Phải làm gì khi người yêu không công khai tình cảm

Công khai tình cảm

Tại sao người yêu không công khai tình cảm? liệu tình cảm của họ là gì? Em và bạn trai quen nhau đã 4 năm. Hiện tại anh ấy đang học Đại học luật năm cuối. Em đã đi làm, còn anh ấy sắp ra trường. Trong lớp anh ấy có quen 1 người con gái cùng lớp. Anh ấy không công khai em là bạn gái anh ấy trong suốt những năm vừa qua. Em buồn và đến giờ này em suy sụp, em không biết làm sao?Lời tâm sự

Em và bạn trai quen nhau đã 4 năm. Hiện tại anh ấy đang học Đại học luật năm cuối. Em đã đi làm, còn anh ấy sắp ra trường. Trong lớp anh ấy có quen 1 người con gái cùng lớp. Anh ấy không công khai em là bạn gái anh ấy trong suốt những năm vừa qua. Em buồn và đến giờ này em suy sụp, em không biết làm sao?

Chuyên gia tư vấn tâm lý:

Em thân mến!

Cảm ơn em đã tin tưởng gửi tâm sự về chuyên mục tư vấn  tâm lý , tình yêu , hôn nhân gia đình của Tư Vấn An Nam. Băn khoăn của em chuyên gia chia sẻ như sau:

Qua tâm sự của em, dường như em đang cảm thấy buồn và thất vọng trước tình cảm mình dành cho người yêu đã 4 năm qua, nhưng anh ấy lại chưa 1 lần công khai mối quan hệ giữa em và anh ấy, đặc biệt trong thời gian gần đây em biết được anh ấy đang quen một bạn nữ trong lớp. Một ai đó ở trong hoàn cảnh của em có thể cũng có những cảm xúc giống em.

Xem thêm: Nghe tư vấn tình yêu online 

người yêu không công khai tình cảm

Tổng đài tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến 24/7: 19006172

Em có chia sẻ hai em đã yêu nhau 4 năm, nhưng anh ấy chưa bao giờ công khai chuyện tình cảm của em và anh ấy, vậy đã bao giờ em đặt câu hỏi cho anh ấy điều gì làm anh ấy còn ngại ngần chưa thể công khai chuyện tình cảm? Phải chăng em đang suy nghĩ anh ấy không thật lòng với tình cảm của em? Giả sử anh ấy không quen một ai khác ngoài em ra nhưng vẫn không thể hiện công khai tình cảm thì em cảm thấy thế nào? Điều gì làm em cảm thấy rất lo lắng khi anh ấy quen người bạn nữ cùng lớp? Phải chăng em thấy rằng họ đang có tình cảm tình yêu với nhau? Bởi tôi thấy em chia sẻ trong thư là anh ấy đang quen một bạn nữ chứ em không nói họ đang yêu và có tình cảm với nhau.

Mỗi người có một cách thể hiện riêng trong tình yêu, mỗi người lại chọn cho mình một phong cách yêu, nhưng qua việc anh ấy chưa một lần chia sẻ chuyện tình của mình cũng làm em cảm thấy chạnh lòng. Bởi khi yêu ai cũng cho người yêu mình là tất cả, sự công khai thể hiện sự tự hào về người mình yêu, muốn cho cả thế giới biết đây là người tôi yêu, ngược lại có rất nhiều cặp đôi chọn cho mình cách yêu thầm lặng, không vội vã, không ồn ào, nhưng cũng nồng đượm tình yêu thương. Không biết trong 4 năm qua em cảm nhận như thế nào về tình yêu của anh ấy dành cho em?

Trước sự việc đã xảy ra như vậy, có lẽ việc tìm một thời điểm phù hợp và cùng chia sẻ cho nhau hiểu về những cảm giác của nhau là điều rất quan trọng để hai bên thấu hiểu nhau hơn. Đồng thời cũng làm rõ được những suy nghĩ trong lòng người ấy, hơn nữa em cũng có được câu trả lời cho mình. Hãy luôn bình tĩnh, sáng suốt trong mọi tình huống để có những quyết định phù hợp nhất em nhé!

Thân mến chào em!

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 01-07-2019 bởi nguyen Ha

Bài liên quan


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 19006172

Email: tuvanannam@gmail.com

Gọi ngay