Người ấy đã bỏ cuộc

Từ bỏ tình yêu

Người ấy đã từ bỏ tình yêu. Em và Lan yêu nhau 6 năm chúng em cùng tuổi, khi học hết đại học em thi về sam sung làm kỹ thuật, được một thời gian cố gắng thì em lên được chân quản lý. Gia đình nhà Lan muốn em phải làm nhà nước, xây dựng được nhà cửa gần nhà cô ấy thì bố mẹ cô ấy mới đồng ý cho em lấy cô ấy.Em và Lan yêu nhau 6 năm chúng em cùng tuổi, khi học hết đại học em thi về sam sung làm kỹ thuật, được một thời gian cố gắng thì em lên được chân quản lý. Gia đình nhà Lan muốn em phải làm nhà nước, xây dựng được nhà cửa gần nhà cô ấy thì bố mẹ cô ấy mới đồng ý cho em lấy cô ấy.

Em yêu cô ấy rất nhiều nên em luôn cố gắng để mong có ngày em và cô ấy có được hạnh phúc trọn vẹn, thế rồi em cũng cố gắng được một chân vào nhà nước với một số tiền lớn mới có thể vào được. Sau khi xin được việc thì em cũng phải chuyển về gần chỗ làm để tiện đường đi và để đỡ vất vả, nhưng bố mẹ Lan muốn em về ở nhà cô ấy luôn vừa tăng thêm tình cảm, cũng đỡ tốn kém, suy nghĩ hồi lâu rồi em cũng quyết định qua nhà cô ấy ở.

Từ khi qua nhà cô ấy ở em coi người nhà cô ấy như người ruột thịt trong nhà mình bởi em vốn dĩ lớn lên trong sự thiếu thốn tình cảm gia đình nên em luôn khát khao có một gia đình đúng nghĩa. Sống trong gia đình cô ấy em không bao giờ toan tính điều gì, mọi thứ trong nhà thiếu thốn gì em cũng sắm sửa đầy đủ như nhà mình từ ti vi, tủ lạnh, sửa sang nhà cửa em cũng làm, kể cả khi anh trai cô ấy xây dựng nhà cửa em cũng không ngại ngần đỡ đần giúp anh ấy.

người ấy đã từ bỏ tình yêu

Tổng đài tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến 24/7: 19006172

Chắc mọi người cũng biết làm nhà nước thì chỉ là để ổn định chứ để nói là giàu có thì thật khó khăn, đồng lương ba cọc ba đồng cũng chẳng đâu vào đâu, trước đây em làm tại công ty sam sung thì còn có đồng ra đồng vào. Chính vì vậy em quyết định làm thêm ở bên ngoài nữa để tăng thêm thu nhập, em nhận lắp đặt máy điện lạnh cho các công ty và tự bỏ vốn để mua thiết bị, thuê người lắp đặt. Các công ty mà em kí hợp đồng thì buộc phải khi nào máy chạy ổn và bàn giao lại thì em mới nhận được tiền họ chuyển lại.

Điều không may là máy lắp đặt lại gặp một số vấn đề trục trặc nên em chưa nhận được lại tiền ngay, tài chính bắt đầu khó khăn em buộc phải lấy lại 20 triệu trong số 40 triệu em cho anh trai cô ấy vay để về xoay sở trả lương cho thợ và một số vấn đề khác phải chi trả. Chuyện bắt đầu căng thẳng từ đây, trong một lần xích mích về chuyện em nhận giúp cho em vợ của anh trai cô ấy xin việc vào sam sung và số tiền xin vào là mất 60 triệu trong đó có 15 triệu của em giúp cậu em đó, nhưng điều tồi tệ là những người hứa giúp, họ không giúp mà đã lấy số tiền đó, em thì không còn cách nào khác bởi em không còn làm tại sam sung nữa.

Bây giờ anh trai cô ấy thúc giục em đòi lại số tiền đó, thì em cũng chia sẻ là họ hứa sẽ trả lại, còn anh trai cô ấy không chấp nhận, vì em túng thiếu vào giai đoạn này nên em đành nói gạt số tiền 20 triệu còn lại của em sang đó. Sau đó anh cô ấy đã chửi em và đuổi em ra khỏi nhà cô ấy, gia đình họ cũng cấm em yêu cô ấy luôn, bố mẹ cô ấy cũng theo ý anh trai cô ấy. Điều làm em đau lòng nhất là cô ấy, người em tin tưởng nhất cũng quay lưng lại với em, thực sự em rất buồn và thất vọng niềm tin bấy lâu nay mình đặt vào đã tan biến trong chốc lát.

Tình cảm suốt 6 năm của chúng em trôi đi như vậy, giờ em đau khổ vô cùng em sợ cô ấy đến với người đàn ông khác liệu người ta có chấp nhận và đối xử tốt với cô ấy không hay người ta lại dằn vặt và đay nghiến cô ấy. Mẹ em biết được sự tình động viên em cố gắng, muốn em về quê Bắc Giang sống, mẹ về làm nhà tại đó, nhưng thực sự em không muốn quay về mảnh đất đắng cay ấy, một tuổi thơ đớn đau của em ở đó khiến em thấy ghê sợ những con người nơi đó. Em không có cha từ còn nhỏ em sống cùng anh em họ hàng nhà ngoại, ngày 30 tết họ còn xua đuổi em, thực lòng nghĩ lại sao thấy cuộc đời em nhiều cay đắng.

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 01-07-2019 bởi nguyen Ha

Bài liên quan


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 19006172

Email: tuvanannam@gmail.com

Gọi ngay