Có người nói thương mình trong khi đã có gia đình

Có người nói thương mình trong khi đã có gia đình

Chào ạ. Em là nữ, 23 tuổi, đã có gia đình và 2 cháu. Vô tình có người đưa số của em cho 1 bạn nam, rồi người đó có hẹn em đi uống nước, và nghĩ là làm bạn thì em đồng ý đi. (Người đó cũng biết em có gia đình và 2 cháu rồi ạ). Xong rồi về người đó thương em luôn. Người đó nói sẽ chờ em. Đến bao lâu cũng được. Người đó cũng không có ý định phá vỡ hạnh phúc của em. Chỉ là muốn lâu lâu gặp nhau nói chuyện tí rồi về thôi ạ. Cho em hỏi em phải làm gì ạ? Đôi lúc em cũng không muốn gặp nhưng thấy tội người đó lắm ạ. Xin cho em lời khuyên chân thành. Em cảm ơn nhiều ạ. Lời tâm sự

Chào ạ. Em là nữ, 23 tuổi, đã có gia đình và 2 cháu. Vô tình có người đưa số của em cho 1 bạn nam, rồi người đó có hẹn em đi uống nước, và nghĩ là làm bạn thì em đồng ý đi. (Người đó cũng biết em có gia đình và 2 cháu rồi ạ). Xong rồi về người đó thương em luôn. Người đó nói sẽ chờ em. Đến bao lâu cũng được. Người đó cũng không có ý định phá vỡ hạnh phúc của em. Chỉ là muốn lâu lâu gặp nhau nói chuyện tí rồi về thôi ạ. Cho em hỏi em phải làm gì ạ? Đôi lúc em cũng không muốn gặp nhưng thấy tội người đó lắm ạ. Xin cho em lời khuyên chân thành. Em cảm ơn nhiều ạ.

Chuyên gia tư vấn tâm lý

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi lời tâm sự về chuyên mục Tư vấn tâm lý, tình yêuhôn nhân gia đình của Tư vấn An Nam, về băn khoăn của bạn, chuyên gia của chúng tôi chia sẻ như sau:

Qua những dòng tâm sự của bạn, dường như bạn đang rất phân vân và bối rối khi có một người lạ có số điện thoại của bạn, hẹn bạn đi uống nước và đã lỡ thương bạn, nhưng không có ý định phá vỡ hạnh phúc của bạn, tuy vậy bạn đôi khi không muốn gặp, một số người đang trong hoàn cảnh của bạn cũng có những suy nghĩ như vậy.

Theo lời bạn chia sẻ, bạn đang có gia đình với 2 người con, vậy bạn có thể nói rõ hơn về gia đình bạn? Mối quan hệ của bạn và chồng như thế nào? Bạn biết đấy, khi mối quan hệ giữa bạn và chồng có ảnh hưởng rất lớn đến tâm trạng của bạn khi bạn nói chuyện và gặp gỡ với người đàn ông kia? Tâm trạng của bạn trong các cuộc gặp gỡ với người đàn ông kia như thế nào?

Như bạn chia sẻ, người đó đã biết bạn đã có gia đình nhưng vẫn muốn gặp nhau nói chuyện, bạn nói bạn có cảm giác tội cho anh ta, từ đó có thể nhận ra bạn là một người vị tha và giàu tình thương người, nhưng bạn có bao giờ suy nghĩ, chắc hẳn bạn còn có những lý do chính đáng khác hơn cho những cuộc gặp với anh ta? Vậy ý bạn nói anh ta nói thương bạn là như thế nào? Ngoài nói như vậy, anh ta có biểu hiện nào khác? Và khi anh ta nói với bạn về việc đó, thì bạn nói với anh ta như thế nào?

có người tán mình lúc mình đã có gia đình

Tổng đài tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến 24/7: 19006172

Tôi hiểu bạn rất trăn trở muốn tìm đáp án, nhưng bạn đã bao giờ cân nhắc, nếu bạn tiếp tục gặp gỡ anh ta, bạn sẽ không còn cảm thấy tội cho anh ta, nhưng bạn có đảm bảo tình cảm của anh ta có thay đổi, anh ta nói không muốn phá vỡ hạnh phúc của bạn, nhưng tiếp tục thì sẽ như thế nào? Tình yêu, luôn là một thứ khó nói và khó hiểu, chúng ta khó có thể cam đoan bất cứ điều gì trước tình yêu, liệu bạn có chắc chắn anh ta luôn giữ lời hứa không can thiệp vào gia đình bạn? Hơn nữa, bạn có nói bạn đã có gia đình và 2 đứa con, vậy bạn có suy nghĩ như thế nào về gia đình của bạn, đặc biệt là người chồng của bạn khi biết đến sự tồn tại của anh ta? Còn nếu bạn muốn cắt đứt với anh ta, không muốn tiếp tục mối quan hệ với anh ta, giữa bạn và anh ấy chưa có mối quan hệ chính thức ràng buộc, nếu bạn cắt đứt có phải là cho anh ta cơ hội, mở ra cho anh ta một cách cửa để anh ta đi tìm một người phù hợp với anh ta hơn là bạn? Vì vậy, giờ bạn có thể suy xét xem cần bình tĩnh, lựa chọn giải pháp phù hợp nhất với hoàn cảnh của bạn.

Vậy chúng ta đã trao đổi với nhau về việc có một người thương bạn trong khi biết rõ bạn đã có gia đình và mong muốn chờ bạn nhưng không có ý định phá vỡ gia đình bạn, chúng ta đã phân tích các lựa chọn và tôi mong bạn có thể lựa chọn được giải pháp phù hợp với bạn. Chúc bạn thành công và hạnh phúc trong cuộc sống.

Thân ái,

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 07-05-2019 bởi Ngan Ngan

Bài liên quan


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 19006172

Email: tuvanannam@gmail.com

Gọi ngay