Làm gì để thay đổi khi bạn trai vô tâm

Bạn trai vô tâm

Tôi và anh đã yêu nhau được hơn 1 năm, anh hơn tôi 9 tuổi và là một người rất ít nói. Anh không biết quan tâm tôi mà suốt ngày chỉ lo chuyện của mình. Nhiều lần tôi giận dỗi thì anh nói anh yêu em nên anh chấp nhận những gì là của em nên em cũng phải chấp nhận tính của anh. Phải làm sao khi bạn trai vô tâm.Lời tâm sự

Tính đến nay chúng tôi đã yêu nhau được hơn 1 năm và anh hơn tôi đến 9 tuổi liền. Là cô gái trẻ, xinh đẹp lại có học thức cao nên tôi được rất nhiều người để ý cũng như ngỏ lời yêu. Nhưng tôi lại không có chút cảm giác gì với họ cả, nhưng với anh lại khác, tôi rung động ngay từ lần đầu gặp gỡ.

Tôi và anh có rất nhiều sự khác biệt, nên đôi khi sự giận dỗi thường xuyên xảy ra. Anh là người không biết quan tâm người khác, anh rất ít nói và dường như thích gì làm đó. Nói yêu nhau được hơn 1 năm nhưng tôi vẫn chưa thể hiểu hết con người anh được. Khi hai đứa ở bên nhau mà anh chẳng hề quan tâm đến tôi, anh cứ chăm chăm vào cái điện thoại ngay cả trong lúc ăn hay đi chơi.

Đã nhiều lần tôi đề cập vấn đề này với anh, nhưng anh lại luôn nói với tôi chuyện đó không quan trọng. Anh bảo khi yêu ai anh sẽ chấp nhận tất cả những gì của người đó nên người nào yêu anh cũng phải chấp nhận tính của anh. Làm sao mà chịu đựng hết được, nhiều lúc thấy tủi thân vô cùng mà tôi không biết làm sao. Nói thì lại cãi nhau, không nói thì ấm ức không chịu được.

bạn trai vô tâm

Tổng đài tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến 24/7: 19006172

Cũng đã có lúc tôi muốn dừng lại để cả hai không phải khổ vì nhau. Có nhiều người bảo tôi ích kỷ, chuyện có như vậy mà cũng đòi chia tay. Nhưng ai ở trong cuộc mới hiểu được nó là như thế nào. Từ khi yêu anh tôi đã thay đổi rất nhiều, cũng có lúc tôi nghĩ anh không thay đổi vì tôi thì tôi sẽ thay đổi để phù hợp với anh hơn. Nhưng chẳng có tác dụng gì, con gái khi yêu ai chẳng muốn được người yêu quan tâm, hỏi han, lo lắng, chăm sóc. Nhưng anh thì chẳng mảy may gì, tôi hỏi thì anh nói yêu không cần phải nói, không cần phải thể hiện ra ngoài, miễn hai người thương nhau là được.

Lâu dần tôi cũng chấp nhận điều đó, mọi thứ nhìn vào như không có chuyện gì nhưng thật sự nhiều lúc tôi thấy mệt mỏi vô cùng. Làm sao trong tình yêu mà chỉ có một người cố gắng còn người kia lại không. Cứ như vậy làm sao chúng tôi có thể hòa hợp được, làm sao tình yêu sẽ có hạnh phúc như mong đợi đây. Tôi chán tất cả mọi thứ đang diễn ra hiện tại.

Mỗi lần giận nhau thì cũng phải 10 ngày hoặc nửa tháng anh mới gọi hay nhắn tin cho tôi. Yêu nhau có ai lại giận đến mức lần nào cũng vậy không, đã yêu mà có thể không gặp mặt không liên lạc với nhau trong một khoảng thời gian như vậy. Lúc nào cũng chấp nhận, chấp nhận con người anh, nhưng anh có biết anh đang dần mất tôi không. Anh có trân trọng như những gì anh nghĩ không, chẳng có biểu hiện nào của anh nói lên điều đó cả.

Tôi muốn hai đứa cho nhau một thời gian để suy nghĩ về chuyện này. Chứ cứ tiếp tục thì chúng tôi sẽ ngày càng xa nhau hơn. Tôi không biết mình nên làm gì trong lúc này nữa.

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 02-07-2019 bởi nam le

Bài liên quan


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 19006172

Email: tuvanannam@gmail.com

Gọi ngay