Khi nào bạn cần gặp bác sỹ tư vấn tâm lý tình yêu

Dù bạn ở lứa tuổi nào hay hoàn cảnh sống ra sao thì cũng đều có những nỗi niềm riêng khó chia sẻ với người thân và bạn bè. Vì vậy, sự lắng nghe và tư vấn tâm lý từ các bác sỹ tư vấn tâm lý tình yêu, chuyên gia tâm lý có chuyên môn, giàu kinh nghiệm là điều rất cần thiết. Những phiền muộn lo lắng của bạn sẽ luôn được họ hỗ trợ theo hướng tích cực nhất.

1. Gặp bác sỹ tư vấn tâm lý tình yêu khi diễn biến tâm lý khác thường khi yêu

Tìm gặp chuyên gia tư vấn tâm lý tình yêu ngày nay không còn khó khăn như trước vì xã hội ngày càng phát triển, càng có nhiều câu chuyện, diễn biến tâm lý tình cảm khác nhau tác động đến mỗi người. Vì thế khi có những diễn biến tâm lý khác thường khi yêu bạn cần tìm đến các bác sĩ tư vấn tâm lý tình yêu ngay để có những giải quyết kịp thời.

Ví dụ khi bạn có một tình yêu sâu đậm đã kéo dài được hai, ba năm nhưng khi gặp một cô gái khác trẻ trung, xinh đẹp đáng yêu khiến trái tim bạn xao xuyến, đôi khi không làm chủ được những hành động muốn thân mật với cô gái ấy nhưng bạn không muốn bỏ người con gái đang yêu hiện tại, người bên cạnh bạn lúc bạn gặp khó khăn nhất. Lúc này bạn cần đến gặp chuyên gia tư vấn tâm lý tình yêu, chắc chắn chuyên gia sẽ giúp bạn hiểu được đó chỉ là giây phút cảm nắng nhất thời không phải là người phù hợp theo bạn đến suốt cuộc đời.

Hoặc đôi khi có những câu chuyện như hai người đang yêu nhau tuy tình yêu không quá mãnh liệt nhưng vào một ngày cô gái phát hiện ra, thực sự mình không có cảm giác yêu với chàng trai mà chỉ là muốn có bạn trai để che mắt thiên hạ, cô muốn đến gặp bác sĩ tư vấn tâm lý tình yêu để lắng nghe lời chuyên gia nói xem mình có nên sống thật với giới tính mình hay không?

chuyên gia tư vấn tâm lý tình yêu

Xem thêm: Tư vấn chuyện vợ chồng “bí quyết giữ gìn hạnh phúc gia đình”

2. Khi bạn gặp những vấn đề rắc rối khó giải quyết trong tình yêu

Nếu không cãi vã không giận hờn thì không còn là những điểm nhấn thú vị trong tình yêu quan trọng sau những lần cãi vã, giận hờn ấy các bạn có còn bên nhau đến đích gia đình hạnh phúc hay không.

Thiết nghĩ nếu gặp những vấn đề rắc rối khó giải quyết trong tình yêu bạn nên tìm đến các chuyên gia tư vấn tâm lý tình yêu để chọn cho mình hướng giải quyết tốt nhất có thể. Cùng nhau đi đến đích cuối cùng của một tổ ấm gia đình là một điều hạnh phúc, tốt đẹp nếu không thể tiến bước cùng nhau thì bạn cũng không nuối tiếc và day dứt.

Có một bạn gái tìm đến chuyên gia tâm lý tư vấn tình yêu với câu chuyện: “Chúng em yêu nhau được một quãng thời gian khá dài, gia đình anh khá giả, anh lại khá điển trai và tốt tính, ngược lại hoàn toàn với gia đình em, bố mẹ em làm nông dân ngoại hình cũng không quá xuất sắc nhưng chúng em yêu nhau thật lòng và cả 2 đều dự định tiến tới hôn nhân. Điều khó khăn ở đây là gia đình anh phản đối không cho anh lấy một người vợ như em”.

Gặp phải những vấn đề như vậy chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến tâm lý, khiến bạn suy nghĩ nhiều ngày, thậm chí suy nhược cơ thể. Gặp chuyên gia tư vấn là điều nên làm để những chuyên gia có kinh nghiệm chuyên môn vừa tư vấn vừa có những giải pháp giúp bạn ổn thỏa tâm lý hơn. Chuyên gia sẽ khuyên bạn vì yêu mà cố gắng thuyết phục gia đình bạn trai để hai bạn được thỏa ý nguyện bên nhau trọn đời hay tìm một chàng trai mới vì hai người dù yêu nhau đến đâu nhưng vấp phải sự phản đối của gia đình nhất là bà mẹ chồng thì việc được ở chung trong một ngôi nhà cũng không thể vui vẻ đến cuối cuộc đời. Chắc chắn khi lắng nghe và tìm những cảm xúc tâm lý tích cực bạn sẽ có cách giải quyết tốt nhất cho mình.

Xem thêm: Tư vấn tình yêu tuổi mới lớn

Hay một câu chuyện khác của một chàng trai: “ em rất yêu cô gái xinh đẹp dịu dàng ấy nhưng em tự ti về bản thân không xứng đáng về ngoại hình cũng không giàu có như người đàn ông khác” mong chuyên gia tư vấn tâm lí để em có đủ dũng cảm để theo đuổi người con gái mình thương yêu. Khi này chuyên gia sẽ khuyên bạn trong tình yêu nào đâu phân biệt xấu đẹp miễn là hai bạn có tình cảm với nhau thật sự. Cách theo đuổi cô gái mình yêu thương đó là tấm lòng chân thành, chỉ cần có một tấm lòng chân thành cùng một trái tim khao khát yêu thương, làm cho cô ấy vui ở bên cạnh lúc cô ấy cần. Chắc rằng cô gái dù có trái tim băng giá đến đâu cũng bị lung lay tâm trí và con tim mà thôi.

Qua bài viết trên đây bạn đã biết khi nào mình nên đi gặp bác sỹ tư vấn tâm lý tình yêu hay chưa? Đó là khi bạn cảm thấy có những diễn biến tâm lý khác trong tình yêu và khi bạn gặp phải những vấn đề rắc rối khó giải quyết làm ảnh hưởng khá nhiều đến tâm lý cũng như cuộc sống tương lai của hai bạn thì hãy đến gặp chuyên gia để được chuyên gia tư vấn kịp thời bạn nhé!

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 13-05-2019 bởi Seo Ngon

Cùng chuyên mục


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 19006172

Email: tuvanannam@gmail.com

Gọi ngay