0904030189

Cách lựa chọn chàng trai cho tương lai

Cách lựa chọn chàng trai cho tương lai

Chắc hẳn rất nhiều cô nàng đều đặt ra những tiêu chí chọn người yêu cho mình, có người thì cần một người biết lắng nghe, quan tâm, chia sẻ nhưng cũng có người muốn chọn một người có năng lực, có ý chí và biết quan tâm. Có thể chưa ai biết được người đàn ông như thế nào là lý tưởng cho mình, bài viết dưới đây có thể phần nào trả lời câu hỏi đó giúp các nàng đang băn khoăn không biết nên chọn kiểu người yêu như thế nào nhé.Chắc hẳn rất nhiều cô nàng đều đặt ra những tiêu chí chọn người yêu cho mình, có người thì cần một người biết lắng nghe, quan tâm, chia sẻ nhưng cũng có người muốn chọn một người có năng lực, có ý chí và biết quan tâm. Có thể chưa ai biết được người đàn ông như thế nào là lý tưởng cho mình, bài viết dưới đây có thể phần nào trả lời câu hỏi đó giúp các nàng đang băn khoăn không biết nên chọn kiểu người yêu như thế nào nhé.

1. Tính tình

Tính tình cũng là điều cực kỳ quan trọng nhé, trước hết bạn cần biết một số đặc điểm cho những kiểu tính cách của anh chàng, nếu bạn gặp một anh chàng ít nói thì hãy chuẩn bị trước đi nhé, bởi chàng khá cầu toàn hơi có chút xét nét trong nội tâm, tức hơi khó tính trong suy nghĩ đó. Đặc biệt là tâm lý, tính cách của những anh chàng này khá là rắc rối và khó hiểu, hay suy nghĩ, hay để ý, nhiều lúc bạn sẽ gặp phải những khúc mắc trong cuộc sống. Nhưng nếu ở bên cạnh anh ấy bạn cần có sự mạnh mẽ, cần có sự lắng nghe và nhớ là phải tinh tế nữa để lôi ra những cảm xúc trong lòng anh ấy thì cuộc sống của hai bạn mới thoải mái được. Nếu một anh chàng nói nhiều thì anh ta là người khá vui tính, nhưng hãy cũng cẩn thận bởi chàng rất nóng tính, nhưng cũng đừng vội lo lắng bởi đó là người “khẩu xà tâm phật” nói rồi lại thôi chứ không để ý suy nghĩ làm gì. Nhưng bạn phải là người thấu hiểu và biết kiểm soát cảm xúc của mình khi ở bên cạnh anh ấy.

Điểm thứ hai trong tính tình là hãy để ý xem người đàn ông của bạn quen có hay “tài” ăn tiêu không nhé? Nếu anh ấy là người sành ăn tiêu nhưng không bài bạc thì sau này bạn sẽ tha hồ thoải mái mà ăn tiêu không phải nghĩ nhé, các anh chàng này thường không khắt khe với vợ con. Ngược lại là những anh chàng khá khắt khe với vợ con trong khoản ăn tiêu, điều đó cũng được thể hiện qua cả cách ăn mặc nếu người nào ăn mặc đứng đắn thể hiện đó là người biết ăn mặc sống theo thời là hiện đại. Còn những người mà ăn mặc quá sặc sỡ thể hiện họ có chút bồng bột, thích khoe khoang.

chàng trai cho tương lai

HOT-LINE tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến: 24/7: 0904030189

2. Tư cách

Hãy tìm kiếm một anh chàng cứng rắn, đừng quá yếu lòng, nếu anh ấy quá yếu lòng thì sẽ cản trở bước đường thành công của anh ấy. Người đàn ông đó cũng phải nghiêm túc với những quyết định của mình, đây là điều thật khó để xét đoán, nhưng hãy nhìn vào những việc họ làm sau những câu nói, nếu họ thật sự nghiêm túc với quyết định của mình thì họ cũng có những động thái hành động kèm theo, còn những người chỉ nói cho vui rồi bỏ đó thì hãy thận trọng. Thêm nữa hãy tìm người đàn ông biết xã giao, đừng bài bạc, rượu chè, bởi những người bài bạc thì bao nhiêu tiền của cũng hao tổn, những người đàn ông rượu chè thì cho dù chân thực cũng thành giả dối bởi đầu óc họ đâu đủ tỉnh táo để nhận biết tình cảm của bạn.

3. Cách ứng xử

Nếu một người con gái thông minh khi lựa chọn người yêu hãy nhìn kỹ những cách đối nhân xử thế của anh chàng đó với những người xung quanh bởi đó mới là con người thực của anh ta. Đừng hoa mắt với những gì anh ta đang đối xử với mình ở hiện tại mà quên mất con người thực của anh ta là như thế nào. Khi chủ động theo đuổi bạn tất nhiên là họ có cái gì tốt đẹp nhất thì họ khoe ra, còn xấu xa thì che đậy lại, nhưng có một điều dù sự che đậy đó có tài tình tới đâu họ cũng không thể giấu giếm được con người thật của mình khi họ đối xử với những người xung quanh. Đặc biệt nữa là hãy nhìn vào cách anh ta đối xử với những người thân thiết, ruột thịt của mình nhé, nếu một anh chàng mắng mẹ xơi xơi, chửi bới bạn bè thì bạn hãy cẩn thận bởi rất có thể đó sẽ là hình ảnh của bạn trong  5, 10 năm tới khi chung sống với anh ta.

Trên đây là một số điều chung nhất viết cho những cô nàng còn đang băn khoăn chọn người yêu phù hợp cho mình, đây là những dòng viết bạn có thể tham khảo, có thể cũng có những trường hợp mà các bạn thấy không phải vậy, nhưng đó cũng là cách để bạn hiểu thêm một chút về những người đàn ông xung quanh mình.

Thân ái,

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 16-11-2022 bởi Doan Lan

Bài liên quan


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 0904030189

Email: tuvanannam@gmail.com