Đã lớn tuổi nhưng vẫn chưa có người yêu

Em năm nay đã 30 tuổi nhưng chẳng hiểu sao vẫn chưa có một mảnh tình vắt vai nào. Trong khi đó, bạn bè em đứa đã có vợ, đứa đã có con. Thậm chí nhiều người đã lập gia đình rồi mà vẫn có người thích, vẫn có bồ. Bố mẹ em thì lúc nào cũng giục giã em lấy vợ mà giờ còn chưa có ai yêu thì sao lấy vợ được. Mong chuyên gia tâm lý tư vấn giúp cho em cách nào để em có được người yêu. Em rất cảm ơn!


da-lon-tuoi-nhung-van-chua-co-nguoi-yeu

Đã lớn tuổi nhưng vẫn chưa có người yêu

– Chuyên gia tư vấn tâm lý –

Chào bạn! 

Vấn đề bạn gặp phải không phải là trường hợp hi hữu và cũng chưa tới mức nghiêm trọng. Trên thực tế, có rất nhiều các bạn trẻ đã ngoài 30 mà vẫn chưa gặp được 1 nửa của mình và cũng rất nhiều người tới gần 40  mới lập gia đình. Vì thế, bạn cũng đừng quá lo lắng về tình trạng của bạn hiện tại. Bạn vẫn còn rất nhiều thời gian để tìm kiếm cho mình một nửa của cuộc đời. Việc bạn càng lo lắng tới chuyện đó quá sẽ vô hình tạo thêm áp lực khiến bạn thiếu tự tin khi giao tiếp với các bạn khác giới.

 Để có thể thu hút được các bạn gái, trước tiên, bạn phải định vị được bản thân mình. Sau đó, xác định được những đối tượng nào phù hợp với mình trên nền tảng những gì mà mình có.

 Để định vị được bản thân, bạn hãy đánh giá những điểm mạnh, điểm yếu của mình như: công việc, tính tình, chí hướng, cách ăn nói, hình thức bên ngoài…xem xét những gì là ưu điểm của mình thì phát huy, những gì là nhược điểm thì cải thiện hoặc hạn chế.

Ngoài ra, bạn phải đặc biệt chú trọng tới mong muốn của những cô gái khi đến với những người đàn ông 30 tuổi thì họ hi vọng gì, mong muốn những yếu tố gì mà người đàn ông 30 tuổi cần đáp ứng. Từ đó,  bạn sẽ tìm cách cải thiện. Chẳng hạn các cô gái khi yêu những người đàn ông 30 tuổi thì thường lựa chọn tiêu chí là người đàn ông này có công ăn việc làm ổn định, có chí hướng…

Đã lớn tuổi nhưng vẫn chưa có người yêu

Đã lớn tuổi nhưng vẫn chưa có người yêu

Tổng đài tư vấn tâm lý trực tuyến 24/7: 1900 6172

Từ việc định vị được bản thân mình và cải thiện bản thân mình theo hướng mà chúng tôi vừa nêu, bạn hãy xác định cho mình đối tượng phù hợp với những gì mình đang có, tránh tình trạng đặt ra kì vọng, đặt ra những tiêu chí lựa chọn vượt quá khả năng của bản thân. Nói một cách dễ hiểu là: năng lực của mình ở lớp 10 thì mình học ở lớp 10 đừng lên hẳn lớp 11, 12 để học.

Nếu không xác định đúng những người con gái nào phù hợp với mình, bạn sẽ theo đuổi những đối tượng nằm ngoài năng lực của bản thân. Đồng thời cũng bỏ lỡ những cơ hội với những cô gái khác. Sự phân tán đó càng khiến bạn khó tìm kiếm được một nửa của cuộc đời mình.
Chúc bạn sớm tìm được một nửa cho riêng mình!        

Cập nhật : 23-09-2015 bởi tuvanannam

Bài liên quan


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 19006172

Email: tuvanannam@gmail.com

Gọi ngay