Dấu hiệu nhận biết một anh chàng lăng nhăng

Nhận biết kẻ lăng nhăng

Người đời có câu người kén không bằng trời kén, duyên phận ý trời, nhưng một phần cũng là từ cách nhìn người, cách lựa chọn của bạn. Để tìm kiếm được một nửa cuộc đời phù hợp không phải là điều đơn giản, có thể bạn cũng chứng kiến những cặp đôi yêu nhau rất nhiều, rất lâu và người ấy không có vấn đề gì cả khi về chung sống lại đổi tính đổi nết. Dưới đây là một số nét trong kinh nghiệm nhận biết một người con trai có tính phong lưu đa tình, mà các bạn có thể tham khảo cho riêng mình. Tư vấn An Nam xin chia sẻ dấu hiệu nhận biết anh chàng lăng nhăng.Chia sẻ của An Nam

Người đời có câu người kén không bằng trời kén, duyên phận ý trời, nhưng một phần cũng là từ cách nhìn người, cách lựa chọn của bạn. Để tìm kiếm được một nửa cuộc đời phù hợp không phải là điều đơn giản, có thể bạn cũng chứng kiến những cặp đôi yêu nhau rất nhiều, rất lâu và người ấy không có vấn đề gì cả khi về chung sống lại đổi tính đổi nết. Dưới đây là một số nét trong kinh nghiệm nhận biết một người con trai có tính phong lưu đa tình, mà các bạn có thể tham khảo cho riêng mình.

1. Người đàn ông miệng lưỡi

Một người đàn ông mồm mép tép nhảy là những người mà bạn có thể nên suy xét kỹ càng khi quen biết, có thể người ta sẽ khiến cho bạn cười suốt ngày, nhưng điều đó cũng chứng tỏ rằng họ có thể làm cho các cô gái khác cười cả ngày không hết chuyện. Những người đàn ông này có thể buông lời dễ dàng với các cô gái, thậm chí có thể khiến cho nhiều cô gái đem lòng quý mến, bởi gặp ai họ cũng chọc ghẹo, gặp ai họ cũng cười cười nói nói.

2. Người đàn ông hay liếc ngang, liếc dọc

Có thể điểm này sẽ khiến bạn hơi khó quan sát, bởi họ cũng khá tế nhị và sẽ dễ bị nhầm lẫn, liếc mắt nhìn cái đẹp và liếc mắt đưa tình là cái nhìn khác nhau. Khi cái liếc nhìn tạo tín hiệu cho đối phương đó là cái nhìn đáng cho bạn phải chú ý về người bạn của mình. Để tránh nhầm lẫn thì bạn nên để ý thật kỹ nhé.

3. Không bao giờ dám công khai về bạn

Không phải là quy chụp rằng cứ ai đó không công khai người yêu của mình thì đó là người lăng nhăng, nhưng trong suốt cả một quá trình yêu bạn mà chưa khi nào người yêu bạn công khai mối quan hệ của bạn qua mạng, hay với bạn bè của anh ấy thì bạn cần đặt câu hỏi. Thứ nhất họ chưa nghĩ đến tiến tới lâu dài với bạn, thứ hai họ còn cưa cẩm nhiều cô gái khác. Tuy nhiên cũng có những anh chàng không muốn công khai chuyện tình yêu của hai bạn cũng nhằm bảo vệ bạn, có thể bạn sẽ cảm nhận được đâu là bảo vệ, đâu là che giấu.

nhận biết anh chàng lăng nhăng

Tổng đài tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến 24/7: 19006172

4. Nói thì rất nhiều nhưng thực hiện thì rất ít

Khi nào trò chuyện với bạn cũng ngọt ngào,đầy hứa hẹn, nhưng những điều mà anh thực hiện chắc chỉ đếm trên đầu ngón tay, hoặc là cũng phải giận hờn chán thì mới thấy người yêu bạn thực hiện. Nói một cách khác là những người này nói nhiều hơn là làm, độ tin cậy không cao, để đánh giá một người hãy nhìn vào điều mà họ làm, đừng nghe những gì họ nói.

5. Dễ dàng nói những lời yêu thương có cánh

Về yếu tố này bạn nên để ý người ấy ngay từ ban đầu, thông thường bất kể một ai đứng trước người mình yêu thương quý mến thì ngay từ giây phút đầu tiên họ rất ngượng ngùng, khó diễn tả ý tứ của mình cho người ấy. Cho dù người đó có bạo dạn và hướng ngoại tới đâu đi nữa thì không bao giờ có thể tránh được những phút giây dè dặt với bạn, dù ít dù nhiều. Đặc biệt phút giây tỏ tình, nói những lời yêu thương với bạn họ càng trân trọng điều đó hơn bất cứ điều gì, vì vậy bạn hãy thật tinh tế để biết bạn nhé.

6. Thường xuyên thúc giục bạn chuyện ấy

Đây là những người thường vội vã đốt cháy giai đoạn với bạn, yêu được một thời gian thì anh ta đã khiếm nhã giục giã bạn chuyện ấy. Trên thực tế hầu hết các nàng vì yêu quá nhiều nên không bao giờ suy nghĩ hay xét nét, vì vậy dễ dàng rơi vào bẫy của các anh chàng này. Nếu một người thực sự tử tế, thực sự yêu thương bạn họ sẽ không bao giờ giục giã bạn như vậy, thậm chí họ cũng không đòi hỏi trong giai đoạn ban đầu các bạn yêu nhau, họ còn suy nghĩ cho chính bản thân bạn nữa.

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 01-07-2019 bởi nguyen Ha

Cùng chuyên mục


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 19006172

Email: tuvanannam@gmail.com

Gọi ngay