Rung động trái tim

Rung động

Tôi yêu Hiền một cách rất chân thành. Trái tim tôi thực sự rung động nhưng em lại chưa bao giờ đồng ý tình cảm mà tôi dành cho em. Em chỉ nói muốn xem tôi là bạn. Thế nhưng, dường như cả hai đứa lúc nào cũng hướng về nhau, chia sẻ những chuyện riêng tư nhất cho nhau nghe. Đến giờ, tình cảm của tôi vẫn không thay đổi, còn em thì tôi cũng không biết gọi nó là gì nữa. Tôi và cô Hiền là hai người cùng quê với nhau, tính đến thời điểm này chúng tôi đã quen nhau được gần nửa năm. Nói về tình cảm thì tôi là người rung động trước và thích cô ấy nhiều hơn. Và đến giờ tôi cũng không biết đó có phải là tình yêu hay không.

Chúng tôi chưa bao giờ đặt một mối quan hệ gọi là tình yêu, nhưng những gì cô ấy thể hiện với tôi lại khiến tim tôi rung động. Mỗi lần tôi muốn Hiền làm người yêu của mình thì cô ấy lại từ chối và nói chỉ muốn làm bạn thôi. Nhưng tôi lại cảm nhận được ở em sự quan tâm và lo lắng rất nhiều.

rung động

Em chỉ muốn chúng tôi là bạn………………………..

Chỉ xem là một người bạn bình thường, nhưng mọi chuyện của Hiền tôi đều là người được em chia sẻ. Từ tuổi thơ đến cuộc sống hiện tại, những khó khăn hay nỗi bất hạnh của bản thân em đều nói với tôi mọi điều.

Em được sinh ra trong một gia đình có người cha rất gia trưởng, chỉ vì nhà không có con trai mà em phải chịu sự mắng chửi, đánh đập, có khi là hắt hủi. Đến nay, em thành một cô gái vô cùng mạnh mẽ và cứng cỏi. Không ai có thể nói lại cô ấy về một vấn đề gì mà em đưa ra, mọi thứ em đều muốn mình là người chiến thắng. Đến nay em cũng 28 tuổi rồi mà chưa có một mối tình nào trong cuộc đời và tôi cũng thế.

Tôi thích em rất nhiều, nhưng tôi và em lại ở khá xa nhau. Vài tháng tôi mới về được một lần, đôi khi cũng thấy mình chưa thể làm em rung động được. Tuy nhiên, trong suy nghĩ của tôi, tôi thương em rất nhiều. Có thể với những người đàn ông khác, chẳng ai chấp nhận tính khí của em. Còn tôi, tôi lại luôn lắng nghe và động viên em mỗi lúc em gặp khó khăn. Đi ăn, xem phim, trò chuyện hằng ngày với nhau, gia đình cũng vun vén hai bên mà Hiền vẫn chưa chịu mở lòng với tôi.

rung động

Tổng đài tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến 24/7: 19006172

Nhiều lúc tôi có cảm giác em rất ghét đàn ông, hay em rất lo lắng về những mối quan hệ gọi là tình yêu, cũng có khi em né tránh không muốn yêu ai. Tôi cũng hiểu vì em đã trải qua rất nhiều khó khăn, bất hạnh, những áp lực từ gia đình công việc cũng khiến em vô cùng mệt mỏi. Tôi muốn được ở bên để chăm sóc và lo lắng cho em hàng ngày, nhưng sao điều đó khó quá.

Liệu đây có phải là tình yêu hay không? Những câu hỏi ấy cứ xuất hiện trong đầu của tôi, tôi không thể tìm ra câu trả lời được. Có những cảm giác yêu thương, nhưng cũng có những cảm giác bất an khi em nói em sẽ đi xem mặt một vài người được giới thiệu. Ấm ức, khó chịu, ghen là những gì tôi cảm thấy lúc này. Tôi chỉ muốn bay về Hà Nội ngay để ngăn cản em, để nói với em là tôi yêu em rất nhiều, em đừng đi mà hãy ở cạnh bên tôi. Chỉ cần như vậy là đủ, tôi muốn ôm em vào lòng để cho em sự ấm áp của trái tim tôi.

Cập nhật : 26-04-2017 bởi nam le

Bài liên quan


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 19006172

Email: tuvanannam@gmail.com

Gọi ngay