Em nên làm thế nào để xin lỗi người yêu sau lời nói bỏ thai?

Em nên làm thế nào để xin lỗi người yêu sau lời nói bỏ thai?

Em và bạn gái mới có quan hệ tình dục. Khi quan hệ xong bạn gái nói em nếu có bầu thì sao. Em đã lỡ lời làm tổn thương cô ấy, nói có thì bỏ để khi nào cưới rồi hãy có con. Vì gia đình 2 bên không cho 2 đứa em quen nhau. Bạn gái em đã khóc và chia tay. Mong chuyên gia giúp đỡ em để thuyết phục bạn gái em và xin lỗi người yêu. Hiện tại em đang cố gắng để 2 bên gia đình đồng ý để cho quen nhau nhưng chuyện chưa đâu vào đâu thì em bị sự cố này. Lời tâm sự

Em mới có quan hệ tình dục với bạn gái khi cô ấy mới qua kỳ kinh nguyệt. Khi quan hệ xong bạn gái nói với em nếu có bầu thì sao. Em đã lỡ lời nói có  con thì bỏ để khi nào cưới rồi hãy có con. Vì gia đình hai bên không cho hai đứa em quen nhau. Bạn gái em đã khóc và chia tay. Mong chuyên gia giúp đỡ em để thuyết phục bạn gái em và xin lỗi người yêu. Hiện tại em đang cố gắng để hai bên gia đình đồng ý để cho quen nhau nhưng chuyện chưa đâu vào đâu thì em bị sự cố này.
Em cảm ơn.

xin lỗi người yêu

Tổng đài tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến 24/7: 19006172

Chuyên gia tham vấn tâm lý:

Bạn thân mến! cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi lời tâm sự về chuyên mục Tư vấn tâm lý tình yêu, hôn nhân gia đình của Tư vấn An Nam, băn khoăn của bạn chuyên gia của chúng tôi chia sẻ như sau:

Qua câu chuyện của bạn thì tôi hiểu những khó khăn mà bạn trải qua, bây giờ chúng ta cùng trao đổi về vấn đề này nhé. Đầu tiên bạn khi lỡ lời nói với cô ấy rằng nếu có thai thì bỏ thì ngay lúc đó cô ấy phản ứng như thế nào ? Từ lúc cô ấy nói chia tay đến nay đã được bao lâu rồi, sau lúc đó hai người đã gặp nhau lần nào chưa ? Và sau khi quan hệ tình dục xong thì cô ấy đã dùng biện pháp tránh thai nào chưa ?

Tôi hiểu hiện tại trong khi bạn đang rất buồn vì chuyện hai bên gia đình, thì xảy ra việc này. Mỗi cô gái đều mong muốn người yêu của mình quan tâm đến mình, coi mình là quan trọng, mong muốn một người đàn ông có trách nhiệm, và phải là một người có suy nghĩ. Tôi nghĩ rằng bạn cũng nên hiểu và nghĩ đến cảm xúc của cô ấy, cô ấy đang chịu đựng những vấn đề như bạn từ vấn đề gia đình vì vậy nên những điều bạn nói ra cũng đã ảnh hưởng đến cảm xúc cô ấy. Hãy xin lỗi người yêu bạn vì lời nói của bạn làm tổn thương đến cô ấy, lời xin lỗi rất khó nói, nhưng đây là lúc bạn cần nói ra. Hãy nói và chia sẻ cho cô ấy biết những khó khăn mà bạn cảm nhận và lý do tại sao hai bạn chưa thể có con ở thời điểm này, việc đó đảm bảo an toàn cho cô ấy như thế nào và việc bạn nghĩ đến tương lai của hai người đến đâu… Cô ấy sẽ cảm thông cho bạn vì cô ấy biết việc có con hiện tại là không thể vội vàng vì nếu như cô ấy mang thai nhưng nếu chỉ có bạn mà không có sự đồng ý của gia đình thì cả hai người cũng rất khó khăn.

Tuy nhiên, giả sử trong trường hợp cô ấy thật sự mang thai, bạn hãy nói an ủi, trấn an cô ấy trước vì phụ nữ mang thai rất nhạy cảm, cô ấy sẽ nghĩ quẩn, và việc phá thai cũng sẽ ảnh hưởng đến cô ấy, mà hai bạn nên cùng ngồi lại nói chuyện với nhau để cùng tìm ra cách giải quyết, cách thuyết phục hai bên gia đình. Hãy chia sẻ và cho cô ấy biết khó khăn mà bạn trải qua, nếu hai bạn xác định tương lai đi tiếp với nhau thì việc này sẽ là điều cả hai bạn cùng phải đưa ra quyết định, kể cả việc có bỏ thai hay không. Nếu tình cảm của hai bạn đủ, cô ấy yêu bạn, có lẽ khó khăn này sẽ được thấu hiểu và tha thứ, hãy cố gắng vì tương lai của hai bạn.

Lần nữa cảm ơn bạn đã gửi thư cho chúng tôi, tôi mong là những lời nói của tôi sẽ giúp ích cho bạn phần nào. Chúc bạn một ngày tốt lành.

Thân ái,

Tư vấn An Nam.

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 11-04-2019 bởi tuvanannam

Bài liên quan


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 19006172

Email: tuvanannam@gmail.com

Gọi ngay