10 năm yêu nhau trong sự ngăn cấm của gia đình

10 năm yêu nhau

Em và anh ấy đến nay được 10 năm yêu nhau, tình cảm của em và anh ấy rất tốt, em rất yêu anh và anh cũng dành trọn vẹn tình cảm cho em. Nhưng điều đáng buồn nhất là cả họ nhà anh ấy đều không chấp nhận em.Lời tâm sự

Em và anh ấy yêu nhau đến nay được 10 năm, tình cảm của em và anh ấy rất tốt, em rất yêu anh và anh cũng dành trọn vẹn tình cảm cho em. Nhưng điều đáng buồn nhất là cả họ nhà anh ấy đều không chấp nhận em.

Có lẽ vì khi còn trẻ thời sinh viên em vẫn chưa suy nghĩ được gì nhiều, vẫn còn vụng về, thậm chí hơi lười một chút xíu nên khi gặp em ngay lập tức bà ngoại anh ấy đã không ưng em. Nhưng đó chưa phải là nguyên nhân chính có lẽ cũng bởi em là người Thanh Hóa nữa, họ luôn miệng nói “họ không chấp nhận người Thanh Hóa”

Em cố gắng khắc phục những khuyết điểm của mình và chăm chỉ cố gắng, ra trường em cũng tìm được một công việc mà nhiều người mơ ước. Tuy nhiên gia đình anh vẫn quyết tâm ngăn cấm em và anh, quả thực em rất đau khổ. Mười năm yêu nhau cũng là cả 10 năm gia đình anh kịch liệt phản đối, ban đầu cả hai đều quyết tâm yêu thương và đến với nhau. Nhưng cho tới bây giờ thì anh đã dần bỏ cuộc, anh nói với em “anh từ bỏ để em không đau khổ, nếu cả gia đình họ hàng không chấp nhận thì em sẽ rất khổ”

10 năm yêu nhau

Tổng đài tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến 24/7: 19006172

Em đã xin phép gặp bố mẹ anh ấy để xin hai bác cho em chứng minh về con người mình, bác gái nói là “không thể được bây giờ bác trai đã rất quyết tâm rồi, không có điều gì có thể lay chuyển bác ấy” rồi bác ôm em vào lòng nói “làm bạn thì có thể được, còn làm con dâu thì không thể”

Cảm giác buồn – một nỗi buồn đau tới tận tim, bước chân ra về trong nước mắt, thế rồi em cũng thử quen, thử trò chuyện với người khác nhưng dù cố gắng thế nào em cũng không thể quên được. Tất cả mọi người đều khuyên em nên từ bỏ vì càng cố gắng thì em sẽ càng khổ mà thôi, trong khoảng thời gian đó anh cũng quen một cô bé kém anh 9 tuổi nhưng anh kể với em, anh quen cô ấy vì gia đình giới thiệu anh cũng không có cảm tình với cô ấy.

Trong một tháng gần đây em và anh ấy lại thường xuyên trò chuyện và gặp mặt nhau, em đã thử lòng xem anh còn yêu em không, sự thực đúng là anh vẫn còn rất yêu em. Em chỉ ước mong sao anh ấy vượt qua được sự ngăn cản của gia đình để đến với em, nhưng điều đó thật xa vời.

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 01-07-2019 bởi nguyen Ha

Bài liên quan


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 19006172

Email: tuvanannam@gmail.com

Gọi ngay