0904030189

Biểu hiện người ấy không còn yêu

Biểu hiện không còn yêu

Khi bạn dành quá nhiều tình yêu cho người ấy bạn sẽ đau lòng rất nhiều khi phải chứng kiến người ấy bước ra đi bạn gần như không thể chấp nhận được. Từ đó bạn luôn dằn vặt bản thân mình, có thể bạn nghĩ là tại mình nên người ấy mới bỏ mình ra đi chưa bao giờ bạn nghĩ là người ta đã hết yêu rồi. Biểu hiện người ấy không còn yêu là gì?Chia sẻ của An Nam

Khi bạn dành quá nhiều tình yêu cho người ấy bạn sẽ đau lòng rất nhiều khi phải chứng kiến người ấy bước ra đi bạn gần như không thể chấp nhận được. Từ đó bạn luôn dằn vặt bản thân mình, có thể bạn nghĩ là tại mình nên người ấy mới bỏ mình ra đi mà chưa bao giờ bạn nghĩ là người ta đã hết yêu rồi. Dưới đây, Tư vấn An Nam đưa ra những dấu hiệu giúp bạn nhận biết được người ấy không còn tình yêu với bạn nữa.

1. Luôn nói bận rộn

Người ấy gần như không còn thời gian nào dành cho bạn nữa, trước đây dù bận mấy họ cũng dành thời gian cho bạn, dù có mệt mỏi bao nhiêu họ vẫn muốn trò chuyện với bạn một chút xíu thôi, dù có khó chịu nhưng rồi họ lại nói lời yêu thương. Họ vẫn có những buổi đi chơi với bạn, nhưng gần đây dù bạn đã lên tiếng rủ họ vẫn nói bận không thể đi được, mặc dù bạn đã rất ngọt ngào chờ đợi, nhưng người ấy vẫn một mực không thay đổi ý kiến.

2. Không tập trung vào cuộc trò chuyện của bạn

Gần như trò chuyện với bạn chỉ vì bạn muốn trò chuyện thôi, người ấy không muốn quan tâm, hỏi han bạn, thậm chí cho những tin nhắn cộc lốc, khiến bạn rất khó chịu. Đôi khi bạn gọi điện nhiều còn mang cả điện thoại nhờ người khác nghe hộ, rồi bảo “anh bận rồi”, những cuộc gọi, những tin nhắn cũng ít dần đi, những lời quan tâm cũng không còn nữa.

bieu-hien-nguoi-ay-khong-con-yeu

HOTLINE tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến 24/7: 0904030189

3. Thường không nhớ về những kỉ niệm giữa hai bạn

Khi yêu họ thường rất để tâm đến những kỷ niệm, đặc biệt là những ký ức mang dấu ấn bước ngoặt của hai người. Có đôi khi bạn cố gắng chờ tới ngày kỷ niệm của hai người xem người ấy có ý kiến gì không, có nhớ gì tới không, nhưng gần như không bao giờ họ nhớ tới bất kỳ kỷ niệm nào. Người ấy có thể nói vô tâm, nhưng không tới mức không hề nhớ một ngày kỉ niệm nào, hoặc là họ không sâu sắc, nhưng đây cũng là điều để bạn đáng lưu tâm.

4. Hầu như chẳng bao giờ có ý mời bạn về nhà

Vì bạn không có vị trí trong lòng họ nên họ không có ý định mời bạn về nhà, thậm chí khi yêu xa họ cũng chẳng một lần tới thăm bạn, mặc dù bạn có mời họ cũng lấy lý do để không phải về. Họ cũng không đề cập tới việc mời về nhà, nếu bạn có nói họ cũng có ý lảng tránh bạn. Đôi khi bạn khó chịu nhưng bạn lại tự trấn an mình là do “anh ấy ở xa, do anh ấy bận quá với công việc, mình phải thông cảm cho anh ấy”.

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 18-11-2022 bởi nguyen Ha

Bài liên quan


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 0904030189

Email: tuvanannam@gmail.com