19006172

Phải làm sao khi người ấy vô tâm

Yêu một vô tâm

Yêu một người vô tâm. Em năm nay 21 tuổi em muốn nhờ chuyên gia tư vấn giúp em, hiện tại em và người yêu của em quen nhau được 2 tháng 10 ngày rồi, anh ấy lớn hơn em 7 tuổi tụi em làm chung một chỗ làm nhưng mà 2 ngày nay em thấy anh ấy ít quan tâm em hơn trước nhắn tin nói chuyện thì kiểu giống như em hỏi anh ấy trả lời vậy thôi,  anh ấy thường đề xuất muốn em về quê chơi sẵn gặp gia đình anh ấy luôn nhưng em chưa có thời gian đi với anh ấy.Lời tâm sự

Em năm nay 21 tuổi em muốn nhờ chuyên gia tư vấn giúp em, hiện tại em và người yêu của em quen nhau được 2 tháng 10 ngày rồi, anh ấy lớn hơn em 7 tuổi tụi em làm chung một chỗ làm nhưng mà 2 ngày nay em thấy anh ấy ít quan tâm em hơn trước nhắn tin nói chuyện thì kiểu giống như em hỏi anh ấy trả lời vậy thôi, anh ấy thường đề xuất muốn em về quê chơi sẵn gặp gia đình anh ấy luôn nhưng em chưa có thời gian đi với anh ấy. Gần đây do anh ấy ít quan tâm em nên em có cảm giác như anh ấy hết tình cảm với em rồi hay tại em đa nghi ạ mong chuyên gia cho em lời khuyên.

Chuyên gia tư vấn tâm lý:

Em thân mến!

Cảm ơn em đã gửi thư về chuyên mục tư vấn tâm lý, tình yêu, hôn nhân gia đình của Tư Vấn An Nam, băn khoăn của bạn chuyên gia tâm lý xin được đưa ra ý kiến như sau:

Dường như em đang cảm thấy giận người yêu và có chút lo lắng khi anh ấy bắt đầu có  những biểu hiện hờ hững với mình. Một ai đó ở trong hoàn cảnh của em họ cũng có những cảm xúc giống em. Mới giai đoạn đầu yêu mà em đã có những cảm nhận lạnh nhạt của người yêu cũng khó tránh khỏi việc em lo lắng.

Xem thêm: Bác sĩ tư vấn tâm lý tình yêu 

Em chia sẻ cả hai em mới yêu nhau được 2 tháng 10 ngày, người ta vẫn nói lúc mới yêu thật vui biết bao nhiêu, đáng lẽ ra đây là giai đoạn mà cả hai đều cảm thấy vui, thấy mặn nồng tình cảm với nhau thì hai em lại có cảm giác ngược lại. Em thử ngẫm lại xem liệu có chuyện gì đó khiến bạn trai mình giận dỗi khó chịu với mình?

yêu một người vô tâm

Tổng đài tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến 24/7: 19006172

Bạn trai em có thường xuyên mời em về nhà chơi, đó cũng là một biểu hiện của sự chân thành và mong muốn tiến xa hơn nữa, đặc biệt là bạn trai em hơn em 7 tuổi không biết là hiện tại anh ấy đã có mong muốn lập gia đình và muốn nhanh chóng gắn bó mối quan hệ với em chưa?

Có thể cũng do một phần bạn trai em cảm thấy không hài lòng khi em đã nhiều lần từ chối chuyện về nhà ra mắt gia đình anh ấy, chính vì vậy anh ấy cảm thấy buồn chán hơn. Điều này em có thể suy nghĩ, thử trò chuyện với anh ấy về vấn đề về nhà anh ấy chơi, đưa ra những khó khăn của em, hoặc kể ra tâm sự về nguyên do em chưa thể về thăm nhà anh ấy được để tháo gỡ những vướng mắc trong lòng anh ấy.

Tình yêu nào cũng sẽ gặp những khó khăn đây có thể là những khó khăn đầu tiên nhất cho tình yêu của hai em. Trước vấn đề đó em cần bình tĩnh, chưa vội kết luận điều gì hay tỏ ra khó chịu lạnh nhạt khi mình chưa rõ nguyên nhân, để từng bước giải quyết vấn đề, cả hai sẽ hiểu nhau nhiều hơn.

Thân chào em!

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 01-07-2019 bởi nguyen Ha

Bài liên quan


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 19006172

Email: tuvanannam@gmail.com