Làm gì khi chàng đột ngột lạnh nhạt?

Người yêu đột ngột lạnh nhạt

Tình yêu đang mặn nồng bỗng dưng chàng hờ hững, lạnh lùng có lẽ sẽ có rất nhiều cô nàng tỏ ra hụt hẫng, buồn và ra sức tìm cách níu kéo người ấy trong sự khổ tâm. Biết làm sao đây tình yêu là thế mà, đó cũng là phản ứng bình thường của tâm lý, chỉ biết yêu và yêu thôi làm sao biết được rằng điều đó càng làm cho người ấy trở nên xa cách với mình hơn. Chàng đột ngột lạnh nhạt các bạn sẽ làm gì?Chia sẻ của An Nam

Tình yêu đang mặn nồng bỗng dưng chàng hờ hững, lạnh lùng có lẽ sẽ có rất nhiều cô nàng tỏ ra hụt hẫng, buồn và ra sức tìm cách níu kéo người ấy trong sự khổ tâm. Biết làm sao đây tình yêu là thế mà, đó cũng là phản ứng bình thường của tâm lý, chỉ biết yêu và yêu thôi làm sao biết được rằng điều đó càng làm cho người ấy trở nên xa cách với mình hơn. Hãy thử thay đổi cách yêu thương và níu kéo xem rằng chàng có thể hiện tình cảm?

1. Quy tắc chung

Vẫn hỏi thăm nhưng không thường xuyên các ngày, không liên tục nhắn tin trong suốt một ngày, không tỏ ra đau khổ buồn bực hay khó chịu. Có nghĩa là vẫn giữ tình cảm nhưng cũng không hỏi thăm quá gần gũi, ban đầu có thể hỏi thăm ân cần, nhưng cảm thấy người ấy có sự khó chịu từ việc hỏi thăm của bạn thì hãy để họ tự cân bằng cảm xúc thay vì bạn chia sẻ.

2. Nguyên nhân họ trở nên hờ hững

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn tới việc lạnh lùng xa cách của đối phương khi tình cảm đang mặn nồng. Tuy nhiên có thể có một số nguyên nhân khách quan sau đây, thứ nhất có thể là cảm giác xa cách sau một khoảng thời gian gần gũi đây gọi là tình yêu lúc thăng lúc trầm, đôi lúc nào đó bạn không có cảm giác yêu thương bồi hồi, đó có thể là sự nhàm chán trong tình yêu khi đối phương không cảm nhận được sự thú vị mới mẻ.

chàng đột ngột lạnh nhạt

Tổng đài tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến 24/7: 19006172

Thứ hai có thể có những tác động nào đó từ công việc và cuộc sống thường ngày dẫn tới người yêu bạn đang có cảm giác căng thẳng họ muốn tự tìm phương hướng giải quyết công việc của mình, hoặc không thể bày tỏ chia sẻ được với bạn. Có thể còn những nguyên nhân khác, với hai trường hợp trên các nàng có thể ứng xử giống như những cách bên dưới đây.

3. Không thường xuyên nhắn tin

Chúng ta thường khó chấp nhận sự đột ngột hờ hững trong khi thời gian trước đó đang vui vẻ, chính vì vậy đa số các nàng sẽ tỏ ra đau khổ buồn bã và tìm mọi cách níu kéo có thể gọi điện, nhắn tin rất nhiều. Những cách này chỉ làm cho các anh chàng càng né tránh và không biết phải giải thích như thế nào họ đành lặng im không một lời giải thích, bản thân bạn nhắn tin mà không được đáp trả có thể cũng trở nên bực bội, ức chế và càng đẩy cao trào căng thẳng nội tâm lên cao.

4. Nếu có thể bạn hãy đẹp hơn đi

Đừng quên tìm cách làm cho bản thân mình trở nên lộng lẫy hơn, người con trai thường yêu từ cái nhìn ban đầu, khi bạn xuất hiện với hình ảnh mới xinh đẹp hơn chắc chắn sẽ làm họ có một cảm giác khác tích cực hơn và họ sẽ rất sợ mất bạn. Hơn nữa làm đẹp cũng khiến bản thân chính chúng ta có cảm giác được thư giãn tinh thần và có cách ứng xử khôn khéo bình tĩnh hơn.

5. Đừng trông chờ những dòng tin nhắn hỏi thăm từ người ấy

Thay vì trông chờ những dòng tin nhắn của đối phương bạn hãy đi chơi với bạn bè, làm những công việc mà bạn thích, làm bất cứ điều gì mang lại lợi ích cho tinh thần của bạn, cho tới khi họ sẵn sàng để chia sẻ với bạn. Nếu họ vẫn lặng im tới một lúc nào đó bạn không thể tiếp tục mối quan hệ nửa vời này nữa hãy lên tiếng hỏi thẳng họ xem họ có mong muốn gì trong mối quan hệ này. Có nên tiếp tục giữ một không khí căng thẳng, lặng thinh như vậy không, nói rằng điều đó không giải quyết được những mong muốn của họ.

Tuy nhiên những phương pháp này các bạn chỉ sử dụng trong một khoảng thời gian nhất định từ vài tuần đến 1 tháng là tối đa, bởi vì nếu quả thực lòng người ta đã đổi thay thì dù bạn có thực hiện phương pháp gì,  bao lâu cũng không còn tác dụng.

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 01-07-2019 bởi nguyen Ha

Bài liên quan


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 19006172

Email: tuvanannam@gmail.com

Gọi ngay