19006172

Những dấu hiệu chứng tỏ người ấy yêu bạn thật lòng

Những dấu hiệu chứng tỏ người ấy yêu bạn thật lòng

Khi yêu một ai đó, chúng ta luôn mong muốn mình là duy nhất trong trái tim của họ. Ta luôn tự suy nghĩ liệu rằng người ấy có yêu ta thật lòng hay không? Dưới đây là những dấu hiệu sẽ cho thâý người ấy yêu bạn thật lòng.

1. Luôn cảm thấy hạnh phúc và vui vẻ khi ở bên cạnh bạn

Những phút giây ở bên cạnh người mình yêu thương luôn là những phút giây ngọt ngào và hạnh phúc nhất. Khi người đó yêu bạn thật lòng, họ luôn mong muốn có thêm thật nhiều thời gian để gần bên bạn, được trò chuyện, được chia sẻ cùng bạn những nỗi buồn, niềm vui trong cuộc sống. Điều đó khiến họ hạnh phúc hơn, an tâm hơn. 

Xem thêm: Có nên yêu người không thật lòng với mình?

2. Người ấy sẽ cảm thấy đau khổ khi bạn có hành động làm tổn thương tới chuyện tình cảm

Có cảm xúc, có rung động thì mới có thể nảy sinh tình cảm với bạn. Khi đã trao trọn tình yêu cho bạn, coi bạn là duy nhất thì làm sao họ có thể hững hờ, vô cảm trước những lơì nói, hành động gây sự tổn thương cho người ấy, ảnh hưởng đến chuyện tình cảm. Chẳng hạn như việc bạn trò chuyện thân mật với một người khác khiến người ấy hờn ghen, đau khổ hoặc có thể là bạn giận dỗi và không muốn nhìn thấy người ấy, không trả lời tin nhắn của người ấy…

3. Người ấy sợ bạn nói lời chia tay

Chia tay là kết thúc một mối quan hệ, hai người sẽ chẳng là của nhau nữa. Đó là điều tồi tệ và đáng sợ nhất đối với những ai yêu thật lòng. Họ sợ mất bạn, sợ tình yêu này vượt khỏi tầm tay, sợ sẽ không còn được bên bạn mỗi ngày. Chính vì thế người ấy sẽ không bao giờ làm điều gì nguy hiểm để ảnh hưởng đến chuyện tình cảm của hai bạn.

Xem thêm: Làm sao để biết được người ấy có yêu thật lòng hay không?

4. Chủ động hòa giải với bạn nếu có mâu thuẫn

Chính vì yêu bạn nên người ấy không muốn bạn buồn, không muốn có bất kỳ điều gì làm tổn thương bạn và gây nguy hiểm cho tình cảm của cả hai. Bởi thế, sau mỗi lần tranh cãi, dù đúng hay sai người ấy sẽ là người làm lành với bạn trước. Tuy nhiên cũng không nên vì thế mà bạn giận dỗi người ấy quá mức, không chịu nhận ra cái sai của mình. Nếu như cứ tái diễn hành động đó nhiều lần cũng sẽ khiến anh ấy rơi vào cảm giác chán nản, làm chết dần tình yêu người ấy dành cho bạn.

người ấy yêu bạn thật lòng

Tổng đài tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến 24/7: 19006172

5. Thay đổi những thói quen xấu vì bạn

Một người có thể vì bạn thay đổi mọi thói quen xấu thì chứng tỏ người  đó yêu bạn rất nhiều. Chẳng hạn như người bạn yêu là một chàng trai hay hút thuốc lá, hay rượu chè,  bị mọi người lên án là có nhiều tật xấu. Ấy thế mà chỉ cần bạn góp ý, bạn không vui vì những điều đó ở họ, họ sẽ sẵn sàng từ bỏ, để hoàn thiện bản thân hơn, trở thành một người đàn ông tốt trong mắt bạn. Hãy trân trọng những người như thế.

Xem thêm: Biểu hiện của chàng khi yêu thật lòng

6. Luôn ở bên cạnh bạn những lúc khó khăn nhất

Người yêu bạn thật lòng sẽ chẳng bao giờ rời bỏ bạn vào những lúc bạn khó khăn. Họ sẽ luôn ở bên để quan tâm, lo lắng và chăm sóc bạn, cùng bạn vượt qua những buồn đau. Bởi lẽ, bạn buồn thì bản thân họ cũng chẳng thấy vui vẻ gì.

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 18-01-2020 bởi Doan Lan

Cùng chuyên mục


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 19006172

Email: tuvanannam@gmail.com