ngang qua, có thể va vào bạn bất cứ lúc nào.

3. Luôn ủng hộ bạn

Người yêu bạn là những người luôn tin tưởng và ủng hộ bạn hết mình dù bạn có làm gì đi nữa. Những người này khác với những người yêu theo hướng ích kỷ, chỉ mong muốn bạn là theo ý họ, làm theo những điều mà họ cho là đúng; không cần quan tâm đến việc bạn thích gì, cần gì, muốn gì.

 

HOTLINE tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến 24/7: 0904030189

4. Luôn vui vẻ với những người mà bạn yêu mến

Khi một người đàn ông thực sự yêu bạn, họ sẽ yêu và chấp nhận tất cả những gì thuộc về bạn, cả những điểm tốt điểm xấu hay cả những mối quan hệ của bạn. Bởi họ biết rằng, điều đó sẽ khiến bạn vui và đó cũng là sợ dây gắn kết cho tình cảm giữa bạn và người đó.

5. Luôn giành phần xách đồ nặng hơn

Những người yêu bạn sẽ rất lo sợ rằng bạn sẽ vất vả, vì thế nên họ sẽ luôn cố gắng dành phần vất vả về phía mình.

6. Sẵn sàng chi tiền cho bạn

“Không quan trọng người ở bên cạnh bạn kiếm được bao nhiêu tiền; mà quan trọng là họ sẽ vì bạn mà chi bao nhiêu tiền”. Những người yêu bạn sẽ mong muốn mang lại cho bạn một cuộc sống ổn định, sung túc đủ đầy, chính vì vậy họ chẳng tiếc gì để có thể mang lại cho bạn điều đó. Tất nhiên, nếu bạn thực sự yêu họ thì cũng phải nghĩ và yêu thương họ nhiều hơn, để sự cố gắng của họ dành cho bạn không phải là vô nghĩa.

7. Dành thời gian cho bạn

Những người không muốn nói lời tạm biệt với bạn dù họ đã buồn ngủ lắm rồi; những người sẵn sàng đến bên cạnh bạn khi biết bạn buồn dù họ đang cực kì bận; những người sẵn sàng hy sinh khoảng thời gian của bản thân cho bạn dù họ đang muốn tập trung vào nhiều vấn đề khác nữa… có lẽ rằng bạn chiếm một vị trí rất quan trọng trong lòng người đó. Dù họ chẳng nói rằng họ yêu bạn, dù họ chẳng nói rằng bạn quan trọng đối với họ, thì qua những hành động đó đã thể hiện rất nhiều điều rồi.

8. Luôn cố gắng giữ lời hứa với bạn

Những người quan tâm đến bạn, họ sẽ quan tâm đến lời nói của bạn và cả những lời mà họ đã hứa với bạn để cố gắng thực hiện nó, không khiến cho bạn cảm thấy thất vọng.

Bản năng của người đàn ông là bảo vệ cho người phụ nữ của mình; còn người phụ nữ thì luôn chờ đợi ở người đàn ông của mình sự chăm sóc và bảo vệ, che chở. Có thể, khi đọc những điều trên đây bạn sẽ cảm thấy thật là “sến”, đó chỉ là những hành động của những người đàn ông ga lăng; Còn thực tế không phải người đàn ông nào cũng đều có thể tinh tế, và biết cách quan tâm như vậy. Thế nên, bạn cũng có thể có rất nhiều những tiêu chuẩn riêng để xác định một người nào tốt hay xấu trong mắt bạn.

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 01-04-2021 bởi tuvanannam

Cùng chuyên mục


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 0904030189

Email: tuvanannam@gmail.com