Em mệt mỏi vì có quá nhiều người yêu anh

Yêu người đa tình

Tôi và anh yêu nhau, nhưng anh lại không thể nào dứt khoát với những người phụ nữ khác. Hiện tại chúng tôi đang sống cùng nhau, cả hai đều đã lỡ dở một lần rồi nên rất trân trọng những gì mình đang có. Thế nhưng, anh lại quá tốt với những người dành tình cảm cho anh, nên không không biết tôi có nên tiếp tục với anh hay không? yêu người đa tình thật mệt mỏi.Lời tâm sự

Trong tình yêu có mấy ai là không ghen, không giận dỗi, không trách móc người yêu mình. Là một người phụ nữ đã từng đổ vỡ trong hôn nhân, tôi nhìn nhận về vấn đề tình cảm rất rõ ràng. Và hiện tại, tôi đang ở cùng một người đàn ông yêu thương tôi thật lòng, nhưng chúng tôi lại không có gì gọi là ràng buộc cả.

Anh là sếp của tôi, trước khi anh với tôi có tình cảm với nhau thì anh cũng có một đời vợ. Vì hai vợ chồng không hợp nhau nên họ cũng đã chia tay nhưng chưa ra tòa, một đứa ở với bố và một đứa ở với mẹ. Tôi yêu anh nên tôi chấp nhận và coi con gái anh như con ruột của mình.

Nhưng có điều trớ trêu thay, trước khi tôi và anh yêu nhau thì anh cũng ở cùng một chị nhân viên trong công ty. Về mọi thứ chị không thể bằng tôi được, nhưng tôi thật sự khâm phục chị về việc chị là một người vô cùng hiền lành và biết chịu đựng, nhẫn nhịn. Dù hai người họ ở với nhau 2 năm mà không một ai biết, còn ở công ty thì anh lại công khai mối quan hệ với tôi.

yêu người đa tình

Tổng đài tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến 24/7: 19006172

Sau khoảng 1 năm yêu nhau, hai cha con anh đã chuyển qua ở với tôi, chúng tôi sống với nhau vô cùng hạnh phúc và đủ đầy. Tuy nhiên, chị người tình của anh vẫn ở lại nhà của anh, anh cũng hứa sẽ để lại cho chị ấy căn nhà ấy. Một tuần anh sẽ về với chị 2 ngày cuối tuần, thử hỏi có người phụ nữ nào mà không ghen khi người mà họ yêu thương lại công khai đến bên một người khác. Có lúc tôi ghen nên cũng nói khiến cả hai căng thẳng, cãi vã và mệt mỏi.

Là một người phụ nữ hiện đại, có chức vụ khá cao trong công ty, vẻ ngoài xinh đẹp tuy đã có một đứa con, nên tôi được rất nhiều người để ý. Nhưng không hiểu vì sao tôi chỉ yêu anh, có tình cảm với anh và muốn được ở bên cạnh người ấy mà thôi. Tôi biết lý do vì sao anh ấy lại không ly hôn vợ, không chia tay người tình mà còn để cho chị ấy sở hữu ngôi nhà của anh. Nhưng như vậy có phải là rất quá hay không, tôi vừa nuôi con anh, vừa chăm sóc anh một cách vô điều kiện, chỉ có tình cảm của anh thôi mà tôi cũng phải chia sẻ với họ.

Chúng tôi sống với nhau hạnh phúc lắm, nhưng nó sẽ hạnh phúc hơn nếu không có chuyện rắc rối này. Một lúc bên cạnh anh có 3 người phụ nữ bên cạnh, chẳng có gì là rõ ràng. Tôi bảo anh ly hôn với vợ thì anh và cô ấy lại muốn để như vậy cho con cái không có cảm giác ba mẹ không còn thương nhau nữa. Anh cũng không chịu từ bỏ chị người tình vì chị ấy quá tốt, lúc nào cũng chờ đợi anh và đến giờ cũng vẫn chờ. 
Còn tôi, tôi không biết mình làm như thế này là đúng hay sai, nhưng tôi yêu anh thật sự, tôi đang có một gia đình hạnh phúc viên mãn. Tôi muốn anh với tôi đến với nhau một cách chính thức chứ không phải chỉ dừng lại ở việc yêu nhau. Có thể tôi tham lam, nhưng có ai mà không muốn mình được yêu thương, được tôn trọng, được hạnh phúc. 
Khi biết tôi có những suy nghĩ đó, anh đã không cho tôi được nói ra, anh muốn tôi cứ im lặng, cứ ở bên anh ấy như bây giờ. Anh không muốn phụ bạc một ai, anh không muốn bỏ rơi người khác vì chính anh đã từng là người trải qua nỗi đau đó. Anh là trẻ

Cập nhật : 03-07-2017 bởi nam le

Bài liên quan


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 19006172

Email: tuvanannam@gmail.com

Gọi ngay