Úp ảnh nóng của người yêu lên facebook để đòi tiền?

Người ta nói không nghe lời ba mẹ là khổ cả đời, đến bây giờ tôi mới nhận ra được điều đó. Cuộc sống của tôi vốn dĩ chẳng tốt đẹp gì so với những người bạn của tôi, nhưng đổi lại tôi có một gia đình hạnh phúc, ba mẹ yêu thương và lúc nào cũng quan tâm, lo lắng cho tôi như một đứa trẻ.


Vì ba mẹ luôn nghĩ tôi còn trẻ con nên đi đâu làm gì ba mẹ cũng không yên tâm, nên cứ lúc nào tôi ra khỏi nhà thì lại có người nào đó đi cũng để bảo vệ cho tôi. Cuộc sống ngột ngạt khiến tôi chán nản và ghét tất cả những gì mình đang có. Vì nó mà tôi không có bạn bè, không được làm những gì mình muốn. Tôi có ước thì cuộc sống của tôi cũng không thay đổi được gì.

Tôi buồn và thất vọng rất nhiều về cuộc sống mà tôi không mong muốn, trong lúc tôi chán nản nhất và đã từng nghĩ đến cái chết thì tôi gặp An. An là sinh viên năm nhất, chỉ hơn tôi một tuổi thôi nhưng An lại rất chững chạc, tôi có cảm giác như anh là người mà tôi đang khao khát có được. Cuộc sống của anh nó đối lập với tôi nên nó như một đích đến mà tôi lựa chọn.

Từ khi quen An tôi thường xuyên nói dối ba mẹ để trốn đi chơi với anh. Cho dù có người đi cùng tôi cũng tìm cách trốn được nên không ai biết về chuyện của chúng tôi. Ở bên An tôi cảm thấy thật hạnh phúc, lúc nào tôi cũng được cười vui chứ không như cuộc sống tù túng mà tôi phải chịu đựng lâu nay. Yêu An nên tôi thấy không có người đàn ông nào tốt hơn anh ấy cả, lúc nào anh cũng là người tuyệt vời nhất với tôi.

Sau 3 tháng yêu và có rất nhiều kỷ niệm cùng nhau, hai đứa cũng hứa hẹn rất nhiều thì đúng thời điểm đó ba mẹ tôi phát hiện ra chuyện của chúng tôi. Ba mẹ tôi trách tôi rất nhiều, từ đó không cho tôi đi đâu ngoài thời gian đến trường học. Tôi khó chịu, bực tức và chống đối lại nhưng không được. Điện thoại, máy tính ba mẹ tôi cũng kiểm soát không để hai đứa liên lạc được với nhau.

úp ảnh nóng của người yêu

Tổng đài tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến 24/7: 19006172

Khoảng thời gian không được gặp anh là lúc tôi đau khổ rất nhiều, tôi thấy ba mẹ không hiểu tôi, ba mẹ độc đoán lắm, lúc nào cũng chỉ bắt tôi làm theo lời họ. Nhưng cho dù ngăn cản thế nào tôi cũng vẫn đến gặp anh được và hôm đó chúng tôi đã đi quá giới hạn với nhau. Sau hôm đó, ba mẹ tôi lại làm gắt khiến hai cả hai không được gặp nhau nữa. Ba mẹ không cho tôi yêu anh vì nói anh là người không tốt, anh là người lừa đảo chứ không phải là sinh viên hay gì gì mà tôi từng biết. Chắc chắn tôi chẳng tin lời ba mẹ tôi, tôi biết ba mẹ làm vậy để ép tôi chia tay thôi chứ họ đâu hiểu anh bằng tôi.

Chỉ mới một tháng tôi không gặp anh mà tôi gầy đi trông thấy, tôi không muốn gặp ai cả, cũng chẳng muốn đến trường. Tôi chỉ muốn gặp anh, muốn sống lại những giây phút bên anh. Tôi sợ, sợ một ngày anh sẽ bỏ tôi, và tại sao 1 tháng rồi anh không đến tìm tôi, anh ở đâu? Bao nhiêu thứ hiện lên trong đầu tôi làm tôi chỉ biết khóc, khóc trong nỗi vô vọng mà không biết tương lai sẽ như thế nào.

Trong khi tôi mất hết niềm tin vào cuộc sống, vào những người xung quanh tôi thì ba mẹ tôi nói cho tôi biết có người dùng ảnh của tôi và An để uy hiếp gia đình tôi đòi tiền. Tôi hoảng sợ khi biết chuyện đó, tôi không biết nó là ảnh gì và khi cầm tấm ảnh trên tay, tôi đã hoàn toàn suy sụp. Những hình ảnh trong lần hai đứa ở bên nhau đó là do An chụp, An nói để làm kỷ niệm lần đầu tiên của hai đứa. Ngay lúc đó, tôi nhận gia ba mẹ tôi nói đúng, sao tôi không nhận ra điều đó, sao tôi không nghe lời ba mẹ để rồi đến giờ mọi chuyện không thể nào quay lại được.

Ba mẹ tôi đồng ý trả một món tiền rất lớn để lắng đọng mọi chuyện xuống, nhưng không ngờ sau đó An vẫn đăng hình ảnh lên facebook của tôi. Đó là một cú sốc lớn đối với cô bé 18 tuổi là tôi, tôi không thể vượt qua được. Tôi nghỉ học và nhốt mình trong bóng tối, tôi tự vẫn để vứt bỏ hết cuộc sống này nhưng không thành.

Để tôi không phải đối mặt với dư luận xã hội về chuyện này ba mẹ đã đưa tôi sang Mỹ du học. Từ ấy cuộc sống của tôi cũng thay đổi và bắt đầu một cuộc sống mới. Hiện nay, đã 8 năm trôi qua, tôi chưa có thêm một mối tình nào cả, tôi cũng chính thức ở lại làm việc tại đây. Tôi không muốn quay lại nơi làm tôi đau khổ nữa.

Cập nhật : 10-05-2016 bởi tuvanannam

Bài liên quan


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 19006172

Email: tuvanannam@gmail.com

Gọi ngay