Thời điểm tỏ tình như thế nào là phù hợp

Thời điểm tỏ tình phù hợp

Chắc hẳn nhiều chàng trai đang đi tìm câu hỏi tỏ tình khi nào là hợp lý nhất, khi bạn yêu ai đó bạn rất muốn được nói ra những cảm nhận và những điều mà trái tim bạn mách bảo. Nhưng không phải lời tỏ tình nào cũng dễ được đón nhận đâu nhé nên bạn cần hết sức cân nhắc thời điểm nào là phù hợp nhất để bạn tỏ tình, khi đó độ rủi ro của bạn sẽ thấp và bạn có thể có được tình yêu mà mình hằng mong muốn. Thời điểm tỏ tình phù hợp là những thời điểm nào?Chia sẻ của An Nam

Chắc hẳn nhiều chàng trai đang đi tìm câu hỏi tỏ tình khi nào là hợp lý nhất, khi bạn yêu ai đó bạn rất muốn được nói ra những cảm nhận và những điều mà trái tim bạn mách bảo. Nhưng không phải lời tỏ tình nào cũng dễ được đón nhận đâu nhé nên bạn cần hết sức cân nhắc thời điểm nào là phù hợp nhất để bạn tỏ tình, khi đó độ rủi ro của bạn sẽ thấp và bạn có thể có được tình yêu mà mình hằng mơ ước.

1. Tình trạng mối quan hệ của bạn gái mở

Bạn phải chắc chắn rằng cô ấy hiện tại không có ai đang tán tỉnh, còn độc thân, nàng vẫn chưa yêu ai. Nhưng bạn cũng đừng vội rút lui khi có người đang nhăm nhe tán tỉnh cô ấy nhé, điều đó chứng tỏ người bạn lựa chọn là đúng cô ấy phải có nhiều điểm đáng yêu thì mới có nhiều người theo đuổi chứ. Bạn càng phải mạnh mẽ hơn thể hiện mình, chiếm tình cảm của cô ấy điều quan trọng là cô ấy sẽ chọn ai.

2. Khi cô ấy đang có mối quan hệ tốt với bạn

Đây là thời điểm bạn nên nắm bắt cơ hội đó để nói lên lời yêu, đây là lúc tình cảm hai người bền chặt nhất bởi bạn và cô ấy có nhiều thời gian đi cùng nhau, chia sẻ mọi vấn đề trong cuộc sống cơ hội thành công của bạn rất lớn. Nếu nàng chỉ coi bạn là bạn thân thì bạn vẫn còn cơ hội đừng vội buồn, bạn có thể giữ mối quan hệ tốt đẹp mà hai bạn đã từng có và chờ đợi cơ hội tiếp theo.

                           thời điểm tỏ tình phù hợp

Tổng đài tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến 24/7:19006172

3. Khi bạn cảm nhận được cô ấy có vẻ thích bạn

Khi bạn cảm thấy mình đã yêu cô ấy, bạn cần tìm cách xác định xem người ấy có thích bạn không, để làm được điều này thì bạn cần phải thử lòng, bạn tấn công cô ấy dồn dập tới một ngày bạn không nhắn tin và thử xem cô ấy có tỏ thái độ và có những cảm xúc tiêu cực với bạn không, nếu có chứng tỏ cô ấy đang thể hiện sự trách móc bạn mà không dám nói thẳng với bạn. Đó là dấu hiệu cho thấy đây là thời điểm tỏ tình của bạn rồi.

4. Qua nhiều lần hẹn hò

Khi cô ấy đã nhận lời đi chơi riêng cùng với bạn một vài lần, chứng tỏ cô ấy đã có cảm tình và thiện cảm với bạn rồi. Đồng thời bạn cũng biết được tính cách và sở thích của cô ấy, nên bạn có thể nắm bắt được một số điều mà cô ấy thích bạn sẽ dễ lấy lòng của cô ấy hơn. Tuy nhiên bạn phải thể hiện một cách nghiêm túc trong lời nói của mình để nàng hiểu đây là tình cảm bạn dành cho cô ấy rất nghiêm túc không phải trêu đùa cô ấy. Nếu nàng ngại ngùng và nói với bạn là cho cô ấy thời gian suy nghĩ vậy là bạn đã nắm được 90% cơ hội tỏ tình thành công rồi đó.

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 02-07-2019 bởi nam le

Bài liên quan


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 19006172

Email: tuvanannam@gmail.com

Gọi ngay