Biểu hiện người ấy đã hết yêu

Cảm giác hết yêu

Dạo gần đây bạn thấy cô ấy có nhiều điều khác so với trước, thời gian trò chuyện với bạn ít đi, thường xuyên tỏ ra cáu gắt với bạn, nhưng bạn không hiểu vì sao cô ấy như vậy, chẳng nhẽ em đã hết yêu rồi ư? Dưới đây là những biểu hiện cho thấy nàng đã hết yêu.Chia sẻ của An Nam

Dạo gần đây bạn thấy cô ấy có nhiều điều khác so với trước, thời gian trò chuyện với bạn ít đi, thường xuyên tỏ ra cáu gắt với bạn, nhưng bạn không hiểu vì sao cô ấy như vậy, chẳng nhẽ em đã hết yêu rồi ư? Dưới đây là những biểu hiện cho thấy nàng đã hết yêu.

1. Thường tỏ ra lạnh nhạt

Những ngày trước đây mỗi khi cô ấy trò chuyện với bạn, đều tỏ ra hào hứng, quan tâm đến câu chuyện bạn nói, thậm chí còn hỏi cặn kẽ hơn rất nhiều. Nhưng dạo gần đây thì khác, bạn có nói gì cô ấy cũng chỉ tỏ ra rất trung lập, bình thường không có cảm hứng gì khác biệt. Thường tỏ ra thờ ơ với những câu chuyện của bạn, có ý muốn kết thúc cuộc trò chuyện sớm, không có những lời hỏi thăm qua lại với bạn, mặc dù trước đây nếu bạn nói với cô ấy những câu đó có thể cô ấy sẽ cảm thấy vui lắm, thích thú lắm, nhưng giờ thì hoàn toàn ngược lại.

2. Ít  giận hờn hơn

Trước đây bạn nhắn tin chậm một chút cô ấy cũng khó chịu, bạn đi đâu không kể cho cô ấy cũng không thể yên được. Nhưng bây giờ bạn có đi đâu, làm gì, thậm chí đi bao lâu cô ấy cũng mặc kệ, gần như cảm xúc cô ấy không còn hướng về bạn. Đó còn gọi là mất đi cảm xúc với bạn, nếu còn yêu, còn thương thì thực sự khó lòng mà thả lỏng cho người yêu thích làm gì thì làm. Các chàng trai nhớ nhé, nếu một ngày cô ấy không còn giận hờn, không còn khó chịu với bạn nữa thì tình yêu đó không còn bình thường nữa.

3. Thường hay bí mật với bạn

Trước đây làm gì cô ấy cũng kể, đi đâu cô ấy cũng nói, thậm chí tâm sự không thiếu một chuyện gì, nhưng dạo gần đây cô ấy có vẻ né tránh những khi bạn hỏi thăm về công việc, học hành, bạn bè của cô ấy. Gần như đời sống của hai bạn bắt đầu xa nhau, thậm chí cô ấy cũng chẳng hỏi những sự kiện trong đời sống của bạn nữa và cũng không nói về đời sống của cô ấy cho bạn nghe nữa.

hết yêu

Tổng đài tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến 24/7: 19006172

4. Nàng làm cho cuộc sống trở nên bận rộn

Mỗi khi gọi điện trò chuyện, mỗi khi nhắn tin đợi cả vài tiếng đồng hồ cũng không thấy cô ấy đâu. Nếu có hỏi thì cô ấy chỉ mang lý do những công việc của mình ra, nếu bạn có gặng hỏi quá thì cô ấy cáu gắt, bắt đầu lấy lý do cuộc sống của mỗi người cần riêng tư này kia. Điều đó cũng làm cả hai tranh cãi, từ một sự việc bé xé ra to và dẫn tới kết thúc mối quan hệ.

5. Không muốn nhận sự giúp đỡ từ bạn

Trước đây cô ấy không ngần ngại nhờ bạn việc này hay việc kia, nhưng hiện tại có việc gì cô ấy cũng không nhờ vả tới bạn mà nhờ sự giúp đỡ từ một người khác, hoặc cô ấy cảm thấy e ngại khi phải nhờ tới bạn. Thường thường cô ấy sẽ né tránh việc nhờ bạn, dù bạn có hỏi cô ấy cũng tỏ ra chẳng có chuyện gì cả, chứ không phải vì cô ấy nghĩ bạn biết bạn sẽ lo lắng nhé, bởi cô ấy thấy mình không còn yêu thương nữa nên việc nhờ vả khiến cô ấy không thoải mái.

Cập nhật : 03-06-2017 bởi nguyen Ha

Bài liên quan


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 19006172

Email: tuvanannam@gmail.com

Gọi ngay