0904030189

Cần phải xem lại mối quan hệ khi người yêu đột ngột im lặng

Cần phải xem lại mối quan hệ khi người yêu đột ngột im lặng

Hỏi: Mình và anh ấy yêu xa gần 2 năm anh ấy ở bên Mỹ, do dịch bệnh kéo dài nên mình và anh ấy không thể gặp nhau được chỉ liên lạc và facetime thôi. Dạo gần đây anh ấy có 1 chút vấn đề về gia đình anh ấy dọn ra ngoài ở riêng. Hiện tại anh ấy rất buồn, 2 ngày nay anh ấy không liên lạc với mình. Anh ấy im lặng, mình có nhắn tin thì không trả lời gọi cũng không nghe máy mình cũng rất là rối và rất là lo không biết anh ấy có xảy ra chuyện gì hay không hay anh ấy muốn có không gian riêng để suy nghĩ. Mình và anh ấy không cãi nhau gì hết mình có động viên an ủi anh ấy đột nhiên anh ấy im lặng luôn mình không biết phải như thế nào.Chuyên gia tham vấn tâm lý:

Trước tiên, cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi những lời tâm sự của mình về chuyên mục  Tâm lý, tình yêu, hôn nhân, gia đình của Tư vấn An Nam. Đọc những dòng tâm sự của bạn, tôi hiểu được tâm trạng của bạn trong lúc này. Tôi lắng nghe, chia sẻ và xin được tư vấn như sau.

Qua những gì bạn chia sẻ, bạn đang rất lo lắng, cảm thấy ko yên trước sự im lặng đột ngột của người yêu bạn. Đúng là khoảng cách ngăn bạn không biết điều gì xảy ra, bạn không có thông tin gì khiến bạn lo lắng suy nghĩ nhiều điều.

Tôi nghĩ chắc bạn đã cố liên lạc nhưng anh ấy không trả lời. Và sự im lặng đó do nguyên nhân từ đâu? Giờ đây chỉ là sự phỏng đoán. Tôi nghĩ bạn nên bình tĩnh chờ đợi thêm xem anh ấy có trả lời bạn không. Có thể anh ta cũng cần không gian để xử lý những vấn đề của mình. Hoặc có thể có nguyên nhân khác. Nếu sau đó anh ta liên lạc lại với bạn thì bạn cũng nên chia sẻ với anh ta về việc bạn đã lo lắng như thế nào. Còn nếu anh ta không liên lạc lại với bạn thì bạn cũng nên xem lại mối quan hệ giữa bạn và anh ấy.
xem lại mối quan hệ
Hỏi: Giờ minh rất là rối không suy nghĩ được gì mình không biết phải làm thế nào chưa bạn ấy làm như vậy?
Chuyên gia tư vấn: 
Chào bạn, bạn đã nhận được tin gì về người yêu của bạn chưa? Trong lòng bạn bây giờ không được yên vì chưa bao giờ anh ta làm như vậy. Bạn rất lo lắng cho anh ấy, nhưng dường như việc cắt đứt liên lạc một cách đột ngột như vậy nó khiến bạn còn lo lắng cho mối quan hệ yêu đương giữa hai người. Để có được thông tin về người yêu của bạn, bạn có những kênh thông tin nào khác không? Ví dụ như bạn bè của anh ấy, bố mẹ của anh ấy hoặc họ hàng. Để xóa bỏ những lo lắng, hoang mang bạn thử hỏi những người đó xem sao. Còn nếu anh ta bình thường và đang cố tình không liên lạc với bạn thì lúc đó bạn xem lại mối quan hệ giữa bạn và anh ta. Hai năm yêu nhau, mối quan hệ yêu đương giữa hai người diễn ra như thế nào? Bạn kì vọng nhiều vào mối quan hệ này không?
Thân ái chào bạn.
Cập nhật : 16-11-2022 bởi Doan Lan

Cùng chuyên mục


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 0904030189

Email: tuvanannam@gmail.com