Phút xiêu lòng làm tình yêu tan vỡ

Tình yêu tan vỡ

Chúng tôi quen nhau từ khi còn học cấp ba đến nay đã được bốn năm, hiện tại tôi đang học đại học năm tư. Em là cô sinh viên luật còn tôi là chàng sinh viên xây dựng, chúng tôi đã có một chuyện tình rất đẹp trong suốt khoảng thời gian cấp ba, vào năm nhất đại học, tình yêu đó vẫn đẹp trong mắt tôi. Cho tới một lần hai chúng tôi quyết định đi làm thêm cả hai đều nộp hồ sơ vào làm lotte nhưng chỉ có cô ấy được nhận còn tôi thì không. Tiếp sau đó là một câu chuyện buồn với tôi và cũng là ngày tình yêu tan vỡ.Tâm sự của bạn

Chúng tôi quen nhau từ khi còn học cấp ba đến nay đã được bốn năm, hiện tại tôi đang học đại học năm tư. Em là cô sinh viên luật còn tôi là chàng sinh viên xây dựng, chúng tôi đã có một chuyện tình rất đẹp trong suốt khoảng thời gian cấp ba, vào năm nhất đại học tình yêu đó vẫn đẹp trong mắt tôi. Cho tới một lần hai chúng tôi quyết định đi làm thêm cả hai đều nộp hồ sơ vào làm lotte nhưng chỉ có cô ấy được nhận còn tôi thì không. Tiếp sau đó là một câu chuyện buồn với tôi và tôi cũng bị rơi vào một tình huống vô cùng khó xử.

tình yêu tan vỡ

Trong thời gian cô ấy làm ở lotte cô ấy đã quen được một anh trong đó và hai người đã nảy sinh tình cảm , cả hai đã làm chuyện có lỗi với tôi. Khi biết được điều này tôi cảm giác như mọi thứ sụp đổ, tôi không biết phải làm sao tôi cũng không biết phải ứng xử với cô ấy như thế nào,trong lúc này tôi chỉ có một cảm giác đó là sự phản bội. Bắt đầu từ đó chuyện tình yêu của chúng tôi luôn buồn tẻ, không còn hồn nhiên vui vẻ như trước nữa, lúc nào tôi cũng có cảm giác bị phản bội, tôi không muốn nói lời chia tay cô ấy, nhưng tôi lại luôn lạnh nhạt với cô ấy, cứ xa là tôi lại không muốn rời mà cứ gần tôi lại tỏ ra lạnh nhạt với cô ấy. cũng vì do tôi lạnh nhạt với cô ấy nên cô ấy nên cô ấy luôn nói rằng tôi không còn yêu cô ấy nữa và chúng tôi đã xảy ra nhiều cuộc cãi vã với nhau.

Bây giờ tôi không biết nên làm thế nào mong chuyên gia có thể tư vấn giúp tôi ,chúng tôi có nên tiếp tục không?

Chuyên gia tư vấn tâm lý:

Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi tâm sự tới chuyên mục tư vấn tâm lý, tình yêu, hôn nhân gia đình của Tư vấn An Nam. Băn khoăn của bạn, chuyên gia tâm lý của chúng tôi xin được đưa ra ý kiến tư vấn như sau:

Thứ nhất, bạn cần tìm hiểu kĩ càng là cô ấy và người đàn ông kia là như thế nào, hai người chỉ do một phút nông nổi nhất thời mới dẫn tới hậu quả như vậy, hay do cô ấy có tình cảm với người kia thật, còn người đàn ông kia đối với cô ấy chỉ là sự qua đường hay có nguyên nhân nào khác.

Thứ hai, trong khoảng thời gian mà các bạn yêu nhau thì bạn có làm gì có lỗi với cô ấy không, có tạo ra những áp lực cho cô ấy không và sau khi cô ấy mắc phải những sai lầm ấy bạn có tha thứ cho cô ấy không hay bạn vẫn nhớ về điều đó để rồi cằn nhằn cau có với cô ấy. Nếu thực sự còn yêu thương cô ấy thì bạn học cách quên hết những chuyện đã xảy ra để hai bạn có thể hạnh phúc, vui vẻ bên nhau.

tình yêu tan vỡ

Tổng đài tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến 24/7: 19006172

Thứ ba, trong tim bạn, bạn còn cảm thấy yêu cô ấy không, và bạn cũng cần hỏi xem cô ấy còn yêu bạn không nếu cô ấy nói còn yêu bạn và không muốn mất bạn, và bạn cảm thấy có thể chấp nhận, bỏ qua lỗi lầm của cô ấy thì hai người hãy tiếp tục với nhau, còn trong trường hợp bạn không thể nào chấp nhận lỗi lầm của cô ấy thì hai người hãy cho nhau một lối đi mới.

Thứ tư, cả hai bạn còn chưa sẵn sàng thì hai bạn hãy dành cho nhau một khoảng thời gian để hai người cùng suy nghĩ lại, có thể là một đến hai tuần, nhưng không nên để quá lâu vì nếu quá lâu thì tình cảm có thể bị phai nhạt.

Thứ năm, nếu như hai bạn quyết định quay lại thì hai bạn phải thật sự thông cảm cho nhau và hãy quên đi lỗi lầm của quá khứ để nó đi vào dĩ vãng, không nên cứ giữ mãi trong lòng sẽ khiến cả hai người tổn thương.

 Đặc biệt nếu quyết định quay lại rồi thì bạn cần phải yêu thương cô ấy nhiều hơn để tạo cho cô ấy cảm giác được yêu thương, cô ấy sẽ không cảm thấy bị dằn vặt,tự trách bản thân mình, để cô ấy luôn yên tâm khi ở bên bạn, bạn luôn là bờ vai để cô ấy tựa vào khi cô ấy thấy mệt mỏi.

Nếu thực sự hai bạn có thể bỏ qua được những lỗi lầm của nhau thì hai bạn hãy làm mới tình yêu của mình để quên đi những chuyện đã xảy ra để hai bạn có thể tìm được bến bờ hạnh phúc của mình.

Thân mến chào bạn!

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 02-07-2019 bởi nam le

Cùng chuyên mục


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 19006172

Email: tuvanannam@gmail.com

Gọi ngay