Lý do khiến bạn tới giờ vẫn FA

Tại sao bạn FA

Rất nhiều bạn hay than vãn tại sao tới giờ tôi vẫn chưa có người yêu, trước hết bạn hãy đặt ra câu hỏi liệu rằng bạn đã sẵn sàng cho một mối quan hệ chưa? Tình yêu là một trong những yếu tố quyết định cuộc đời bạn, yêu thương đúng cách làm cuộc sống bạn trở nên tuyệt vời hơn, có khi nào bạn tìm hiểu lý do khiến bạn FA là gì?Chia sẻ của An Nam

Rất nhiều bạn hay than vãn tại sao tới giờ tôi vẫn chưa có người yêu, trước hết bạn hãy đặt ra câu hỏi liệu rằng bạn đã sẵn sàng cho một mối quan hệ chưa? Tình yêu là một trong những yếu tố quyết định cuộc đời bạn, yêu thương đúng cách làm cuộc sống bạn trở nên tuyệt vời hơn, có khi nào bạn tìm hiểu lý do vì sao bạn vẫn chưa có người yêu chưa?

Các bạn hãy cùng với Tư vấn An Nam tìm hiểu về những lý do khiến cho mình vẫn FA nhé:

1. Tiêu chí không tưởng

Bạn đặt một chỉ tiêu quá cao khiến bạn “bơ” rất nhiều cơ hội để tìm kiếm được anh chàng hợp với bạn. Nhiều khi bạn đặt ra chỉ tiêu người đó phải là người chu toàn về mọi thứ, nhưng bạn quên mất làm sao có người hoàn hảo để thực hiện được tiêu chí của bạn. Một người kiếm ra tiền nhưng không có địa vị bạn không chấp nhận, một người có địa vị nhưng kinh tế cũng bình thường bạn cũng không hài lòng lắm. Bạn chờ mãi, chờ mãi để tìm người phù hợp mà không thấy đâu.      

2. Bạn quá bận rộn

Nếu bạn hiếm khi có thời gian để ăn tối với bạn bè thì chắc chắn bạn không có đủ thời gian để làm quen hay gặp gỡ hay tìm hiểu về một đối tượng nào đó. Khi bạn dành quá nhiều thời gian cho công việc bạn sẽ quên đi mất cuộc sống cá nhân của mình, nhưng bạn luôn đổ lỗi cho công việc vì bạn bận nên không hẹn hò được. Bạn cống hiến tất cả cho công việc nhưng tới khi bạn vấp ngã trong công việc bạn lại cảm thấy cô đơn, bạn lại cảm thấy mệt mỏi, cuối cùng nhìn lại bạn không có gì. Chính vì vậy bạn hãy cân bằng giữa công việc và cuộc sống cá nhân của mình để giải mã câu hỏi sao giờ nãy tôi vẫn FA.

3. Nhút nhát, ngại giao tiếp, chưa biết cách chia sẻ

Khá nhiều bạn vì quá nhút nhát nên chưa dám đối diện với người mình yêu thương, cũng vì quá nhút nhát nên thường hay làm bạn gái phật ý. Có nhiều người ngại giao tiếp vì họ cảm thấy không quen và họ cảm thấy không thể kiên nhẫn để xây dựng một mối quan hệ mới. Đôi khi cũng là sự cứng nhắc trong cách nói chuyện, chưa thể chia sẻ được với đối phương nên chưa tìm được tình yêu của mình.

lý do khiến bạn FA

Tổng đài tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến 24/7: 19006172

4. Phong cách hẹn hò cổ hủ

Có thể bạn quá lúng túng trong cách hẹn hò, không có cách phù hợp để ghi điểm trong mắt người ấy, hoặc có thể quá lâu ngày bạn không hẹn hò nên bạn không có cảm giác muốn hẹn hò, bạn chỉ muốn qua loa cho xong chuyện làm cho cách nàng không hề thích chút nào.

5. Suy nghĩ tiêu cực

Nếu ai đó đã từng đổ vỡ trong tình yêu, đó là một mối tình rất sâu đậm họ nghĩ họ đã hoàn toàn thất bại trong tình yêu, sẽ không có ai có thể hợp với họ. Cũng có thể họ quá đau khổ và không thể mở lòng mình với một mối quan hệ nào nữa, tâm lý ngại yêu.

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 02-07-2019 bởi nam le

Bài liên quan


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 19006172

Email: tuvanannam@gmail.com

Gọi ngay